Đối Tác Hợp Tác Kinh Doanh

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ THI IELTS CÙNG VỚI IDP VÀ BRITISH COUNCIL

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG QUA ĐỐI TÁC HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KINH DOANH

HAPPY VIET NAM TEACHER’S DAY - OCEAN EDU RỘN RÀNG TRƯỚC THỀM 20/11

Hòa chung không khí chào đón lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, thầy và trò hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đang ráo riết chuẩn bị sự kiện mừng ngày lễ trọng đại này. Các chương trình được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và tràn ngập cảm xúc trong ngày lễ quan trọng nhất của ngành giáo dục.

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Tháng 10 này, “cơn bão” Cambridge do Ocean Edu tổ chức và cấp chứng chỉ sẽ tiếp tục “đổ bộ” đến với 20.000 học sinh trên cả nước, với mục tiêu đem đến cho các bạn học sinh tiểu học, THCS cơ hội được thử sức và chinh phục “tấm vé vàng” chứng chỉ Cambridge.

OCEAN EDU MÁCH NHỎ “BÍ KÍP” GIÚP CÁC SỸ TỬ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG KỲ THI CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS ENGLISH (YLE)

Cambridge English là một kì thi uy tín với chứng chỉ được công nhận toàn cầu, chính vì vậy, mỗi năm có hàng triệu học sinh tham gia kì thi này với mong muốn tích lũy được tấm bằng danh dự trong hành trang học tập của mình. Để đạt được thành tích tốt trong kì thi này thực sự không khó nhưng học sinh cần phải có bí quyết và phương pháp học tập hợp lý. Những mách nhỏ dưới đây sẽ rất có ích cho các em trong kì thi Cambridge tới đây cùng Ocean Edu.

CÁC CAO THỦ NHÀ OCEAN EDU “BẬT MÍ” BÍ QUYẾT CHINH PHỤC ĐIỂM TUYỆT ĐỐI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Tiếng Anh luôn là một môn học và môn thi “khó nhằn”- đầy thách thức đối với các bạn thí sinh đến từ đất nước mà tiếng Anh không là ngôn ngữ mẹ đẻ. Vậy, phải làm thế nào để kỳ thi chứng chỉ Cambridge không còn là chướng ngại vật không thể vượt qua của các sĩ tử nhí tại Việt Nam? Hãy cùng “học lỏm” cách các cao thủ Cambridge nhà Ocean Edu chinh phục điểm tuyệt đối trong kỳ thi Cambridge như thế nào nhé!

OCEAN EDU “TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG – GỬI NGÀN TRI ÂN”  MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

OCEAN EDU “TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG – GỬI NGÀN TRI ÂN” MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Mừng ngày lễ lớn của ngành Giáo dục - ngày 20/11, hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu hân hoan tổ chức chương trình “Trao niềm ước vọng – Gửi ngàn tri ân” dành tặng đến tất cả quý thầy cô một món quà tinh thần quý giá là những clip ghi dấu ấn các hoạt động, các phong trào đầy ý nghĩa, gắn kết tình cảm thầy và trò Ocean Edu.

“THẦY CÔ TỚ COOL THẾ ĐẤY” - HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TÔN VINH  NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ TRI THỨC

“THẦY CÔ TỚ COOL THẾ ĐẤY” - HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ TRI THỨC

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin gửi ngàn lời tri ân sâu sắc nhất đến những người lái đò tri thức - những người đang ngày ngày cống hiến cho sự nghiệp trồng người của đất nước. Hơn cả những bó hoa tươi thắm hay món quà đắt tiền, đó chính là tình cảm chân thành biểu hiện bằng lời nói và hành động mà Ocean Edu muốn gửi đến quý thầy cô thông qua cuộc thi “Thầy cô tớ cool thế đấy”.