Cuộc thi Ocean Edu

HỌC VIÊN OCEAN EDU TỰ TIN HOÀN THÀNH BÀI THI LẤY CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE A2 KEY FOR SCHOOL

[ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM] SÔI ĐỘNG KỲ THI CAMBRIDGE CỦA OCEAN EDU TỪ 26 - 31/7/2019

“SĨ TỬ OCEAN EDU” PHẤN KHỞI TRONG NGÀY THI CUỐI CÙNG CỦA KỲ THI CAMBRIDGE

HƠN 1.000 HỌC VIÊN OCEAN EDU BƯỚC VÀO NGÀY SO TÀI THỨ 4 CỦA KỲ THI CAMBRIDGE

MUÔN BẬC CẢM XÚC TRONG NGÀY THI THỨ 2 CỦA HỌC VIÊN OCEAN EDU TRONG KỲ THI CAMBRIDGE

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ "REWRITE THE STARS 2019" - CUỘC THI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

10.000 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI "REWRITE THE STARS 2019"

100.000 THÍ SINH TRÊN TOÀN QUỐC HOÀN THÀNH VÒNG 1 CUỘC THI "REWRITE THE STARS"

"REWRITE THE STARS" SÔI ĐỘNG BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC - REWRITE THE STARS

QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN TẠI SINGAPORE

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

BÙI NGUYỄN ĐAN LÊ – THÍ SINH NHỎ TUỔI NHẤT GIÀNH NGÔI VỊ QUÁN QUÂN OCEAN TALKS

HỌC SINH LÀO CAI GIÀNH GIẢI QUÁN QUÂN OCEAN TALKS

CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”: THÍ SINH TẠI HÀ NỘI GIÀNH ĐƯỢC NGÔI VỊ CAO NHẤT

OCEAN EDU TRIỂN KHAI CHUỖI HOẠT ĐỘNG  “HAPPY VIETNAM TEACHER’S DAY - TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG - GỬI NGÀN TRI  ÂN”

OCEAN EDU TRIỂN KHAI CHUỖI HOẠT ĐỘNG “HAPPY VIETNAM TEACHER’S DAY - TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG - GỬI NGÀN TRI ÂN”

Mỗi năm tháng 11, khi cả nước hân hoan hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hệ thống Anh ngữ Ocean Edu triển khai chương trình “Happy Vietnam Teacher’s Day - Trao ngàn ước vọng, gửi ngàn tri ân” với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11 do Ocean Edu tổ chức nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo và mang đến nhiều trải nghiệm để gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày lễ kỉ niệm.

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA MÙA 3 – NƠI ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG VÀ HẠNH PHÚC

“Nữ lãnh đạo tài ba – Mùa 3” một chương trình chuyên nghiệp, ấn tượng, đã mang đến cho các cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống những cung bậc cảm xúc khác nhau, nơi các Oceaner cùng nhau lan tỏa hạnh phúc và học cách lãnh đạo bằng yêu thương.

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Tháng 10 này, “cơn bão” Cambridge do Ocean Edu tổ chức và cấp chứng chỉ sẽ tiếp tục “đổ bộ” đến với 20.000 học sinh trên cả nước, với mục tiêu đem đến cho các bạn học sinh tiểu học, THCS cơ hội được thử sức và chinh phục “tấm vé vàng” chứng chỉ Cambridge.

OCEAN EDU MÁCH NHỎ “BÍ KÍP” GIÚP CÁC SỸ TỬ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG KỲ THI CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS ENGLISH (YLE)

Cambridge English là một kì thi uy tín với chứng chỉ được công nhận toàn cầu, chính vì vậy, mỗi năm có hàng triệu học sinh tham gia kì thi này với mong muốn tích lũy được tấm bằng danh dự trong hành trang học tập của mình. Để đạt được thành tích tốt trong kì thi này thực sự không khó nhưng học sinh cần phải có bí quyết và phương pháp học tập hợp lý. Những mách nhỏ dưới đây sẽ rất có ích cho các em trong kì thi Cambridge tới đây cùng Ocean Edu.

OCEAN EDU “TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG – GỬI NGÀN TRI ÂN”  MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

OCEAN EDU “TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG – GỬI NGÀN TRI ÂN” MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Mừng ngày lễ lớn của ngành Giáo dục - ngày 20/11, hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu hân hoan tổ chức chương trình “Trao niềm ước vọng – Gửi ngàn tri ân” dành tặng đến tất cả quý thầy cô một món quà tinh thần quý giá là những clip ghi dấu ấn các hoạt động, các phong trào đầy ý nghĩa, gắn kết tình cảm thầy và trò Ocean Edu.

“THẦY CÔ TỚ COOL THẾ ĐẤY” - HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TÔN VINH  NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ TRI THỨC

“THẦY CÔ TỚ COOL THẾ ĐẤY” - HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ TRI THỨC

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin gửi ngàn lời tri ân sâu sắc nhất đến những người lái đò tri thức - những người đang ngày ngày cống hiến cho sự nghiệp trồng người của đất nước. Hơn cả những bó hoa tươi thắm hay món quà đắt tiền, đó chính là tình cảm chân thành biểu hiện bằng lời nói và hành động mà Ocean Edu muốn gửi đến quý thầy cô thông qua cuộc thi “Thầy cô tớ cool thế đấy”.