Việt Nam English

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

18/11/2020 - 3081 lượt xem

3 stars / 1 rates

Nguyễn Đức Nam - Chàng trai "khôi ngô tuấn tú" năm ấy đã từng "stress" vì học tiếng Anh, đã từng "luống cuống" khi gặp người nước ngoài mà không giao tiếp được câu nào, giờ đây cậu học trò ấy đã vượt qua mọi rào cản và tự tin chinh phục tiếng Anh bởi chính sự nỗ lực của mình. Nhưng đằng sau sự nỗ lực đó còn rất nhiều câu chuyện chưa kể, hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật đó ngay sau video này nhé!

Đức Nam chia sẻ quãng đường 6 năm học tiếng Anh nhìn lại thì thấy bản thân  không có gì ngoài Hello, Hi, My name is,...mà đôi khi đọc còn sai nữa. Những lúc thầy cô dạy rất chán và thật sự khiến Đức Nam không có động lực để tiếp thu một đống ngữ pháp khô khan, nhiều khi nhìn thấy môn tiếng Anh thôi đã khiến Nam ngán đến tận cổ họng.

Nhưng từ khi lên Đại học, được một người bạn giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu, Đức Nam đã thử tìm hiểu thông tin qua website, fanpage và youtube. Đức Nam bắt đầu tìm tòi, khám phá tư liệu về các cuộc thi mà Ocean Edu tổ chức, thêm nữa Nam cũng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để thi vượt rào lấy chứng chỉ tiết kiệm thời gian học môn tiếng Anh tại trường, nên là đã quyết định tham gia buổi học thử. Nam đã không tin vào mắt mình khi chỉ ngay buổi đầu tiên học thử, Nam đã nhận ra rằng – đây mới chính là cái mà mình tìm kiếm bấy lâu.

Giáo viên ở Ocean Edu chính là người truyền động lực học tiếng Anh cho Nam, đặc biệt là giáo viên Alex, trong thầy ấy luôn luôn tồn tại một lối tư duy tích cực và suy nghĩ tự tin. Sau mỗi buổi học thầy còn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh tại nhà, kinh nghiệm đi thi các cuộc tiếng Anh, kinh nghiệm săn học bổng giúp Nam cảm thấy hào hứng hơn cho việc học tiếng Anh của mình.  

Đức Nam chia sẻ động lực là điều vô cùng quan trọng giúp Nam có thể vượt lên trên mọi sự lười biếng và mặc cảm trước đó. Kèm theo đó là một phương pháp – lộ trình học tiếng Anh vô cùng khoa học cùng với cam kết đầu ra rõ ràng. Kết hợp song song giữa học lí thuyết và thực hành thì đây chính là môi trường giúp bạn có thể cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của chính bản thân.

"Không phải tự hào về bản thân đâu nhưng sau khi hoàn thành 2 khóa học đầu tiên mình đã có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy, giờ thì mình hoàn toàn tự tin để giao tiếp với người nước ngoài rồi. Nếu như có vô tình gặp gỡ khách du lịch trên phố mình có thể chủ động trò chuyện, giới thiệu cho họ về những món ẩm thực của Hà Nội. Mình tin là giờ nếu có đi du lịch nước ngoài thì mình hoàn toàn có thể tự tin nói chuyện với người dân địa phương và du khách mà không cần nhờ đến phiên dịch viên. Mình tin rằng mình đã lựa chọn đúng, nếu bạn cũng đang có xuất phát điểm như mình khi mới bắt đầu thì Ocean Edu chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn."

Bài viết liên quan

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết