Học viên xuất sắc tại Ocean Edu

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

HOÀNG ANH TUẤN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 8.5 CỦA CÔ NÀNG 10X - NGUYỄN THỊ LAN THANH OCEAN EDU BUÔN MA THUỘT

TRẦN ANH TÚ - GƯƠNG MẶT SÁNG GIÁ OCEAN EDU TUYÊN QUANG

ĐỖ THÀNH LONG - GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU HẢI DƯƠNG

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HỌC VIÊN OCEAN EDU ẴM TRỌN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VINUNI

NGUYỄN QUANG HUY - HUY CHƯƠNG BẠC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET TOÀN QUỐC 2020

LÊ BÍCH DIỆP - CÔ HỌC VIÊN XINH XẮN TÀI NĂNG OCEAN EDU YÊN PHONG

REVIEW CHÂN THỰC TỪ CÁC HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU

LÊ ĐÌNH CÔNG ANH – GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHI NHÁNH OCEAN EDU TĨNH GIA

NGUYỄN THỊ MINH CHÂU – NGÔI SAO SÁNG CỦA OCEAN EDU PHỦ LÝ

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Vũ Lan Anh – Phía sau thành công của một học viên tiếng Anh ưu tú

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Ngày 9-1, tại Trường THCS Trần Quốc Toản, Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với Trung tâm Ocean Edu Uông Bí tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng môn tiếng Anh THCS cấp thành phố năm học 2020-2021.

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Bạn có biết, phương pháp học thông minh chiếm tới 50% sự thành công trong việc tự học Tiếng Anh giao tiếp? Không bị máy móc như các môn học khác bạn hoàn toàn có thể học một cách tự nhiên, thoải mái, không bị gò bó bởi quá nhiều sách vở? Sau đây Ocean Edu sẽ giới thiệu cho các bạn cách để tự học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả từ A đến Z.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TIẾP TỤC GIỮ TOP TRÊN BẢN ĐỒ THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC VIỆT NAM 2020

Năm 2020 được nhận định là chưa từng có trong lịch sử phát triển, đại dịch Covid-19 đã kéo cả thế giới lún sâu vào khủng hoảng kinh tế xã hội. Với một năm 2020 đầy biến động, cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, internet vạn vật,... được xem là công cụ và vũ khí giúp Ocean Edu “thoát hiểm” trong và sau Covid-19. Theo đó, Ocean Edu đã áp dụng thành công công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo và giữ TOP trên bản đồ thương hiệu giáo dục Việt Nam.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO TRẺ EM

Cambridge English Language Assessment là hệ thống các bài thi tiếng Anh do Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc phát triển và quản lý. Bài thi bao gồm hệ thống câu hỏi nhằm đánh giá khách quan, chính xác trình độ và kỹ năng tiếng Anh của học viên với nhiều cấp độ khác nhau. Đây cũng là chứng chỉ tiếng Anh rất phổ biến với trẻ em trong độ tuổi từ 7-12 tuổi.