Việt Nam English

Giải Thưởng & Chứng Nhận

Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Ocean Edu Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Tính đến nay, Ocean Edu Việt Nam đã sở hữu nhiều giải thưởng cao quý, khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo, cũng như uy tín trong việc phát triển, định hướng hành trang tri thức cho các thế hệ học sinh Việt Nam - vươn ra thế giới.

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Ngày 18/06 tại Thành phố Houston, Bang Texas, đoàn công tác của Ocean Edu Việt Nam do ông Nguyễn Văn Thưởng – Phó chủ tịch HĐQT và bà Vũ Thị Thanh Loan – Tổng giám đốc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc Văn phòng Thị trưởng Houston. Tại đây, Đoàn lãnh đạo của Ocean Edu đã được trao tặng bằng chứng nhận danh dự vì những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam trong suốt 12 năm qua. Đặc biệt ngày 18/06/2019 chính thức được công nhận là ngày OCEAN EDU Day - một vinh dự chưa bao giờ có đối với hệ thống đào tạo Anh ngữ lớn tại Việt Nam. 


 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Với tư cách là Đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh trong suốt 12 năm qua. Đây sẽ là động lực để Ocean Edu tiếp tục nỗ lực góp phần vì một thế hệ học sinh Việt Nam thông thạo tiếng Anh, thành thạo các kỹ năng mềm, học tập chủ động sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục toàn cầu. Đến với Ocean Edu, học sinh được truyền cảm hứng, được hỗ trợ để đạt đến khả năng tốt nhất của mình, không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm thế giới rộng lớn, chinh phục ước mơ của mình. Ocean Edu Việt Nam chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048.


 
Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY NĂM 2018"

Nhằm tìm ra những thương hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng. Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý cùng Viện nghiên cứu Khoa học Nhân lực Tài lực, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập tổ chức chương trình truyền thông khảo sát "Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm lần III 2018". Chương trình chọn ra các thương hiệu,dịch vụ để biểu dương, khen thưởng; đồng thời vận động các Doanh nghiệp – Doanh nhân nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của thương hiệu, sản phẩm - dịch vụ, thực hiện cam kết bảo vệ người tiêu dùng, xây dựng thương hiệu Quốc Gia cho nhiều sản phẩm, hàng hóa tại Việt Nam. Vượt qua hơn 1.000 bộ hồ sơ đăng ký từ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước cùng những tiêu chí khắt khe của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, hội đồng thẩm định, Ocean Edu đã lọt vào Top 10 Thương hiệu tin cậy 2018

 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” tại Việt Nam do Trung tâm Văn hóa Doanh nhân (VHDN) phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) tổ chức để vinh danh những Doanh nghiệp đã nỗ lực đóng góp đáng kể cho mục tiêu chung phát triển bền vững của đất nước. Đó là những doanh nhân, doanh nghiệp, có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, tiến bộ KH-CN, phương pháp quản lý, quản trị sản xuất – kinh doanh,… Góp phần tập hợp đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam để tăng cường sức mạnh và tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các đơn vị, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ Việt trên thương trường, nâng cao vị thế của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ocean Edu Việt Nam - một trong những đơn vị tiên phong về Hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào nhận giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

GIẢI THƯỞNG “VÌ SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NĂM 2015”

Giải thưởng Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015 do Văn phòng Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương các Cơ quan, Đơn vị, thầy cô giáo, doanh nhân, doanh nghiệp cùng các nhà quản lý Giáo dục đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo, Khuyến học – Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong những năm vừa qua. Đây là chương trình đánh giá các sản phẩm & thương hiệu giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của phụ huynh học sinh cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội. Đây cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương cơ quan, các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho chương trình Khuyến học - Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM UY TÍN CHẤT LƯỢNG”

Giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng, hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Đây là thành quả từ sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ với tiêu chí đem lại cho học viên một môi trường học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Đúng triết lý "Ocean Edu - Thắp sáng tiềm năng của bạn", để TRÍ TUỆ VIỆT KIÊU HÃNH VƯƠN XA. 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

GIẢI THƯỞNG TOP 100 DỊCH VỤ VÀNG VÌ CUỘC SỐNG VIỆT

Để hưởng ứng phong trào "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", theo kế hoạch từ Ban chỉ đạo Trung Ương - Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tổ chức giải thưởng “Top 100 dịch vụ Vàng vì cuộc sống Việt” : nhằm tôn vinh những Doanh nghiệp có đóng góp lớn vì mục tiêu chung phát triển bền vững của đất nước. Trải qua một năm đánh giá, xét duyệt và thẩm định vô cùng nghiêm túc, khách quan từ Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm, cùng những ý kiến đánh giá của người tiêu dùng trên toàn quốc, Ocean Edu Việt Nam đã vinh dự được vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ vàng vì cuộc sống Việt”. Đây là niềm vinh dự, sự ghi nhận, sự cố gắng phấn đấu không ngừng của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên của Ocean Edu trong chặng đường hoạt động và phát triển - vì một thế hệ Việt Nam tầm vóc, vươn xa sánh vai cùng thế giới. 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG TỒN CÙNG DÂN TỘC

Giải thưởng “Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc” được trao tặng trong khuôn khổ chương trình giao lưu nghệ thuật “Doanh nghiệp văn hóa chung tay xây dựng đất nước” và “Biểu dương Doanh nhân Vàng thế kỷ 21, Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc” nhằm tôn vinh các doanh nhân Việt Nam và đề cao Văn hóa kinh doanh, Văn hóa doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế, với phương châm các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam “Hội tụ làm giàu kiến quốc”, nuôi dưỡng khát vọng vươn lên làm giàu một cách chính đáng cho mình, cho đất nước, vì sự giàu mạnh và trường tồn của dân tộc. Giải thưởng này càng khẳng định tên tuổi của Ocean Edu Việt Nam, không chỉ là một hệ thống trung tâm Anh ngữ mà đã trở thành một thương hiệu phát triển, “thương hiệu trường tồn” của Việt Nam.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY