Việt Nam English

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

24/06/2021 - 3905 lượt xem

3 stars / 5 rates

Chương trình học tiếng Anh online ngày càng nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, học viên tại các đầu cầu chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc. Cùng chúng tôi lắng nghe những cảm nhận chân thật từ các học viên đáng yêu của Ocean Edu nhé!

Thời gian nghỉ hè cũng chính là thời gian dịch bệnh tiếp tục có những diễn biến phức tạp khiến việc học tập tại trung tâm trở nên gián đoạn, nhưng bỏ qua hết những trở ngại đấy sang một bên, bởi trên hết với chương trình học online của Ocean Edu hiện tại đã giúp các em có một mùa hè bổ ích và hứng thú hơn, vui chơi nghỉ hè nhưng vẫn đảm bảo kiến thức và an toàn dịch bệnh!

Học viên Lê Minh Đức - nickname Messi - Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ chia sẻ mặc dù mới chỉ tham gia lớp học online 1 tháng nhưng con đã thấy tiến bộ và tự tin hơn rất nhiều, con có thể nghe hiểu và nói chuyện với người nước ngoài một cách rất tự nhiên, đặc biệt bạn Messi muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Ralph tại trung tâm.

Phụ huynh học viên Trần Minh Vũ - Ocean Edu Hiệp Hòa chia sẻ "Do diễn biến dịch hiện nay khá là phức tạp nên các con được tham gia học online tại nhà, là một phụ huynh đang cho con theo học tại Ocean Edu ban đầu tôi cũng rất lo lắng về quá trình học online tại nhà của con. Nhưng nhờ có các thầy cô quan tâm và giúp đỡ nên con có thể tiếp thu tốt các bài học và rất thích chương trình học online tại nhà..."

Học viên Nguyễn Văn Hoàng Anh - Ocean Edu Minh Khai chia sẻ "Mình rất vui khi học tại Ocean Edu, và mình đã học ở đây được 4 năm rồi. Thành tích học tập của mình tiến bộ từng ngày, từ cậu bé lười học từ vựng và được sự động viên khích lệ của thầy cô giáo tại trung tâm mình cũng đã cố gắng và đạt được học bổng. Với tình hình dịch bệnh hiện tại không được đến lớp học, nhưng chúng mình vẫn được học qua hình thức online. Học online là phương pháp hiệu quả và an toàn mà thầy cô lựa chọn cho chúng mình. Qua đây mình cũng xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo tại Ocean Edu Minh Khai!"

Học viên Vũ Thảo Ly - Ocean Edu Xuân Mai chia sẻ "Trong khoảng thời gian này, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp nên chúng em phải tạm dừng đến lớp học trực tiếp mà thay vào đó là quen dần với công việc tham gia lớp học online tại nhà. Ban đầu, nhận được thông báo em có hơi lo lắng, sợ ảnh hưởng tới chất lượng của mỗi buổi học của mình. Nhưng khi bắt đầu tham gia buổi học online đầu tiên, em đã cảm thấy học như vậy cũng thú vị chẳng kém học trục tiếp. Chỉ qua một chiếc màn hình điện thoại hay laptop chúng em vẫn có thể thấy được cô giáo và các bạn cùng tham gia buổi học online. Ngoài ra, trong buổi học, chúng em được tương tác rất nhiều với giáo viên. Cô giáo rất quan tâm hiệu quả buổi học cũng như những tương tác chủ động đến từ học viên. Hơn nữa, đến cuối buổi học, cô giáo luôn hỏi những câu hỏi như: hôm nay chúng ta học gì nhỉ? Các bạn đã có thêm những kiến thức gì từ bà học ngày hôm nay?.... Và rất nhiều những câu hỏi nhằm giúp chúng em ôn lại kĩ hơn những gì mà chúng em đã học được qua buổi học online cũng như kiểm tra khả năng tiếp thu bài qua những buổi học trực tuyến. Đặc biệt, sau mỗi buổi học như vậy, cô giáo chủ nhiệm sẽ luôn gửi nội dung bài học ngày hôm đó, link file nghe, link LMS, link Record của lớp học vào nhóm Zalo cho phụ huynh dễ dàng kiểm soát tốc độ học tập của con em mình cũng như để chúng em dễ dàng trong việc ôn bài. Khi giao bài tập vè nhà, giáo viên luôn có những lời dặn dò, khích lệ tinh thần để chúng em để chúng em làm bài đạt hiệu quả cao nhất và hiệu quả cao nhất có thể. Vì thế, dù là học online nhưng hiệu quả không hề kém gì so với học ở lớp.
... 
Còn rất rất nhiều tâm tư và những lời cảm ơn mà phụ huynh/học viên Ocean Edu gửi đến các thầy cô. Đừng ngần ngại hãy chia sẻ những khoảnh khắc học tiếng Anh online thật tuyệt vời tại Ocean Edu để cùng lan lỏa những chương trình học tuyệt vời đến tất cả mọi người nhé!

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

Xem tiếp

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết