Việt Nam English

Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế được ghi nhận là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”

16/06/2015 - 9027 lượt xem

2,64 stars / 14 rates

Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế vinh dự được vinh danh là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015” tại chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015”

         Ngày 24/05/2015, tại TP Hồ Chí Minh, Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học ngày nay & Vnpaco Media tổ chức chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015” nhằm vinh danh các sản phẩm & thương hiệu Giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và đánh giá của cộng đồng xã hội. Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế - Ocean Edu vinh dự được vinh danh là “Sản phẩm giáo dục uy tín năm 2015”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

         Chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục” do Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học Ngày nay & Vnpaco Media tổ chức nhằm chọn ra các “Tổ chức giáo dục uy tín – Sản phẩm giáo dục tin dùng” theo các tiêu chí của Luật Giáo dục. Đây là chương trình đánh giá các sản phẩm & thương hiệu giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Tạp chí Dạy và Học Ngày nay - cơ quan Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội. Đây  cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương cơ quan, các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho chương trình Khuyến học - Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

         Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế  được vinh dự được vinh danh là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”

          Ngày nay khi xã hội bước vào quá trình hội nhập toàn cầu hóa thì ngoại ngữ chính là một trong những hành trang không thể thiếu để mỗi cá nhân chúng ta tự tin bước vào cuộc sống. Đồng thời đó cũng là phương tiện hữu hiệu để con người tiếp cận với nguồn tri thức vô hạn của nhân loại. Trong đó, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn 500 triệu người và là ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày của hơn 1 tỉ người trên Thế giới.

Ocean Edu là Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2007. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, đến nay Ocean Edu đã có mặt ở 25 tỉnh thành khác nhau với 26 Văn phòng và Trung tâm được trải khắp cả nước.

Ocean Edu luôn áp dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất trong việc dạy và học Tiếng Anh. Điển hình như tăng sự gắn kết giữa các học viên và giáo viên, học viên với học viên, học viên với Ocean thông qua các hoạt động Teambuiding, “ Free Talk” hoặc TOPIC, Active Learning, Ngoại khóa, “Let’s have a Fun ride” hoặc “Amazing Race”, Tổ chức Dã ngoại Nội thành…

Với mong muốn và mục đích là tạo ra môi trường giao tiếp Anh ngữ thường xuyên giúp nâng cao trình độ giao tiếp, tự tin đối thoại bằng tiếng Anh, giúp các học viên thành công trong công việc và cuộc sống, thì Ocean Edu – thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những giá trị thiết thực nhất, dành cho những học viên của mình.

Trước đó  Hệ thống Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã được trao danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt Nam”.

PhuongLe

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xem tiếp

OCEAN EDU - HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ THU HÚT HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] Bộ GD-ĐT đưa ra 6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.

Xem chi tiết