Việt Nam English

ĐỖ PHÚ LỘC - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐIỆN BIÊN ĐẠT IELTS 6.0

09/04/2024 - 387 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nỗ lực để chạm tới ước mơ

Đỗ Phú Lộc là học viên lớp 12 hiện đang theo học tại Ocean Edu Điện Biên. Dù mới theo học tại Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu được 2 năm nay, nhưng Phú Lộc đã tự nhìn thấy được sự thay đổi vượt bậc trong quá trình học tập của bản thân và trong kỳ thi IELTS mới được tổ chức gần đây, bạn đã thành công chinh phục được IELTS 6.0.
Phú Lộc chia sẻ, dù em sống ở tỉnh miền núi xa xôi như Điện Biên nhưng nhờ việc theo học tại Ocean Edu đã giúp em có cảm hứng và yêu thích môn tiếng Anh hơn. Nhờ đó, em đã lựa chọn được trường và công việc mình yêu thích sau này.


Khi tham gia học tập tại Ocean Edu, em đã được học thêm rất nhiều kiến thức mới, do được học 100% với giáo viên người nước ngoài thế nên em được các thầy cô chỉnh phát âm rất kỹ và từ đó em cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp cũng như đạt được kết quả học tập rất tốt không những chỉ ở trung tâm mà còn cả ở những kỳ thi trong trường học. Ngoài ra, môi trường học tập tại Ocean Edu với bạn bè thân thiện, giáo viên luôn đồng hành, hỗ trợ học sinh cũng là điều mà Phú Lộc yêu thích 
Chia sẻ về tương lai, Phú Lộc chia sẻ bản thân em luôn ao ước trở thành một phi công. Chính vì thế, mục tiêu của em hiện tại là đạt IELTS 6.5 để xét tuyển vào ngôi trường mà em yêu thích. Phú Lộc tin tưởng với sự tiếp sức, hỗ trợ hết mình của Ocean Edu và gia đình thì việc chinh phục được ước mơ của em không còn xa vời. 
Để đạt mục được tiêu đó, ngoài việc học trên lớp, ở trung tâm, Phú Lộc luôn luôn chăm chỉ làm bài tập về nhà, vừa luyện nói, quay video, vừa luyện viết bài ra giấy, luyện tập thêm kỹ năng phát âm và chơi các trò chơi bằng tiếng anh.
Bày tỏ lòng biết ơn tới Ocean Edu, Phú Lộc cảm ơn các thầy cô giáo tại Ocean Edu Điện Biên đã luôn dạy bảo, hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập. Hy vọng trong tương lai Ocean Edu sẽ ngày cành phát triển, các thầy cô luôn khỏe mạnh để gắn bước theo mỗi học viên, cho các bạn học viên động lực và niềm tin để mỗi bạn đều vững vàng trên con đường hướng tới tương lai và đạt được ước mơ của mình.
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết