Việt Nam English

PHẠM THỊ THẢO NGUYÊN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG ĐẠT IELTS 7.0

09/04/2024 - 869 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ocean Edu - khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh

Phạm Thị Thảo Nguyên sinh năm 2009, em đang là học sinh lớp 9 tại trường Trung học phổ thông ở Hà Nội. Tham gia học tại Ocean Edu từ năm lớp 6 đến nay, Thảo Nguyên đã nhận thấy rõ sự thay đổi vượt bậc của bản thân trong quá trình học tiếng Anh và nhận thấy rõ nhất về sự tiến bộ này đó chính là con điểm IELTS 7.0 mà em nhận được trong kì thi vừa rồi.
Thảo Nguyên chia sẻ, ấn tượng của em trong quá trình theo học tại Ocean Edu đó chính là em và các bạn luôn được thực hành mọi lúc mọi nơi, tất các bài giảng trong giáo trình luôn được thầy cô Ocean Edu minh họa bằng những hoạt động, hình ảnh âm thanh thú vị. Vì vậy việc học tiếng Anh mỗi ngày của em không còn là nỗi ám ảnh và sự áp lực mà thay vào đó là niềm vui và sự hứng khởi mỗi khi đến lớp.
Để chinh phục điểm IELTS 7.0, Phạm Thị Thảo Nguyên cho biết, trong 2 giờ học mỗi buổi tại Ocean Edu, tất cả học viên đều không có cơ hội nói tiếng Việt vì việc học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài là cách nhanh nhất để chúng em bắt buộc phải sử dụng hết khả năng tiếng Anh của bản thân. Cho dù em có nói sai đi chăng nữa, cũng được các thầy cô hướng dẫn và chỉ bảo tận tình giúp nhìn rõ được cái sai và vấn đề bản thân hay mắc phải và khắc phục được những lỗi sai đó. Chính phương pháp học này đã giúp em tự tin và tiến bộ nhanh không tưởng cả 2 kỹ năng nghe và nói.


Thảo Nguyên bày tỏ lời cảm ơn tới Ocean Edu, đã giúp em xác định rõ trình độ ngoại ngữ của mình đang ở đâu, như thế nào và để từ đó chọn cho mình cách học phù hợp, xây dựng một nền tảng vững chắc để học tốt tiếng Anh.
Thảo Nguyên tin rằng, với hậu phương vững chắc của gia đình và sự đồng hành của các thầy cô trong Hệ thống anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, em sẽ phấn đấu để luôn nằm trong TOP lớp và trường ở các kỳ thi, đồng thời quyết tâm đạt điểm IELTS cao hơn nữa.
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết