Việt Nam English

Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế được ghi nhận là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”

16/06/2015 - 12976 lượt xem

2,64 stars / 14 rates

Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế vinh dự được vinh danh là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015” tại chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015”

         Ngày 24/05/2015, tại TP Hồ Chí Minh, Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học ngày nay & Vnpaco Media tổ chức chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015” nhằm vinh danh các sản phẩm & thương hiệu Giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và đánh giá của cộng đồng xã hội. Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế - Ocean Edu vinh dự được vinh danh là “Sản phẩm giáo dục uy tín năm 2015”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

         Chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục” do Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học Ngày nay & Vnpaco Media tổ chức nhằm chọn ra các “Tổ chức giáo dục uy tín – Sản phẩm giáo dục tin dùng” theo các tiêu chí của Luật Giáo dục. Đây là chương trình đánh giá các sản phẩm & thương hiệu giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Tạp chí Dạy và Học Ngày nay - cơ quan Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội. Đây  cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương cơ quan, các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho chương trình Khuyến học - Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

         Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế  được vinh dự được vinh danh là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”

          Ngày nay khi xã hội bước vào quá trình hội nhập toàn cầu hóa thì ngoại ngữ chính là một trong những hành trang không thể thiếu để mỗi cá nhân chúng ta tự tin bước vào cuộc sống. Đồng thời đó cũng là phương tiện hữu hiệu để con người tiếp cận với nguồn tri thức vô hạn của nhân loại. Trong đó, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn 500 triệu người và là ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày của hơn 1 tỉ người trên Thế giới.

Ocean Edu là Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2007. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, đến nay Ocean Edu đã có mặt ở 25 tỉnh thành khác nhau với 26 Văn phòng và Trung tâm được trải khắp cả nước.

Ocean Edu luôn áp dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất trong việc dạy và học Tiếng Anh. Điển hình như tăng sự gắn kết giữa các học viên và giáo viên, học viên với học viên, học viên với Ocean thông qua các hoạt động Teambuiding, “ Free Talk” hoặc TOPIC, Active Learning, Ngoại khóa, “Let’s have a Fun ride” hoặc “Amazing Race”, Tổ chức Dã ngoại Nội thành…

Với mong muốn và mục đích là tạo ra môi trường giao tiếp Anh ngữ thường xuyên giúp nâng cao trình độ giao tiếp, tự tin đối thoại bằng tiếng Anh, giúp các học viên thành công trong công việc và cuộc sống, thì Ocean Edu – thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những giá trị thiết thực nhất, dành cho những học viên của mình.

Trước đó  Hệ thống Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã được trao danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt Nam”.

PhuongLe

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp

KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ RỰC RỠ SẮC MÀU TẠI OCEAN EDU CÙNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG “MAKE YOUR SUMMER GREAT"

Xem tiếp

OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM LỚN MẠNH, ĐÀO TẠO ANH NGỮ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết