Việt Nam English

TẠ KIỀU THỦY TIÊN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN VIỆT TRÌ 1 ĐẠT IELTS 6.5

09/04/2024 - 700 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vượt qua giới hạn của bản thân nhờ Ocean Edu

Tạ Kiều Thủy Tiên hiện đang là học sinh lớp 12 và học tại lớp IELTS 6.5 của trung tâm Việt Trì 1. Em đã theo học tại Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu từ năm 2021, từ trình độ Teens lên tới IELTS và mới đây em đã nhận được con điểm IELTS 6.5 sau bao nỗ lực và cố gắng.

Thẳng thắn nhận định những hạn chế của mình, Thủy Tiên cho biết: Để học được IELTS thì không phải là điều dễ dàng đối với em, vì em cảm thấy kỹ năng nói và viết của mình không được tốt thế nên em luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi, luyện nói và viết thật nhiều. Đặc biệt, em đã nhận được sự quan tâm và giảng dạy, chỉ bảo tận tình của các thầy cô ở Ocean Edu, giúp em vượt qua được giới hạn của bản thân mình.

Các thầy cô ở Ocean Edu luôn đồng hành với em bất cứ lúc nào em cần giúp đỡ điều này khiến em cảm thấy cảm động và rất biết ơn, điều này lại càng khiến em quyết tâm chinh phục thử thách để không phụ lòng thầy cô.
Chia sẻ về hành trình tương lai, Thủy Tiên dự định xét tuyển vào trường Đại học Thương mại. Và em luôn có niềm tin rằng, đối với sự nỗ lực của bản thân cùng sự đồng hành của Ocean Edu em sẽ đạt được những thử thách, cột mốc lớn trong cuộc sống.Thủy Tiên gửi lời chúc Ocean Edu sẽ luôn phát triển và các thầy cô luôn mạnh khỏe để giúp đỡ nhiều thế hệ học sinh tiếp theo học giỏi tiếng anh, đạt được điểm IELTS cao và vượt qua được giới hạn của bản thân mình.
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết