Việt Nam English

LÊ TƯỜNG VI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI HOÀ ĐẠT IELTS 6.0

09/04/2024 - 310 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhờ Ocean Edu để chinh phục được IELTS

Đồng hành cùng Ocean Edu Thái Hòa ngay từ những ngày đầu học Tiếng Anh, em Lê Tường Vi trong kỳ thi IELTS mới đây đã chinh phục thành công band điểm 6.0. Với em đây là kết quả đến từ sự nỗ lực của bản thân, cùng với sự đồng hành, hỗ trợ từ các thầy cô giáo của Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã giúp em chinh phục được bộ môn này.
Chia sẻ về ấn tượng với Ocean Edu, Lê Tường Vi cho rằng đó là môi trường học tập thân thiện với sự gắn bó đến từ học viên và cả từ các thầy cô ở Trung tâm và các giáo viên nước ngoài.


Về bí quyết trong học tập, theo Lê Tường Vi, ngoài học trên lớp, học tại trung tâm, cần phải hoàn thành tốt bài tập được giao, tham gia các buổi ngoại khóa tiếng Anh, Ngoài ra, em cũng thường xuyên tự luyện tập nghe nói thêm ở nhà để phát triển hai kỹ năng năng nghe - nói vốn khá khó khăn với nhiều học sinh.
Với hành trình đồng hành nhiều cảm xúc cùng với Ocean Edu trong suốt khoảng thời gian qua, Lê Tường Vi mong muốn Ocean Edu ngày càng phát triển, tiếp tục đồng hành cùng em và các bạn học viên toàn quốc trên hành trình chinh phục tiếng Anh.
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết