Việt Nam English

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

22/09/2020 - 10584 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hiện thực hóa ước mơ làm hướng dẫn viên du lịch nhờ khả năng Tiếng Anh vượt trội, học viên Quỳnh Anh nói gì về Ocean Edu? Chúng tôi đã phỏng vấn nhanh cô học viên xuất sắc ấy trong một chiều thứ bảy, theo chân Ocean Edu tìm hiểu bý quyết học tiếng anh của Quỳnh Anh nhé!

Mỗi người đều có một ước mơ riêng và ước mơ của Quỳnh Anh là được làm hướng dẫn viên du lịch. Một người thông thạo các thứ tiếng và có thể giúp bạn bè trên thế giới hiểu biết thêm về văn hóa, truyền thống của Việt Nam. Nhưng từ khi tốt nghiệp Đại học với khả năng Tiếng Anh ít ỏi Quỳnh Anh đã không thực hiện được ước mơ của mình và chấp nhận một công việc văn phòng buồn tẻ. 

Từ khi được bạn bè giới thiệu đến khóa học Ielts tại Ocean Edu, Quỳnh Anh đã đặt ra mục tiêu và được các thầy cô hướng dẫn một lộ trình học cụ thể và bài bản. Đặt mục tiêu và quyết tâm chinh phục mục tiêu ấy, chỉ trong 3 tháng khả năng Tiếng Anh của Quỳnh Anh đã thay đổi rõ rệt, từ việc phát âm chuẩn bản ngữ đến việc giao tiếp tự tin với người nước ngoài. 

Vừa qua Quỳnh Anh đã tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Ielts tại IDP và đạt điểm 7.5 Iltes – một số điểm khá cao mà nhiều học viên mong muốn. Hiện tại với khả năng Tiếng Anh vượt trội Quỳnh Anh đã tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và được làm một công việc mà cô vô cùng yêu thích đó chính là Hướng dẫn viên du lịch. Với tất cả niềm vui và hăng say với công việc Quỳnh Anh đã giao lưu kết bạn và gặp gỡ với nhiều bạn bè trên thế giới hơn, tự hào giới thiệu về văn hóa cũng như truyền thống của Việt Nam để mọi người biết đến nhiều hơn. 

Quỳnh Anh chia sẻ Ocean Edu chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong thanh xuân này. Hy vọng với chất lượng giảng dạy đào tạo nơi đây cùng sự tận tâm nhiệt tình của các thầy cô sẽ giúp hàng triệu người Việt giỏi Tiếng Anh và thực hiện giấc mơ cuộc đời mình.


 

Bài viết liên quan

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết