Việt Nam English

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

18/11/2020 - 5406 lượt xem

3 stars / 6 rates

Nguyễn Đức Nam - Chàng trai "khôi ngô tuấn tú" năm ấy đã từng "stress" vì học tiếng Anh, đã từng "luống cuống" khi gặp người nước ngoài mà không giao tiếp được câu nào, giờ đây cậu học trò ấy đã vượt qua mọi rào cản và tự tin chinh phục tiếng Anh bởi chính sự nỗ lực của mình. Nhưng đằng sau sự nỗ lực đó còn rất nhiều câu chuyện chưa kể, hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật đó ngay sau video này nhé!

Đức Nam chia sẻ quãng đường 6 năm học tiếng Anh nhìn lại thì thấy bản thân  không có gì ngoài Hello, Hi, My name is,...mà đôi khi đọc còn sai nữa. Những lúc thầy cô dạy rất chán và thật sự khiến Đức Nam không có động lực để tiếp thu một đống ngữ pháp khô khan, nhiều khi nhìn thấy môn tiếng Anh thôi đã khiến Nam ngán đến tận cổ họng.

Nhưng từ khi lên Đại học, được một người bạn giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu, Đức Nam đã thử tìm hiểu thông tin qua website, fanpage và youtube. Đức Nam bắt đầu tìm tòi, khám phá tư liệu về các cuộc thi mà Ocean Edu tổ chức, thêm nữa Nam cũng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để thi vượt rào lấy chứng chỉ tiết kiệm thời gian học môn tiếng Anh tại trường, nên là đã quyết định tham gia buổi học thử. Nam đã không tin vào mắt mình khi chỉ ngay buổi đầu tiên học thử, Nam đã nhận ra rằng – đây mới chính là cái mà mình tìm kiếm bấy lâu.

Giáo viên ở Ocean Edu chính là người truyền động lực học tiếng Anh cho Nam, đặc biệt là giáo viên Alex, trong thầy ấy luôn luôn tồn tại một lối tư duy tích cực và suy nghĩ tự tin. Sau mỗi buổi học thầy còn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh tại nhà, kinh nghiệm đi thi các cuộc tiếng Anh, kinh nghiệm săn học bổng giúp Nam cảm thấy hào hứng hơn cho việc học tiếng Anh của mình.  

Đức Nam chia sẻ động lực là điều vô cùng quan trọng giúp Nam có thể vượt lên trên mọi sự lười biếng và mặc cảm trước đó. Kèm theo đó là một phương pháp – lộ trình học tiếng Anh vô cùng khoa học cùng với cam kết đầu ra rõ ràng. Kết hợp song song giữa học lí thuyết và thực hành thì đây chính là môi trường giúp bạn có thể cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của chính bản thân.

"Không phải tự hào về bản thân đâu nhưng sau khi hoàn thành 2 khóa học đầu tiên mình đã có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy, giờ thì mình hoàn toàn tự tin để giao tiếp với người nước ngoài rồi. Nếu như có vô tình gặp gỡ khách du lịch trên phố mình có thể chủ động trò chuyện, giới thiệu cho họ về những món ẩm thực của Hà Nội. Mình tin là giờ nếu có đi du lịch nước ngoài thì mình hoàn toàn có thể tự tin nói chuyện với người dân địa phương và du khách mà không cần nhờ đến phiên dịch viên. Mình tin rằng mình đã lựa chọn đúng, nếu bạn cũng đang có xuất phát điểm như mình khi mới bắt đầu thì Ocean Edu chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn."

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

Xem tiếp

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết