Việt Nam English

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

22/09/2020 - 14619 lượt xem

3 stars / 5 rates

Hiện thực hóa ước mơ làm hướng dẫn viên du lịch nhờ khả năng Tiếng Anh vượt trội, học viên Quỳnh Anh nói gì về Ocean Edu? Chúng tôi đã phỏng vấn nhanh cô học viên xuất sắc ấy trong một chiều thứ bảy, theo chân Ocean Edu tìm hiểu bý quyết học tiếng anh của Quỳnh Anh nhé!

Mỗi người đều có một ước mơ riêng và ước mơ của Quỳnh Anh là được làm hướng dẫn viên du lịch. Một người thông thạo các thứ tiếng và có thể giúp bạn bè trên thế giới hiểu biết thêm về văn hóa, truyền thống của Việt Nam. Nhưng từ khi tốt nghiệp Đại học với khả năng Tiếng Anh ít ỏi Quỳnh Anh đã không thực hiện được ước mơ của mình và chấp nhận một công việc văn phòng buồn tẻ. 

Từ khi được bạn bè giới thiệu đến khóa học Ielts tại Ocean Edu, Quỳnh Anh đã đặt ra mục tiêu và được các thầy cô hướng dẫn một lộ trình học cụ thể và bài bản. Đặt mục tiêu và quyết tâm chinh phục mục tiêu ấy, chỉ trong 3 tháng khả năng Tiếng Anh của Quỳnh Anh đã thay đổi rõ rệt, từ việc phát âm chuẩn bản ngữ đến việc giao tiếp tự tin với người nước ngoài. 

Vừa qua Quỳnh Anh đã tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Ielts tại IDP và đạt điểm 7.5 Iltes – một số điểm khá cao mà nhiều học viên mong muốn. Hiện tại với khả năng Tiếng Anh vượt trội Quỳnh Anh đã tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và được làm một công việc mà cô vô cùng yêu thích đó chính là Hướng dẫn viên du lịch. Với tất cả niềm vui và hăng say với công việc Quỳnh Anh đã giao lưu kết bạn và gặp gỡ với nhiều bạn bè trên thế giới hơn, tự hào giới thiệu về văn hóa cũng như truyền thống của Việt Nam để mọi người biết đến nhiều hơn. 

Quỳnh Anh chia sẻ Ocean Edu chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong thanh xuân này. Hy vọng với chất lượng giảng dạy đào tạo nơi đây cùng sự tận tâm nhiệt tình của các thầy cô sẽ giúp hàng triệu người Việt giỏi Tiếng Anh và thực hiện giấc mơ cuộc đời mình.


 

Bài viết liên quan

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

NGUYỄN ĐOÀN HUYỀN THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Kết hợp với nét truyền thống của phong tục khai bút cổ truyền, Ocean Edu mang đến Ngày hội khai bút đầu năm với cuộc thi "Khai bút đầu năm - hái lộc tri thức" cùng với những nét bút khai xuân nhằm mang đến sân chơi trí tuệ, bổ ích, ý nghĩa cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho các thí sinh.

Xem chi tiết

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết