Việt Nam English

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

22/09/2020 - 13411 lượt xem

3 stars / 5 rates

Hiện thực hóa ước mơ làm hướng dẫn viên du lịch nhờ khả năng Tiếng Anh vượt trội, học viên Quỳnh Anh nói gì về Ocean Edu? Chúng tôi đã phỏng vấn nhanh cô học viên xuất sắc ấy trong một chiều thứ bảy, theo chân Ocean Edu tìm hiểu bý quyết học tiếng anh của Quỳnh Anh nhé!

Mỗi người đều có một ước mơ riêng và ước mơ của Quỳnh Anh là được làm hướng dẫn viên du lịch. Một người thông thạo các thứ tiếng và có thể giúp bạn bè trên thế giới hiểu biết thêm về văn hóa, truyền thống của Việt Nam. Nhưng từ khi tốt nghiệp Đại học với khả năng Tiếng Anh ít ỏi Quỳnh Anh đã không thực hiện được ước mơ của mình và chấp nhận một công việc văn phòng buồn tẻ. 

Từ khi được bạn bè giới thiệu đến khóa học Ielts tại Ocean Edu, Quỳnh Anh đã đặt ra mục tiêu và được các thầy cô hướng dẫn một lộ trình học cụ thể và bài bản. Đặt mục tiêu và quyết tâm chinh phục mục tiêu ấy, chỉ trong 3 tháng khả năng Tiếng Anh của Quỳnh Anh đã thay đổi rõ rệt, từ việc phát âm chuẩn bản ngữ đến việc giao tiếp tự tin với người nước ngoài. 

Vừa qua Quỳnh Anh đã tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Ielts tại IDP và đạt điểm 7.5 Iltes – một số điểm khá cao mà nhiều học viên mong muốn. Hiện tại với khả năng Tiếng Anh vượt trội Quỳnh Anh đã tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và được làm một công việc mà cô vô cùng yêu thích đó chính là Hướng dẫn viên du lịch. Với tất cả niềm vui và hăng say với công việc Quỳnh Anh đã giao lưu kết bạn và gặp gỡ với nhiều bạn bè trên thế giới hơn, tự hào giới thiệu về văn hóa cũng như truyền thống của Việt Nam để mọi người biết đến nhiều hơn. 

Quỳnh Anh chia sẻ Ocean Edu chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong thanh xuân này. Hy vọng với chất lượng giảng dạy đào tạo nơi đây cùng sự tận tâm nhiệt tình của các thầy cô sẽ giúp hàng triệu người Việt giỏi Tiếng Anh và thực hiện giấc mơ cuộc đời mình.


 

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

Xem tiếp

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết