Việt Nam English

SỞ GD&ĐT TỈNH QUẢNG NINH TRAO TẶNG BẰNG KHEN CHO OCEAN EDU HẠ LONG VÌ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2019-2020

28/08/2020 - 11399 lượt xem

2,46 stars / 13 rates

Ngày 27/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD&ĐT) Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ocean Edu Hạ Long vinh dự nhận bằng khen của Sở GD&ĐT là một trong những tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong năm học vừa qua.

Năm học vừa qua, ngành đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, ứng dụng CNTT mạnh mẽ trong quản lý, giảng dạy và học tập thời gian diễn ra dịch bệnh. Chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn tiếp tục có sự chuyển biến tích cực so với các năm học trước. Công tác xây dựng xã hội học tập đã lan tỏa và phát huy hiệu quả, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân.

Các điểm cầu trong Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2021.

Theo đó, kết thúc năm học 2019-2020, toàn ngành Giáo dục Quảng Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có thành tích cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tại hội nghị trực tuyến, ở các điểm cầu trong tỉnh, 127 tập thể, 708 cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020 đã được nhận bằng khen, cờ thi đua của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh, giấy khen của Sở GD&ĐT.

Tại lễ tuyên dương, Ocean Edu Hạ Long là một trong những tập thể xuất sắc đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 và vinh dự nhận bằng khen của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh vì những đóng góp đáng tự hào của Ocean Edu Hạ Long nói riêng và Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung tại tỉnh Quảng Ninh.

Bà Nguyễn Thị Liễu - Giám đốc Vùng Ocean Edu nhận bằng khen của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh (thứ 2 từ trái sang).

Với những tâm huyết và nỗ lực trong hoạt động đầu tư, duy trì và mở rộng hệ thống tại tỉnh Quảng Ninh, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã và đang phát triển mạnh mẽ, tiếp đón hàng nghìn học viên tham quan và trải nghiệm môi trường học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế. Để đáp lại sự yêu mến, tin cậy của Sở, Ban, Ngành giáo dục tại địa phương và các bậc Phụ huynh và học sinh, tính đến tháng 8/2020, Ocean Edu không ngừng phát triển với chuỗi hệ thống gồm 6 chi nhánh là: Ocean Edu Hạ Long, Ocean Edu hạ Long 2, Ocean Edu Cẩm Phả, Ocean Edu Uông Bí, Ocean Edu Mạo KhêOcean Edu Đông Triều. Với sự phát triển mạnh mẽ chuỗi hệ thống, Ocean Edu mong muốn chuỗi chi nhánh với cơ sở vật chất tiện nghi sẽ đem đến nhiều tiện ích hơn cho người học tại Quảng Ninh với những trải nghiệm tốt đẹp

Cận cảnh Bằng khen của Sở GD&ĐT Quảng Ninh trao tặng cho Ocean Edu Hạ Long - tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đang phát huy thế mạnh của mình tại tỉnh Quảng Ninh với các chương trình Anh ngữ quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, bao gồm các khóa học: Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi 4-6 tuổi, Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em 6-11 tuổi, Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu niên 11-16 tuổi, chương trình luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, Cambridge. Với sự cải thiện, nâng cấp và hoàn thiện hơn về mặt cơ sở vật chất, Ocean Edu tin tưởng mang đến cho khách hàng một không gian học tập tiếng Anh tân tiến và hiện đại.

Đội ngũ nhân sự Ocean Edu Hạ Long hân hoan với những thành tích mà mình đã đạt được trong công tác giáo dục

năm 2019 - 2020.

Với những ghi nhận của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh và sự tin tưởng, mong muốn đồng hành cùng Ocean Edu của các bậc Phụ huynh và HS sẽ là động lực to lớn để Hạ Long nói riêng và Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc nói chung tiếp tục trên hành trình phụng sự xã hội, đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa với ngành giáo dục, đào tạo Việt Nam.

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Xem tiếp

DỰ ÁN ƯƠM MẦM TRI THỨC - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRAO TẶNG 10.000 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết