Việt Nam English

Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế được ghi nhận là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”

16/06/2015 - 9564 lượt xem

2,64 stars / 14 rates

Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế vinh dự được vinh danh là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015” tại chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015”

         Ngày 24/05/2015, tại TP Hồ Chí Minh, Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học ngày nay & Vnpaco Media tổ chức chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015” nhằm vinh danh các sản phẩm & thương hiệu Giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và đánh giá của cộng đồng xã hội. Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế - Ocean Edu vinh dự được vinh danh là “Sản phẩm giáo dục uy tín năm 2015”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

         Chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục” do Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học Ngày nay & Vnpaco Media tổ chức nhằm chọn ra các “Tổ chức giáo dục uy tín – Sản phẩm giáo dục tin dùng” theo các tiêu chí của Luật Giáo dục. Đây là chương trình đánh giá các sản phẩm & thương hiệu giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Tạp chí Dạy và Học Ngày nay - cơ quan Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội. Đây  cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương cơ quan, các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho chương trình Khuyến học - Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

         Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế  được vinh dự được vinh danh là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”

          Ngày nay khi xã hội bước vào quá trình hội nhập toàn cầu hóa thì ngoại ngữ chính là một trong những hành trang không thể thiếu để mỗi cá nhân chúng ta tự tin bước vào cuộc sống. Đồng thời đó cũng là phương tiện hữu hiệu để con người tiếp cận với nguồn tri thức vô hạn của nhân loại. Trong đó, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn 500 triệu người và là ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày của hơn 1 tỉ người trên Thế giới.

Ocean Edu là Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2007. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, đến nay Ocean Edu đã có mặt ở 25 tỉnh thành khác nhau với 26 Văn phòng và Trung tâm được trải khắp cả nước.

Ocean Edu luôn áp dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất trong việc dạy và học Tiếng Anh. Điển hình như tăng sự gắn kết giữa các học viên và giáo viên, học viên với học viên, học viên với Ocean thông qua các hoạt động Teambuiding, “ Free Talk” hoặc TOPIC, Active Learning, Ngoại khóa, “Let’s have a Fun ride” hoặc “Amazing Race”, Tổ chức Dã ngoại Nội thành…

Với mong muốn và mục đích là tạo ra môi trường giao tiếp Anh ngữ thường xuyên giúp nâng cao trình độ giao tiếp, tự tin đối thoại bằng tiếng Anh, giúp các học viên thành công trong công việc và cuộc sống, thì Ocean Edu – thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những giá trị thiết thực nhất, dành cho những học viên của mình.

Trước đó  Hệ thống Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã được trao danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt Nam”.

PhuongLe

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 16 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết