Việt Nam English

Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế được ghi nhận là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”

16/06/2015 - 5475 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế vinh dự được vinh danh là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015” tại chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015”

         Ngày 24/05/2015, tại TP Hồ Chí Minh, Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học ngày nay & Vnpaco Media tổ chức chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015” nhằm vinh danh các sản phẩm & thương hiệu Giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và đánh giá của cộng đồng xã hội. Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế - Ocean Edu vinh dự được vinh danh là “Sản phẩm giáo dục uy tín năm 2015”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

         Chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục” do Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học Ngày nay & Vnpaco Media tổ chức nhằm chọn ra các “Tổ chức giáo dục uy tín – Sản phẩm giáo dục tin dùng” theo các tiêu chí của Luật Giáo dục. Đây là chương trình đánh giá các sản phẩm & thương hiệu giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Tạp chí Dạy và Học Ngày nay - cơ quan Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội. Đây  cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương cơ quan, các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho chương trình Khuyến học - Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

         Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế  được vinh dự được vinh danh là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”

          Ngày nay khi xã hội bước vào quá trình hội nhập toàn cầu hóa thì ngoại ngữ chính là một trong những hành trang không thể thiếu để mỗi cá nhân chúng ta tự tin bước vào cuộc sống. Đồng thời đó cũng là phương tiện hữu hiệu để con người tiếp cận với nguồn tri thức vô hạn của nhân loại. Trong đó, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn 500 triệu người và là ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày của hơn 1 tỉ người trên Thế giới.

Ocean Edu là Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2007. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, đến nay Ocean Edu đã có mặt ở 25 tỉnh thành khác nhau với 26 Văn phòng và Trung tâm được trải khắp cả nước.

Ocean Edu luôn áp dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất trong việc dạy và học Tiếng Anh. Điển hình như tăng sự gắn kết giữa các học viên và giáo viên, học viên với học viên, học viên với Ocean thông qua các hoạt động Teambuiding, “ Free Talk” hoặc TOPIC, Active Learning, Ngoại khóa, “Let’s have a Fun ride” hoặc “Amazing Race”, Tổ chức Dã ngoại Nội thành…

Với mong muốn và mục đích là tạo ra môi trường giao tiếp Anh ngữ thường xuyên giúp nâng cao trình độ giao tiếp, tự tin đối thoại bằng tiếng Anh, giúp các học viên thành công trong công việc và cuộc sống, thì Ocean Edu – thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những giá trị thiết thực nhất, dành cho những học viên của mình.

Trước đó  Hệ thống Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã được trao danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt Nam”.

PhuongLe

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

Xem tiếp

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - LỢI ÍCH "VÀNG" KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

Xem tiếp

[BÁO THANH HÓA] - KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2

Xem tiếp

[ĐÀI TH NGHỆ AN] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ VINH- NGHỆ AN

Xem tiếp

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí