Việt Nam English

OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN CUP TOP 100 DỊCH VỤ VÀNG VÌ CUỘC SỐNG VIỆT

06/10/2016 - 9209 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng 6/10/2016, trải qua thời gian một năm đánh giá, xét duyệt và thẩm định vô cùng nghiêm túc, khách quan của Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm, cùng những ý kiến đánh giá từ người tiêu dùng trên toàn quốc, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam đã vinh dự được vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ vàng vì cuộc sống Việt”.

Tiếp tục thực hiện kế hoạch 212/KH-MTTW-BCĐTWCVĐ ngày 29/4/2016 của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ, có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã chủ trì tổ chức Diễn đàn “Hội nhập và sức mạnh hàng Việt” và lễ tôn vinh "Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng vì cuộc sống Việt".

Tham sự diễn đàn gồm có đại diện Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tiến sĩ Đinh Hạnh - Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Bùi Thế Đức - Phó trưởng ban tuyên giáo Trung ương; bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hằng - Nguyên Bộ trưởng Lao động Thương binh và Xã hội... cùng đại diện nhiều doanh nghiệp tiêu biểu. 

Tại diễn đàn, các doanh nhân, doanh nghiệp đã chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, nâng cao tính nhận diện hàng hóa Việt đối với người tiêu dùng, góp phần nâng cao chuỗi giá trị, sức cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa Việt Nam trên thị trường trong xu thế hội nhập.

Ocean Edu nhận cúp và bằng khen từ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Đặc biệt, trải qua thời gian một năm đánh giá, xét duyệt và thẩm định vô cùng nghiêm túc, khách quan từ Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm, cùng những ý kiến đánh giá của người tiêu dùng trên toàn quốc, Ocean Edu Việt Nam đã vinh dự được vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ vàng vì cuộc sống Việt”.

Đây là niềm vinh dự, cũng là sự cố gắng phấn đấu của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Ocean Edu Việt Nam trong chặng đường hơn 9 năm hoạt động và phát triển. Đây là lời khẳng định cho chất lượng đào tạo tiếng Anh mà chúng tôi đang cung cấp tại hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc. Giải thưởng chính là sự ghi nhận những nỗ lực của Ocean Edu trong suốt 9 năm vừa qua, đồng thời cũng là sự khẳng định trọng trách chúng tôi đã, đang và sẽ luôn gánh vác vì một cộng đồng Việt Nam có tri thức, có tầm vóc và có khả năng vươn xa sánh vai cùng thế giới. 

Đây là kết quả cho sự cố gắng của Ocean Edu Việt Nam trong suốt hơn 9 năm hoạt động

Bà Nguyễn Thị Hằng - Nguyên bộ trưởng Lao động Thương binh và Xã hội cùng Đại diện Ocean Edu

Để biết thêm thông tin về những giải thưởng Ocean Edu Việt Nam đã nhận được vui lòng xem tại đây

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam

Head Office: 204 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0473000333 - 19006494

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/OceanEduVietNam

 

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU HẠ LONG 2 - 174B TRẦN PHÚ, TP.HẠ LONG

Xem tiếp

RỰC RỠ CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU TỐ HỮU - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Xem tiếp

Chứng chỉ tiếng Anh Cambrigde – Tấm “vé vàng” thông hành

Xem tiếp

RỘN RÀNG TRONG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU BẮC GIANG 2 

Xem tiếp

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí