OCEAN EDU VIỆT NAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC CÁC NƯỚC ASIAN (ACCG)

26/11/2018 - 11039 lượt xem

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển giáo dục tiếng Anh đa quốc gia và nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy trên toàn Hệ thống 45 chi nhánh đào tạo tại các tỉnh thành trên toàn quốc, OCEAN EDU và Tổ chức Giáo dục ASIAN CENTER FOR COMPARATIVE GOVERNANCE (ACCG) đã ký kết hợp tác phát triển, triển khai giải pháp giảng dạy tiếng Anh toàn diện và tiến hành nghi lễ trao thẻ thành viên ACCG chính thức cho OCEAN EDU.

Sáng ngày 24/11 tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác và trao thẻ thành viên giữa Hệ thống Anh ngữ quốc tế OCEAN EDU và Tổ chức giáo dục các nước ASIAN (ACCG) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Về phía OCEAN EDU có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Thưởng – Phó Chủ tịch HĐQT, Bà Vũ Thị Thanh Loan – TGĐ công ty, ông Nico James – GĐ Đào tạo và các cộng sự. Về phía Tổ chức giáo dục ACCG có ông Peter Tiu Lavina – Chủ tịch HĐQT, ông Robert Galindez – Giám đốc điều hành cùng các đại diện thành viên của ACCG đến từ Thailand, Philippines, Indonesia, Malaysia, Cambodia, Laos, Myanmar. Lễ kí kết là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hai bên.

Hình ảnh lễ ký kết và trao thẻ thành viên ACCG cho OCEAN EDU

OCEAN EDU là một trong những thành viên quan trọng và nhận được sự tin tưởng từ phía ACCG trong việc hợp tác quốc tế về triển khai giải pháp giảng dạy tiếng Anh toàn diện. OCEAN EDU với vai trò là thành viên chính thức của ACCG tại Việt Nam sẽ liên kết với các trường Đại học và trung tâm đào tạo ở một số quốc gia thành viên trên khắp châu Á đồng thời cung cấp cho các em học sinh tại Việt Nam các chương trình đào tạo tiếng Anh từ ACCG. Đây thật sự là một dự án lớn sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam tham gia học tập và phát triển toàn diện về ngôn ngữ tiếng Anh tại OCEAN EDU trong thời gian tới.

Lễ ký kết và trao thẻ thành viên ACCG chính thức cho OCEAN EDU nêu rõ mục tiêu, định hướng trong tương lai của OCEAN EDU sẽ cùng với các nước ASIAN nghiên cứu, xây dựng chính sách, phát triển chương trình giảng dạy và đào tạo năng lực về tiếng Anh, đưa OCEAN EDU trở thành Hệ thống Anh ngữ đẳng cấp quốc tế được các quốc gia Châu Á và trên thế giới biết đến.

Đại diện các thành viên của ACCG cùng tham dự và trao quà kỷ niệm chúc mừng cho OCEAN EDU

Sau khi chính thức trở thành thành viên của ACCG, những học sinh, sinh viên đã và đang theo học tại OCEAN EDU sẽ có nhiều cơ hội học tập và phát triển các kỹ năng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

English Version: Click Here