TRẦN MINH QUANG HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU PHỦ LÝ ĐẠT IELTS 7.0

09/04/2024 - 748 lượt xem

Cải thiện kỹ năng nhanh chóng khi học tại Ocen Edu

Bắt đầu theo học ở Ocean Edu từ năm 2022 với số điểm IELTS lúc đó là 5.0, chỉ sau 2 năm học sinh Trần Minh Quang tại Ocean Edu Phủ Lý đã chinh phục được điểm số IELTS 7.0 mơ ước.
Chọn Ocean Edu với mục đích cải thiện số điểm IELTS và đặc biệt là 2 kỹ năng Listening và Speaking. Trần Quang Minh hiện đã đạt được mục tiêu của mình và sẽ tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới tại Ocean Edu.

Chia sẻ về môi trường học tập tại Ocean Edu, Trần Quang Minh vui vẻ cho biết: “Đây là môi trường luôn cho em sự thoải mái, sôi nổi, bởi ở đây thầy cô và bạn bè rất thân thiện.” Hai kỹ năng mà Quang Minh cảm thấy kém nhất là Listening và Speaking hiện đã được cải thiện nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô và đặc biệt em được học tập và giao tiếp 100% với các thầy cô nước ngoài nên ngày càng tự tin hơn vào 2 kỹ năng trên.
Một vài bí quyết để cải thiện những kỹ năng còn yếu được Trần Quang Minh chia sẻ, đó là: “Cày” đề, làm cam 17+18, luyện nghe daily english conversation cho thật nhuần nhuyễn, tập nói 1 mình trước gương + nghe daily english conversation để học hỏi cách người bản ngữ giao tiếp ra sao. Học chắc phần vocab+grammar (đặc biệt là phần paraphrasing) và đọc các quyển luyện IELTS writing…
Không chỉ có kết quả IELTS xuất sắc, Trần Quang Minh còn đạt nhiều thành tích đáng tự hào như giải Ba thi học sinh giỏi cấp thành phố lớp 7, giải Nhất cuộc thi nói và kể chuyện bằng tiếng Anh ngày Halloween. Với vốn kiến thức và nền tảng như vậy, Trần Quang Minh mong muốn mình có thể tiến bước vào trường đại học ngoại ngữ, sau đó học thêm về Đồ họa và IT.