Cảm Nhận Học Viên

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

ANH NGUYỄN ĐỨC ANH-BIẾN VIỆC HỌC THÀNH NIỀM VUI CỦA CON

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ, CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG ANH VỀ OCEAN EDU

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-NGUYỄN MINH ĐỨC GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN THẦY CÔ ĐÃ GIÚP MÌNH BỨT PHÁ THẦN TỐC

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

TÂM SỰ HỌC VIÊN – OCEAN EDU TAM ĐiỆP

CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÌNH BÌNH (BEN) – KIDS 16 - OCEAN EDU YÊN BÁI

TÂM SỰ SIÊU DỄ THƯƠNG CỦA BÉ MIMI VÀ HÀ ANH – HỌC VIÊN CỦA OCEAN EDU THÁI BÌNH

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Ngày 9-1, tại Trường THCS Trần Quốc Toản, Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với Trung tâm Ocean Edu Uông Bí tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng môn tiếng Anh THCS cấp thành phố năm học 2020-2021.

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Bạn có biết, phương pháp học thông minh chiếm tới 50% sự thành công trong việc tự học Tiếng Anh giao tiếp? Không bị máy móc như các môn học khác bạn hoàn toàn có thể học một cách tự nhiên, thoải mái, không bị gò bó bởi quá nhiều sách vở? Sau đây Ocean Edu sẽ giới thiệu cho các bạn cách để tự học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả từ A đến Z.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TIẾP TỤC GIỮ TOP TRÊN BẢN ĐỒ THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC VIỆT NAM 2020

Năm 2020 được nhận định là chưa từng có trong lịch sử phát triển, đại dịch Covid-19 đã kéo cả thế giới lún sâu vào khủng hoảng kinh tế xã hội. Với một năm 2020 đầy biến động, cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, internet vạn vật,... được xem là công cụ và vũ khí giúp Ocean Edu “thoát hiểm” trong và sau Covid-19. Theo đó, Ocean Edu đã áp dụng thành công công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo và giữ TOP trên bản đồ thương hiệu giáo dục Việt Nam.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO TRẺ EM

Cambridge English Language Assessment là hệ thống các bài thi tiếng Anh do Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc phát triển và quản lý. Bài thi bao gồm hệ thống câu hỏi nhằm đánh giá khách quan, chính xác trình độ và kỹ năng tiếng Anh của học viên với nhiều cấp độ khác nhau. Đây cũng là chứng chỉ tiếng Anh rất phổ biến với trẻ em trong độ tuổi từ 7-12 tuổi.