Việt Nam English

Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế được ghi nhận là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”

16/06/2015 - 8207 lượt xem

2,64 stars / 14 rates

Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế vinh dự được vinh danh là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015” tại chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015”

         Ngày 24/05/2015, tại TP Hồ Chí Minh, Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học ngày nay & Vnpaco Media tổ chức chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015” nhằm vinh danh các sản phẩm & thương hiệu Giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và đánh giá của cộng đồng xã hội. Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế - Ocean Edu vinh dự được vinh danh là “Sản phẩm giáo dục uy tín năm 2015”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

         Chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục” do Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học Ngày nay & Vnpaco Media tổ chức nhằm chọn ra các “Tổ chức giáo dục uy tín – Sản phẩm giáo dục tin dùng” theo các tiêu chí của Luật Giáo dục. Đây là chương trình đánh giá các sản phẩm & thương hiệu giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Tạp chí Dạy và Học Ngày nay - cơ quan Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội. Đây  cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương cơ quan, các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho chương trình Khuyến học - Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

         Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế  được vinh dự được vinh danh là “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”

          Ngày nay khi xã hội bước vào quá trình hội nhập toàn cầu hóa thì ngoại ngữ chính là một trong những hành trang không thể thiếu để mỗi cá nhân chúng ta tự tin bước vào cuộc sống. Đồng thời đó cũng là phương tiện hữu hiệu để con người tiếp cận với nguồn tri thức vô hạn của nhân loại. Trong đó, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn 500 triệu người và là ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày của hơn 1 tỉ người trên Thế giới.

Ocean Edu là Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2007. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, đến nay Ocean Edu đã có mặt ở 25 tỉnh thành khác nhau với 26 Văn phòng và Trung tâm được trải khắp cả nước.

Ocean Edu luôn áp dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất trong việc dạy và học Tiếng Anh. Điển hình như tăng sự gắn kết giữa các học viên và giáo viên, học viên với học viên, học viên với Ocean thông qua các hoạt động Teambuiding, “ Free Talk” hoặc TOPIC, Active Learning, Ngoại khóa, “Let’s have a Fun ride” hoặc “Amazing Race”, Tổ chức Dã ngoại Nội thành…

Với mong muốn và mục đích là tạo ra môi trường giao tiếp Anh ngữ thường xuyên giúp nâng cao trình độ giao tiếp, tự tin đối thoại bằng tiếng Anh, giúp các học viên thành công trong công việc và cuộc sống, thì Ocean Edu – thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những giá trị thiết thực nhất, dành cho những học viên của mình.

Trước đó  Hệ thống Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã được trao danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt Nam”.

PhuongLe

Bài viết liên quan

[BÁO DÂN TRÍ] Bộ GD-ĐT đưa ra 6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

Xem tiếp

[BÁO KENH14] OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết