Việt Nam English

NGUYỄN ĐOÀN HUYỀN THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT IELTS 7.0

09/04/2024 - 508 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chạm tay vào ước mơ trở thành một giáo viên tiếng Anh với IELTS overall 7.0

Là thành viên của lớp Teens14 tại Chi nhánh Ocean Edu Nam Định, Nguyễn Đoàn Huyền Thảo đã xuất sắc đạt được kết quả IELTS overall 7.0 trong đợt thi vừa qua ở tuổi 17.
Chia sẻ ấn tượng đầu tiên về Ocean Edu, nữ sinh Trường THPT Nguyễn Khuyến cho hay: Đây là lần thứ hai em quay trở lại với Ocean Edu và nhận thấy rằng, đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy ở Trung tâm có chất lượng ngày càng hoàn thiện, nâng cao và chuyên nghiệp. Các thầy cô là một trong những vai trò to lớn gây dựng nên thành quả mà em đã có được. Đặc biệt là thầy Francis, thầy đã chỉ dạy, hướng dẫn kỹ càng cho em về các kỹ năng nghe nói đọc viết, cũng như giúp em nhận ra lỗi sai mà bản thân em hay gặp để em tăng band nhanh hơn.


Trong quá trình rèn luyện, một trong những khó khăn của Huyền Thảo là cách lên ý tưởng cho các bài Writing. Tuy nhiên nhờ chăm chỉ luyện tập, luyện viết mỗi ngày mà em đã cải thiện và hoàn thành được tốt bài thi của mình. Chia sẻ về bí quyết học tập và làm bài thi, Huyền Thảo chia sẻ rằng, không có bí quyết nào ngoài sự chăm chỉ, chăm chỉ giải đề, chăm chỉ học tập mỗi ngày. Bên cạnh đó, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, hiểu rõ năng lực của bản thân để có một lộ trình học sát nhất với bản thân cũng là một trong những điều quan trọng cũng là bí quyết của em. 
Để thực hiện ước mơ trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh, ngoài sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân, đối với Huyền Thảo, gia đình chính là điểm tựa về tinh thần và vật chất để em có đủ nền tảng thực hiện và chạm tay vào ước mơ nhanh hơn.
Đạt được kết quả IELTS overall 7.0 trong kỳ thi vừa qua, Huyền Thảo gửi lời cảm ơn đến Ocean Edu và thầy Francis đã luôn động viên, đồng hành cũng như có những đánh giá sát sao về năng lực, giúp em hiểu rõ bản thân, chăm chỉ rèn luyện đúng định hướng và đạt được kết quả tốt trong học tập.
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết