Việt Nam English

SỞ GD&ĐT TỈNH QUẢNG NINH TRAO TẶNG BẰNG KHEN CHO OCEAN EDU HẠ LONG VÌ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2019-2020

28/08/2020 - 8211 lượt xem

2,46 stars / 13 rates

Ngày 27/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD&ĐT) Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ocean Edu Hạ Long vinh dự nhận bằng khen của Sở GD&ĐT là một trong những tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong năm học vừa qua.

Năm học vừa qua, ngành đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, ứng dụng CNTT mạnh mẽ trong quản lý, giảng dạy và học tập thời gian diễn ra dịch bệnh. Chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn tiếp tục có sự chuyển biến tích cực so với các năm học trước. Công tác xây dựng xã hội học tập đã lan tỏa và phát huy hiệu quả, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân.

Các điểm cầu trong Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2021.

Theo đó, kết thúc năm học 2019-2020, toàn ngành Giáo dục Quảng Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có thành tích cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tại hội nghị trực tuyến, ở các điểm cầu trong tỉnh, 127 tập thể, 708 cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020 đã được nhận bằng khen, cờ thi đua của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh, giấy khen của Sở GD&ĐT.

Tại lễ tuyên dương, Ocean Edu Hạ Long là một trong những tập thể xuất sắc đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 và vinh dự nhận bằng khen của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh vì những đóng góp đáng tự hào của Ocean Edu Hạ Long nói riêng và Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung tại tỉnh Quảng Ninh.

Bà Nguyễn Thị Liễu - Giám đốc Vùng Ocean Edu nhận bằng khen của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh (thứ 2 từ trái sang).

Với những tâm huyết và nỗ lực trong hoạt động đầu tư, duy trì và mở rộng hệ thống tại tỉnh Quảng Ninh, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã và đang phát triển mạnh mẽ, tiếp đón hàng nghìn học viên tham quan và trải nghiệm môi trường học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế. Để đáp lại sự yêu mến, tin cậy của Sở, Ban, Ngành giáo dục tại địa phương và các bậc Phụ huynh và học sinh, tính đến tháng 8/2020, Ocean Edu không ngừng phát triển với chuỗi hệ thống gồm 6 chi nhánh là: Ocean Edu Hạ Long, Ocean Edu hạ Long 2, Ocean Edu Cẩm Phả, Ocean Edu Uông Bí, Ocean Edu Mạo KhêOcean Edu Đông Triều. Với sự phát triển mạnh mẽ chuỗi hệ thống, Ocean Edu mong muốn chuỗi chi nhánh với cơ sở vật chất tiện nghi sẽ đem đến nhiều tiện ích hơn cho người học tại Quảng Ninh với những trải nghiệm tốt đẹp

Cận cảnh Bằng khen của Sở GD&ĐT Quảng Ninh trao tặng cho Ocean Edu Hạ Long - tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đang phát huy thế mạnh của mình tại tỉnh Quảng Ninh với các chương trình Anh ngữ quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, bao gồm các khóa học: Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi 4-6 tuổi, Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em 6-11 tuổi, Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu niên 11-16 tuổi, chương trình luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, Cambridge. Với sự cải thiện, nâng cấp và hoàn thiện hơn về mặt cơ sở vật chất, Ocean Edu tin tưởng mang đến cho khách hàng một không gian học tập tiếng Anh tân tiến và hiện đại.

Đội ngũ nhân sự Ocean Edu Hạ Long hân hoan với những thành tích mà mình đã đạt được trong công tác giáo dục

năm 2019 - 2020.

Với những ghi nhận của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh và sự tin tưởng, mong muốn đồng hành cùng Ocean Edu của các bậc Phụ huynh và HS sẽ là động lực to lớn để Hạ Long nói riêng và Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc nói chung tiếp tục trên hành trình phụng sự xã hội, đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa với ngành giáo dục, đào tạo Việt Nam.

Bài viết liên quan

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP THÊM 3 CHI NHÁNH MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC PEARSON EDUCATION SOUTH ASIA

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết