Việt Nam English

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

22/09/2020 - 11961 lượt xem

3 stars / 5 rates

Hiện thực hóa ước mơ làm hướng dẫn viên du lịch nhờ khả năng Tiếng Anh vượt trội, học viên Quỳnh Anh nói gì về Ocean Edu? Chúng tôi đã phỏng vấn nhanh cô học viên xuất sắc ấy trong một chiều thứ bảy, theo chân Ocean Edu tìm hiểu bý quyết học tiếng anh của Quỳnh Anh nhé!

Mỗi người đều có một ước mơ riêng và ước mơ của Quỳnh Anh là được làm hướng dẫn viên du lịch. Một người thông thạo các thứ tiếng và có thể giúp bạn bè trên thế giới hiểu biết thêm về văn hóa, truyền thống của Việt Nam. Nhưng từ khi tốt nghiệp Đại học với khả năng Tiếng Anh ít ỏi Quỳnh Anh đã không thực hiện được ước mơ của mình và chấp nhận một công việc văn phòng buồn tẻ. 

Từ khi được bạn bè giới thiệu đến khóa học Ielts tại Ocean Edu, Quỳnh Anh đã đặt ra mục tiêu và được các thầy cô hướng dẫn một lộ trình học cụ thể và bài bản. Đặt mục tiêu và quyết tâm chinh phục mục tiêu ấy, chỉ trong 3 tháng khả năng Tiếng Anh của Quỳnh Anh đã thay đổi rõ rệt, từ việc phát âm chuẩn bản ngữ đến việc giao tiếp tự tin với người nước ngoài. 

Vừa qua Quỳnh Anh đã tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Ielts tại IDP và đạt điểm 7.5 Iltes – một số điểm khá cao mà nhiều học viên mong muốn. Hiện tại với khả năng Tiếng Anh vượt trội Quỳnh Anh đã tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và được làm một công việc mà cô vô cùng yêu thích đó chính là Hướng dẫn viên du lịch. Với tất cả niềm vui và hăng say với công việc Quỳnh Anh đã giao lưu kết bạn và gặp gỡ với nhiều bạn bè trên thế giới hơn, tự hào giới thiệu về văn hóa cũng như truyền thống của Việt Nam để mọi người biết đến nhiều hơn. 

Quỳnh Anh chia sẻ Ocean Edu chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong thanh xuân này. Hy vọng với chất lượng giảng dạy đào tạo nơi đây cùng sự tận tâm nhiệt tình của các thầy cô sẽ giúp hàng triệu người Việt giỏi Tiếng Anh và thực hiện giấc mơ cuộc đời mình.


 

Bài viết liên quan

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

HOÀNG HUYỀN TRANG 7.0 IELTS - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG 1

Xem tiếp

NGUYỄN TRUNG ĐỨC - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC VỚI 8.0 IELTS

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU VIỆT TRÌ 2 XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC SỞ HỮU THÀNH TÍCH TIẾNG ANH "KHỦNG" SAU 2 NĂM HỌC TẬP TẠI OCEAN EDU NINH BÌNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

VỠ OÀ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT OCEAN EDU 16 NĂM

Ngày 16/01/2023 tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đã diễn ra chương trình Sinh nhật tròn 16 tuổi của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Chương trình có sự tham gia của hơn 2000 cán bộ nhân viên, giáo viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tiếp tục viết lên hành trình 16 năm giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, ngày 29/01/2022 Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Quảng Yên tại tỉnh Quảng Ninh, mang đến cơ hội học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cho học sinh tại khu vực.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Ocean Edu) tổ chức tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

Xem chi tiết

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023

Xem chi tiết