Việt Nam English

VŨ THỊ VÂN ANH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI BÌNH ĐẠT 6.0 IELTS

09/04/2024 - 1112 lượt xem

0 stars / 0 rates

Học tập tại Ocean Edu là con đường đúng đắn

Vũ Thị Vân Anh hiện đang là học sinh lớp 11A9, Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, thành phố Thái Bình, em đã theo học Ocean Edu hơn 5 năm qua. Với em, lựa chọn học tập và rèn luyện tại Ocean Edu là con đường đúng đắn nhất, và kết quả IELTS 6.0 trong kỳ thi vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.


Tại Ocean Edu, điều ấn tượng nhất đối với Vân Anh là sự tận tình, tận tâm, nhiệt huyết của các thầy cô giáo. Để đạt được một kết quả tốt  trong quá trình học tập, Vân Anh gặp không ít khó khăn, đặc biệt là thiếu vốn từ vựng, phát âm sai… nhưng các thầy cô của Ocean Edu đã tận tình đưa ra những giải pháp, lời khuyên để em khắc phục kịp thời mà không áp lực.
Với kinh nghiệm chinh phục điểm IELTS 6.0, Vân Anh chia sẻ, vào phòng thi, mọi người đừng quá căng thẳng, hãy hít thở thật sâu và chậm rãi. Điều này sẽ giúp chúng ta bình tĩnh hơn trong việc hoàn thành bài thi. Và quan trọng không kém đó chính là chúng ta hãy chủ động thời gian để hoàn thành bài thi tốt nhất.
Cảm ơn Ocean Edu đã đồng hành với em trong suốt hành trình 5 năm vừa qua và trong thời gian tới, Vân Anh chúc Ocean Edu ngày càng phát triển, đào tạo được nhiều học viên xuất sắc, giúp nhiều bạn ngày càng học giỏi tiếng Anh hơn. Với ước mơ trở thành sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương hoặc Đại học Kinh tế quốc dân, Vân Anh tâm niệm: Chúng ta hãy kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Hãy ước mơ đi, rồi sẽ thành công thôi!
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết