GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO OCEAN EDU LỌT TOP GIÁO VIÊN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

14/02/2019 - 18771 lượt xem

Những ngày đầu năm 2019, Giải thưởng uy tín toàn cầu “2019 PEARSON ENGLISH GLOBAL TEACHERS AWARD” (Giáo viên tiếng Anh toàn cầu Pearson 2019) đã công bố Top giáo viên lọt vào chung kết cuộc thi. Trong đó, ông Nico James Alagasi Bantanyanon – Giám đốc Đào tạo Ocean Edu đã vinh dự có tên trong danh sách này.

Giải thưởng giáo viên tiếng Anh toàn cầu Pearson đóng một vai trò quan trọng trong giới giảng dạy tiếng Anh (gọi tắt là ELT). Cuộc thi nhằm mục đích phát huy những giá trị tốt nhất trong ELT và tìm kiếm những giáo viên luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện kỹ năng của học sinh và thể hiện niềm đam mê giảng dạy.

Với thời gian chỉ khoảng 2 ngày từ khi chặng đua 2019 bắt đầu, thầy Nico James – Giám đốc Đào tạo của Ocean Edu Việt Nam đã nhanh chóng lập cho mình những kế hoạch cần thiết, cũng như đưa ra câu trả lời thông minh theo bộ chủ đề mà Ban tổ chức đã đưa ra. Không nằm ngoài dự đoán, Ông đã vinh dự là một trong những giáo viên xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng cao quý này.

Được khẳng định khi lọt vào Top giáo viên giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới, Thầy Nico không khỏi xúc động “Tôi cảm thấy được công nhận và vô cùng phấn khởi biết rằng cuộc thi có sự tham gia của gần một nghìn giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới. Thật vậy, đối với tôi, trải qua hai thập kỷ với vai trò giáo viên dạy tiếng Anh-NGƯỜI HÙNG THÂM LẶNG TRÊN BỤC GIẢNG - và tôi đã được công nhận không chỉ tại Châu Á mà là trên toàn thế giới. Điều này cũng ghi dấu cho thành công của Ocean Edu vì chúng tôi có những giáo viên tiếng Anh giỏi theo tiêu chuẩn thế giới, và cũng là vinh dự khi tôi là Giám đốc Đào tạo của công ty.”

Ocean Edu là một trong những Hệ thống đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Ocean Edu là đơn vị tiên phong áp dụng 2 phương pháp giảng dạy mới là giảng dạy ngôn ngữ giao tiếp (CLT) - phương pháp tiếp cận để giảng dạy ngôn ngữ thứ hai, nhấn mạnh sự tương tác cũng như ý nghĩa và mục tiêu trước nhất của việc học một ngôn ngữ; và thứ hai là PBL với ưu điểm nổi bật là các vấn đề phức tạp trong thế giới thực được sử dụng làm phương tiện để thúc đẩy học sinh học các khái niệm và nguyên tắc trái ngược với cách nói ra trực tiếp các sự thật và khái niệm. Ngoài nội dung khóa học, PBL có thể thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng tư duy, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp cho các học viên.