Ocean Edu chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy IETLS.

15/12/2017 - 5733 lượt xem

Ngày 11/12/2017, những giáo viên ưu tú của Ocean Edu Việt Nam tham gia Chương trình nâng cao chất lượng giảng dạy IELTS do tổ chức IDP thực hiện. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm cung cấp các chiến lược giảng dạy IELTS tốt nhất hiện nay tới các giáo viên.

Buổi hội thảo được tổ chức nhằm giúp các giáo viên Anh ngữ nâng cao các kỹ năng phục vụ công tác giảng dạy IELTS. Với thiết kế đặc biệt, buổi hội thảo đã mang lại các kiến thức và phương pháp giảng dạy 4 phần thi quan trọng của IELTS. Chương trình nhấn mạnh những đặc thù của từng kỹ năng cụ thể, từ đó đề ra chiến lược giảng dạy phù hợp cho 4 phần Nghe, Nói, Đọc, Viết trong bài thi IELTS.

Các giáo viên Ocean tham gia chương trình nâng cao chất lượng giảng dạy IELTS

Các thầy cô giáo Ocean Edu vô cùng hào hứng trong buổi hội thảo. Những thông tin hữu ích và những bài tập thực tiễn trong việc dạy IELTS đều được các thầy cô Ocean Edu tiếp thu và áp dụng triệt để trong quá trình giảng dạy. Thầy cô sẽ sử dụng những chiến lược giảng dạy này để giúp học viên Ocean Edu phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết; đồng thời trang bị các nguồn tài liệu, cũng như những bí quyết, những điểm quan trọng cần nhấn mạnh giúp thí sinh đạt điểm số mong muốn.

Giảng viên Ocean Edu luôn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy IELTS

Ocean Edu luôn đề cao việc thường xuyên cung cấp các kiến thức giảng dạy phục vụ các bạn học viên tham gia chinh phục kỳ thi IELTS. IELTS là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Ocean Edu. Các giáo viên Ocean Edu luôn là những nhân tố góp phần nâng cao chất lượng dạy và học IELTS. Từ đó, giúp các thí sinh tại Việt Nam làm quen với phương pháp học tối ưu và nỗ lực phấn đấu đạt được mục tiêu IELTS cao.

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

“SĨ TỬ NHÍ” ĐẾN TỪ CÁC TỈNH NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN TỰ TIN CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Môi trường, thời tiết luôn là chủ đề nóng luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm nước ta đang tổn thất nặng nề bởi thiên tai, bão lũ. Đây cũng là những từ vựng cần thiết và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.