Ocean Edu chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy IETLS.

15/12/2017 - 12553 lượt xem

2,63 stars / 19 rates

Ngày 11/12/2017, những giáo viên ưu tú của Ocean Edu Việt Nam tham gia Chương trình nâng cao chất lượng giảng dạy IELTS do tổ chức IDP thực hiện. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm cung cấp các chiến lược giảng dạy IELTS tốt nhất hiện nay tới các giáo viên.

Buổi hội thảo được tổ chức nhằm giúp các giáo viên Anh ngữ nâng cao các kỹ năng phục vụ công tác giảng dạy IELTS. Với thiết kế đặc biệt, buổi hội thảo đã mang lại các kiến thức và phương pháp giảng dạy 4 phần thi quan trọng của IELTS. Chương trình nhấn mạnh những đặc thù của từng kỹ năng cụ thể, từ đó đề ra chiến lược giảng dạy phù hợp cho 4 phần Nghe, Nói, Đọc, Viết trong bài thi IELTS.

Các giáo viên Ocean tham gia chương trình nâng cao chất lượng giảng dạy IELTS

Các thầy cô giáo Ocean Edu vô cùng hào hứng trong buổi hội thảo. Những thông tin hữu ích và những bài tập thực tiễn trong việc dạy IELTS đều được các thầy cô Ocean Edu tiếp thu và áp dụng triệt để trong quá trình giảng dạy. Thầy cô sẽ sử dụng những chiến lược giảng dạy này để giúp học viên Ocean Edu phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết; đồng thời trang bị các nguồn tài liệu, cũng như những bí quyết, những điểm quan trọng cần nhấn mạnh giúp thí sinh đạt điểm số mong muốn.

Giảng viên Ocean Edu luôn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy IELTS

Ocean Edu luôn đề cao việc thường xuyên cung cấp các kiến thức giảng dạy phục vụ các bạn học viên tham gia chinh phục kỳ thi IELTS. IELTS là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Ocean Edu. Các giáo viên Ocean Edu luôn là những nhân tố góp phần nâng cao chất lượng dạy và học IELTS. Từ đó, giúp các thí sinh tại Việt Nam làm quen với phương pháp học tối ưu và nỗ lực phấn đấu đạt được mục tiêu IELTS cao.