Quy Trình & Học Viên Tại Ocean Edu

Giữ vững niềm đam mê học ngoại ngữ, cung cấp các chương trình học theo chuẩn quốc tế, các khóa học tiếng Anh đa dạng và phong phú, áp dụng phương pháp học tập hiệu quả, và được trang bị các kiến thức, kỹ năng từ một môi trường đào tạo chuyên nghiệp như OCEAN EDU, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn vững bước tiến tới tương lai.

VẬY HỌC VIÊN CỦA OCEAN EDU – HỌ LÀ AI?

• Bạn là một doanh nhân rất bận rộn cần giao tiếp và sử dụng được tiếng Anh cho công việc, những dự án nước ngoài, những chuyến công tác hay du lịch.
  • Bạn là một nhà lãnh đạo, một nhà quản lý cấp cao luôn phải chờ biên phiên dịch trong các cuộc giao dịch ký kết hợp đồng hay các hoạt động xã hội.
  • Bạn là nhân viên văn phòng đứng trước thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế với vô vàn những cơ hội và nhiều thử thách, bạn cần tiếng Anh để làm nền tảng vững chắc cho mình.
  • Bạn là người của công chúng như: ca sĩ, diễn viên, MC hay một hoa hậu nổi tiếng… tuy nhiên tiếng Anh hạn chế sẽ làm mất đi nhiều cơ hội phát triển.
  • Bạn đang cần tập chung cao độ cho môn học tiếng Anh để học lên Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, nghiên cứu sinh, du học… nhưng làm sao để đạt được kế hoạch đây?
  • Bạn là đối tượng học sinh từ 4-16 tuổi, với mong muốn học thêm tiếng Anh để phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống của mình.
  • Bạn là là sinh viên hoặc đã học hết lớp 12 – THPT, đang có nhu cầu học tiếng Anh để gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và để giao lưu với bạn bè quốc tế.

Và dù bạn là ai, ở đâu thì OCEAN EDU luôn luôn vui mừng được đón nhận tất cả các bạn!

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC TẠI OCEAN EDU