Việt Nam English

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

27/03/2024 - 1219 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Đam mê tiếng Anh song phải đến khi Nguyễn Trung Đức tìm đến với Ocean Edu chi nhánh Phủ Lý, niềm đam mê đó mới thực sự được thỏa nguyện.

Với một môi trường học tập chuyên nghiệp, chương trình học chuẩn quốc tế, đội ngũ thầy cô giáo là người nước ngoài có chuyên môn cao, giàu tâm huyết, Nguyễn Trung Đức đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, sự tự tin để chinh phục thành công kỳ thi Ielts vốn không dễ dàng.

Bắt đầu với Ocean Edu từ con số “0”, giờ đây Nguyễn Trung Đức đã có được hành trang là Ielts 8.0 và quan trọng hơn là năng lực tiếng Anh vững vàng để tự tin bước tiếp các chặng đường học tập và trưởng thành. 

Không chỉ có Nguyễn Trung Đức mà hàng ngàn học viên cũng đã và đang được học tập và tận hưởng trọn vẹn môi trường học tập chuyên nghiệp với các thầy cô giáo 100% là người nước ngoài có trình độ và tâm huyết tại Ocean Edu

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết