Cuộc thi Ocean Edu

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

[ĐÀI TH KON TUM] - ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI THÀNH PHỐ KON TUM

HÀO HỨNG, SÔI ĐỘNG VÀ HẤP DẪN VỚI CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2020

HÀO HỨNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH 2020 TẠI THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG - THỂ LỆ CUỘC THI "LÁ THƯ GỬI THẦY"

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "LÁ THƯ GỬI THẦY - TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE A2 KEY FOR SCHOOLS CÙNG GẦN 1000 HỌC SINH THCS CÁC TỈNH MIỀN BẮC VÀ MIỀN TRUNG

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

“SĨ TỬ NHÍ” ĐẾN TỪ CÁC TỈNH NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN TỰ TIN CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

OCEAN EDU NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH QUA CÁC CUỘC THI TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ

SÔI NỔI, HÀO HỨNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH 2020 - CỤM THI BẮC NINH

ĐÀI TH ĐIỆN BIÊN - ẤN TƯỢNG CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS NAM THANH

GẦN 600 THÍ SINH TỰ TIN BƯỚC VÀO KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH 2020 TẠI CỤM THI NINH BÌNH

[BÁO CHUYỂN ĐỘNG 247]-VÒNG 2 CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020-KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Ngày 9-1, tại Trường THCS Trần Quốc Toản, Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với Trung tâm Ocean Edu Uông Bí tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng môn tiếng Anh THCS cấp thành phố năm học 2020-2021.

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Bạn có biết, phương pháp học thông minh chiếm tới 50% sự thành công trong việc tự học Tiếng Anh giao tiếp? Không bị máy móc như các môn học khác bạn hoàn toàn có thể học một cách tự nhiên, thoải mái, không bị gò bó bởi quá nhiều sách vở? Sau đây Ocean Edu sẽ giới thiệu cho các bạn cách để tự học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả từ A đến Z.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TIẾP TỤC GIỮ TOP TRÊN BẢN ĐỒ THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC VIỆT NAM 2020

Năm 2020 được nhận định là chưa từng có trong lịch sử phát triển, đại dịch Covid-19 đã kéo cả thế giới lún sâu vào khủng hoảng kinh tế xã hội. Với một năm 2020 đầy biến động, cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, internet vạn vật,... được xem là công cụ và vũ khí giúp Ocean Edu “thoát hiểm” trong và sau Covid-19. Theo đó, Ocean Edu đã áp dụng thành công công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo và giữ TOP trên bản đồ thương hiệu giáo dục Việt Nam.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO TRẺ EM

Cambridge English Language Assessment là hệ thống các bài thi tiếng Anh do Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc phát triển và quản lý. Bài thi bao gồm hệ thống câu hỏi nhằm đánh giá khách quan, chính xác trình độ và kỹ năng tiếng Anh của học viên với nhiều cấp độ khác nhau. Đây cũng là chứng chỉ tiếng Anh rất phổ biến với trẻ em trong độ tuổi từ 7-12 tuổi.