Việt Nam English

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

27/03/2024 - 714 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

 

Lựa chọn Ocean Edu để theo học, học viên Nguyễn Hải Đăng đã tìm thấy một nơi có môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp. Với sự tận tình hướng dẫn, chỉ dạy của các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn, trách nhiệm cao với học viên, Nguyễn Hải Đăng đã từng bước nâng cao kỹ năng và khả năng tiếng Anh trong các kỳ thi quốc tế.

Ocean Edu không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức, mà còn là một ngôi nhà tinh thần, nơi mà lòng nhiệt thành và sự đồng hành luôn ở bên. Sự khích lệ và động viên từ các thầy cô giáo không chỉ giúp Nguyễn Hải Đăng vượt qua những thử thách trong học tập mà còn là nguồn động viên lớn lao để anh tiến xa hơn trong cuộc sống.

Kết quả Ielts 7.5 với Nguyễn Hải Đăng mới là sự khởi đầu. Bằng quá trình học tập nghiêm túc của bản thân và sự hỗ trợ tuyệt vời từ các giáo viên, nhân viên tại Ocean Edu, Nguyễn Hải Đăng chắc chắn sẽ còn chinh phục thêm các kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết