Việt Nam English

LÊ PHƯƠNG LÊ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT IELTS 6.0

09/04/2024 - 652 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chinh phục giấc mơ du học nhờ Ocean Edu

Bắt đầu theo học ở Ocean Edu chi nhánh Nông Cống từ năm 2021 đến năm 2024 em Lê Phương Lê hiện là học sinh Trường THPT Nông Cống I tỉnh Thanh Hoá đã chinh phục thành công đi IELTS 6.0. Đây không chỉ là thành công của cá nhân em, mà còn cho thấy việc lựa chọn theo học tại Ocean Edu với em là điều đúng đắn. 
Phương Lê chia sẻ, Trung tâm đã tạo cho em những điều kiện tốt nhất khi được học ở trong một môi trường lành mạnh, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo. Em được học và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, học lý thuyết kết hợp thực hành, kết hợp một số trò chơi, khiến em tiếp thu bài theo cách dễ hiểu nhất.
Bắt đầu bằng vốn tiếng Anh nhỏ bé, Ocean Edu đã giúp Phương Lê chinh phục cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Không có môi trường để giao tiếp tiếng Anh nên khó khăn lớn nhất của Phương Lê khi bắt đầu ở Ocean Edu là kỹ năng nghe - nói. Tuy nhiên, với sự kèm cặp và hỗ trợ của giáo viên, chỉ sau một thời gian ngắn đến học ở Ocean Edu em đã cải thiện được 2 kỹ năng này. 


Cải thiện kỹ năng mà bản thân chưa hoàn thiện để nâng cao điểm số của mình cũng chính là kinh nghiệm mà Phương Lê muốn chia sẻ với các bạn đang có mong muốn chinh phục thành công IELTS giống như em.
Khiêm tốn khi tự nhận “chưa có thành tích gì nổi bật”, Phương Lê chia sẻ ước mơ đã ấp ủ từ lâu là được đi du học và học tập chuyên ngành yêu thích ở Mỹ hoặc Đức. Sự hỗ trợ, động viên của gia đình chính là động lực để Phương Lê quyết tâm thực hiện được ước mơ của mình.
Cảm ơn với Ocean Edu vì đã cho em được trải nghiệm trong một môi trường lý tưởng, thầy cô, bạn bè thân thiện giúp em tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, Phương Lê mong rằng, Ocean Edu sẽ luôn phát triển để là cầu nối giúp những người yêu thích tiếng Anh chinh phục được môn học quan trọng này.
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết