Việt Nam English

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

18/11/2020 - 222 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Đức Nam - Chàng trai "khôi ngô tuấn tú" năm ấy đã từng "stress" vì học tiếng Anh, đã từng "luống cuống" khi gặp người nước ngoài mà không giao tiếp được câu nào, giờ đây cậu học trò ấy đã vượt qua mọi rào cản và tự tin chinh phục tiếng Anh bởi chính sự nỗ lực của mình. Nhưng đằng sau sự nỗ lực đó còn rất nhiều câu chuyện chưa kể, hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật đó ngay sau video này nhé!

Đức Nam chia sẻ quãng đường 6 năm học tiếng Anh nhìn lại thì thấy bản thân  không có gì ngoài Hello, Hi, My name is,...mà đôi khi đọc còn sai nữa. Những lúc thầy cô dạy rất chán và thật sự khiến Đức Nam không có động lực để tiếp thu một đống ngữ pháp khô khan, nhiều khi nhìn thấy môn tiếng Anh thôi đã khiến Nam ngán đến tận cổ họng.

Nhưng từ khi lên Đại học, được một người bạn giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu, Đức Nam đã thử tìm hiểu thông tin qua website, fanpage và youtube. Đức Nam bắt đầu tìm tòi, khám phá tư liệu về các cuộc thi mà Ocean Edu tổ chức, thêm nữa Nam cũng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để thi vượt rào lấy chứng chỉ tiết kiệm thời gian học môn tiếng Anh tại trường, nên là đã quyết định tham gia buổi học thử. Nam đã không tin vào mắt mình khi chỉ ngay buổi đầu tiên học thử, Nam đã nhận ra rằng – đây mới chính là cái mà mình tìm kiếm bấy lâu.

Giáo viên ở Ocean Edu chính là người truyền động lực học tiếng Anh cho Nam, đặc biệt là giáo viên Alex, trong thầy ấy luôn luôn tồn tại một lối tư duy tích cực và suy nghĩ tự tin. Sau mỗi buổi học thầy còn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh tại nhà, kinh nghiệm đi thi các cuộc tiếng Anh, kinh nghiệm săn học bổng giúp Nam cảm thấy hào hứng hơn cho việc học tiếng Anh của mình.  

Đức Nam chia sẻ động lực là điều vô cùng quan trọng giúp Nam có thể vượt lên trên mọi sự lười biếng và mặc cảm trước đó. Kèm theo đó là một phương pháp – lộ trình học tiếng Anh vô cùng khoa học cùng với cam kết đầu ra rõ ràng. Kết hợp song song giữa học lí thuyết và thực hành thì đây chính là môi trường giúp bạn có thể cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của chính bản thân.

"Không phải tự hào về bản thân đâu nhưng sau khi hoàn thành 2 khóa học đầu tiên mình đã có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy, giờ thì mình hoàn toàn tự tin để giao tiếp với người nước ngoài rồi. Nếu như có vô tình gặp gỡ khách du lịch trên phố mình có thể chủ động trò chuyện, giới thiệu cho họ về những món ẩm thực của Hà Nội. Mình tin là giờ nếu có đi du lịch nước ngoài thì mình hoàn toàn có thể tự tin nói chuyện với người dân địa phương và du khách mà không cần nhờ đến phiên dịch viên. Mình tin rằng mình đã lựa chọn đúng, nếu bạn cũng đang có xuất phát điểm như mình khi mới bắt đầu thì Ocean Edu chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn."

Bài viết liên quan

GÓC CẢM NHẬN OCEAN EDU - PHỤ HUYNH HỌC VIÊN TRÍ DŨNG OCEAN EDU PHÚC YÊN

Xem tiếp

HOÀNG ANH TUẤN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 8.5 CỦA CÔ NÀNG 10X - NGUYỄN THỊ LAN THANH OCEAN EDU BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

TRẦN ANH TÚ - GƯƠNG MẶT SÁNG GIÁ OCEAN EDU TUYÊN QUANG

Xem tiếp

ĐỖ THÀNH LONG - GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU HẢI DƯƠNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết