Việt Nam English

Giải Thưởng & Chứng Nhận

Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Ocean Edu đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Tính đến nay, Ocean Edu đã sở hữu nhiều giải thưởng cao quý, khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo, cũng như uy tín trong việc phát triển, định hướng hành trang tri thức cho các thế hệ học sinh Việt Nam - vươn ra thế giới.

CHỨNG NHẬN ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CUỘC THI TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XV - 2023

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tự hào là đơn vị đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo & Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XV - 2023. 

Cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên toàn quốc lần thứ XV – 2023” (S-music 2023) do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đào tạo & Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức là hoạt động văn hóa - văn nghệ truyền thống có quy mô lớn nhất của học sinh, sinh viên. Sau 14 lần tổ chức, cuộc thi đã khẳng định được đây là sân chơi nghệ thuật có hiệu quả, là cơ hội để học sinh, sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau.

OCEAN EDU NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Chiều ngày 25/01/2024, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức, thực hiện Chương trình “Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo để hàng hóa, thương hiệu Việt phát triển năm 2023” dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Chương trình tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp không ngừng nỗ lực đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, chủ động thích ứng với tình hình mới, tham gia tích cực công tác xã hội. Qua đó, tạo động lực thi đua đổi mới sáng tạo, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào thực tiễn, nâng cao năng suất lao động giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh với hệ thống trên 150 chi nhánh trên toàn quốc tham gia chương trình và nhận bằng chứng nhận "DOANH NHÂN - DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023". Đây là một sự công nhận vô cùng ý nghĩa cho những thành tựu và nỗ lực không ngừng của Ocean Edu trên hành trình phát triển giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

ocean edu nhận chứng nhận doanh nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

OCEAN EDU ĐẠT GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Ngày 08/10, tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, cùng với các cơ quan Trung ương và địa phương đã tổ chức chương trình Bình chọn & Lễ công bố "The Best of Vietnam 2023”. Chương trình biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc nhằm khẳng định vai trò của những doanh nhân, doanh nghiệp góp phần tạo động lực và vị thế cạnh tranh mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. 

Trong buổi lễ, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý "Top 10 The Best of Vietnam 2023". Đây là một sự công nhận rất ý nghĩa cho những thành tựu và nỗ lực không ngừng của Ocean Edu trên hành trình phát triển giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

OCEAN EDU ĐẠT TOP 10 "THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”. Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á (SEAFIT) phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình Khảo sát – đánh giá – truyền thông “Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022 nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng và phồn vinh hội nhập kinh tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và thế giới. Năm 2022, Ocean Edu tiếp tục nhân rộng mô hình học tập tiếng Anh trên toàn quốc hướng tới mục tiêu tất cả học sinh dù ở nơi nào cũng có thể học tập và chinh phục ngôn ngữ thứ hai, hiện thực hoá công dân toàn cầu.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU

Ngày 18/06/2019 tại Thành phố Houston, Bang Texas, đoàn công tác của Ocean Edu Việt Nam do ông Nguyễn Văn Thưởng – Phó chủ tịch HĐQT và bà Vũ Thị Thanh Loan – Tổng giám đốc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc Văn phòng Thị trưởng Houston. Tại đây, Đoàn lãnh đạo của Ocean Edu đã được trao tặng bằng chứng nhận danh dự vì những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam trong suốt 15 năm qua. Đặc biệt ngày 18/06 chính thức được công nhận là ngày OCEAN EDU Day - một vinh dự chưa bao giờ có đối với hệ thống đào tạo Anh ngữ lớn tại Việt Nam. 


 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

 

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Với tư cách là Đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh trong suốt 17 năm qua. Đây sẽ là động lực để Ocean Edu tiếp tục nỗ lực góp phần vì một thế hệ học sinh Việt Nam thông thạo tiếng Anh, thành thạo các kỹ năng mềm, học tập chủ động sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục toàn cầu. Đến với Ocean Edu, học sinh được truyền cảm hứng, được hỗ trợ để đạt đến khả năng tốt nhất của mình, không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm thế giới rộng lớn, chinh phục ước mơ của mình. Ocean Edu Việt Nam chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048.


 
Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 
 

GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY NĂM 2018"

Nhằm tìm ra những thương hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng. Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý cùng Viện nghiên cứu Khoa học Nhân lực Tài lực, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập tổ chức chương trình truyền thông khảo sát "Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm lần III 2018". Chương trình chọn ra các thương hiệu,dịch vụ để biểu dương, khen thưởng; đồng thời vận động các Doanh nghiệp – Doanh nhân nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của thương hiệu, sản phẩm - dịch vụ, thực hiện cam kết bảo vệ người tiêu dùng, xây dựng thương hiệu Quốc Gia cho nhiều sản phẩm, hàng hóa tại Việt Nam. Vượt qua hơn 1.000 bộ hồ sơ đăng ký từ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước cùng những tiêu chí khắt khe của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, hội đồng thẩm định, Ocean Edu đã lọt vào Top 10 Thương hiệu tin cậy 2018

 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

 

GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” tại Việt Nam do Trung tâm Văn hóa Doanh nhân (VHDN) phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) tổ chức để vinh danh những Doanh nghiệp đã nỗ lực đóng góp đáng kể cho mục tiêu chung phát triển bền vững của đất nước. Đó là những doanh nhân, doanh nghiệp, có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, tiến bộ KH-CN, phương pháp quản lý, quản trị sản xuất – kinh doanh,… Góp phần tập hợp đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam để tăng cường sức mạnh và tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các đơn vị, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ Việt trên thương trường, nâng cao vị thế của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ocean Edu - một trong những đơn vị tiên phong về Hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào nhận giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

 

GIẢI THƯỞNG “VÌ SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NĂM 2015”

Giải thưởng Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015 do Văn phòng Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương các Cơ quan, Đơn vị, thầy cô giáo, doanh nhân, doanh nghiệp cùng các nhà quản lý Giáo dục đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo, Khuyến học – Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong những năm vừa qua. Đây là chương trình đánh giá các sản phẩm & thương hiệu giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của phụ huynh học sinh cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội. Đây cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương cơ quan, các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho chương trình Khuyến học - Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

 

GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM UY TÍN CHẤT LƯỢNG”

Giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng, hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Đây là thành quả từ sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ với tiêu chí đem lại cho học viên một môi trường học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Đúng triết lý "Ocean Edu - Thắp sáng tiềm năng của bạn", để TRÍ TUỆ VIỆT KIÊU HÃNH VƯƠN XA. 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

 

GIẢI THƯỞNG TOP 100 DỊCH VỤ VÀNG VÌ CUỘC SỐNG VIỆT

Để hưởng ứng phong trào "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", theo kế hoạch từ Ban chỉ đạo Trung Ương - Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tổ chức giải thưởng “Top 100 dịch vụ Vàng vì cuộc sống Việt” : nhằm tôn vinh những Doanh nghiệp có đóng góp lớn vì mục tiêu chung phát triển bền vững của đất nước. Trải qua một năm đánh giá, xét duyệt và thẩm định vô cùng nghiêm túc, khách quan từ Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm, cùng những ý kiến đánh giá của người tiêu dùng trên toàn quốc, Ocean Edu đã vinh dự được vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ vàng vì cuộc sống Việt”. Đây là niềm vinh dự, sự ghi nhận, sự cố gắng phấn đấu không ngừng của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên của Ocean Edu trong chặng đường hoạt động và phát triển - vì một thế hệ Việt Nam tầm vóc, vươn xa sánh vai cùng thế giới. 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

 

GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG TỒN CÙNG DÂN TỘC

Giải thưởng “Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc” được trao tặng trong khuôn khổ chương trình giao lưu nghệ thuật “Doanh nghiệp văn hóa chung tay xây dựng đất nước” và “Biểu dương Doanh nhân Vàng thế kỷ 21, Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc” nhằm tôn vinh các doanh nhân Việt Nam và đề cao Văn hóa kinh doanh, Văn hóa doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế, với phương châm các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam “Hội tụ làm giàu kiến quốc”, nuôi dưỡng khát vọng vươn lên làm giàu một cách chính đáng cho mình, cho đất nước, vì sự giàu mạnh và trường tồn của dân tộc. Giải thưởng này càng khẳng định tên tuổi của Ocean Edu, không chỉ là một hệ thống trung tâm Anh ngữ mà đã trở thành một thương hiệu phát triển, “thương hiệu trường tồn” của Việt Nam.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

 

BẰNG KHEN SỞ GD&ĐT TỈNH QUẢNG NINH VỚI THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 27/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD&ĐT) Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Tại lễ tuyên dương, Ocean Edu Hạ Long là một trong những tập thể xuất sắc đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 và vinh dự nhận bằng khen của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh vì những đóng góp đáng tự hào của Ocean Edu Hạ Long nói riêng và Ocean Edu nói chung tại tỉnh Quảng Ninh.

Với những tâm huyết và nỗ lực trong hoạt động đầu tư, duy trì và mở rộng hệ thống tại tỉnh Quảng Ninh, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã và đang phát triển mạnh mẽ, tiếp đón hàng nghìn học viên tham quan và trải nghiệm môi trường học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

 

OCEAN EDU NHẬN BẰNG KHEN CỦA SỞ GD&ĐT BẮC NINH VỚI THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC 2019-2020

Là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế uy tín và lớn nhất tỉnh Bắc Ninh, với nhiều giải pháp đồng bộ trong năm học 2019 - 2020, Ocean Edu đã có nhiều nỗ lực cố gắng trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” do Sở GD&ĐT Bắc Ninh triển khai. Theo đó, vinh dự là một trong 19 tập thể có thành tích xuất sắc nhất năm học 2019-2020, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã nhận được bằng khen của Sở GD&ĐT Bắc Ninh vì những đóng góp tích cực của mình trong dạy và học ngoại ngữ.

Minh chứng rõ ràng nhất cho thành tích của Ocean Edu là kết quả học tập của các học viên sau khi học tại trung tâm từ 1 năm trở lên có sự thay đổi rõ rệt về kết quả học tập tại trường môn tiếng Anh, nhiều học viên đỗ vào các lớp Chuyên Anh của trường chuyên Bắc Ninh, lớp chọn các trường điểm khối huyện…. đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố và cấp tỉnh. Trong đó, việc tổ chức giảng dạy và đào tạo thực hiện nghiêm ngặt theo đúng chương trình đào tạo và giáo trình của trung tâm theo quy chuẩn của hệ thống trên toàn quốc và được Sở GD&ĐT thẩm định.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

 

BẰNG KHEN  SỞ GD&ĐT NGHỆ AN TRAO VÌ THÀNH TÍCH  XUẤT SẮC NĂM HỌC 2019-2020

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Theo đó, có mặt tại tỉnh Nghệ An từ năm 2013 (chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Thành Phố Vinh ngày 2/6/2013), kể từ đó đến nay, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã phát triển cả về quy mô và số lượng chi nhánh. 

Năm học 2019-2020, Ocean Edu luôn khẳng định là một trong những đơn vị có thành tích tốt nhất, luôn nhận được sự tin tưởng của Quý Phụ huynh và các đơn vị Sở, Ban, Ngành, trường học tại địa phương cũng là đơn vị thường xuyên liên kết với các trường học tổ chức các chương trình ngoại khóa tiếng Anh như Fun with English, Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh, Spelling Bee,.... Đặc biệt hơn, tại Hội nghị tổng kết công tác đào tạo ngoại ngữ năm học 2019–2020”, Ocean Edu vinh dự nhận bằng khen từ Sở GD&ĐT Nghệ An với nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm học 2019-2020.


Xem thêm chi tiết
TẠI ĐÂY

 

OCEAN EDU ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2020

Ngày 12/12/2020, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng 2020 - Giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.  Năm 2020 dịch Covid-19 đã tạo ra những khó khăn chưa từng có cho Việt Nam và toàn cầu, nhưng cũng là cơ hội để những doanh nghiệp có nội lực thực sự bật lên khẳng định vị trí trên thị trường.  Ocean Edu là một trong những doanh nghiệp đã nỗ lực duy trì vị thế dẫn đầu trong các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam, là điểm sáng trong bức tranh kinh tế năm 2020 nhiều gian nan, thách thức - vững vàng khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo Anh ngữ số một tại Việt Nam với nhiều đổi mới, sáng tạo trong cách dạy và học.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY