Việt Nam English

OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN CUP TOP 100 DỊCH VỤ VÀNG VÌ CUỘC SỐNG VIỆT

06/10/2016 - 13785 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Sáng 6/10/2016, trải qua thời gian một năm đánh giá, xét duyệt và thẩm định vô cùng nghiêm túc, khách quan của Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm, cùng những ý kiến đánh giá từ người tiêu dùng trên toàn quốc, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam đã vinh dự được vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ vàng vì cuộc sống Việt”.

Tiếp tục thực hiện kế hoạch 212/KH-MTTW-BCĐTWCVĐ ngày 29/4/2016 của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ, có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã chủ trì tổ chức Diễn đàn “Hội nhập và sức mạnh hàng Việt” và lễ tôn vinh "Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng vì cuộc sống Việt".

Tham sự diễn đàn gồm có đại diện Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tiến sĩ Đinh Hạnh - Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Bùi Thế Đức - Phó trưởng ban tuyên giáo Trung ương; bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hằng - Nguyên Bộ trưởng Lao động Thương binh và Xã hội... cùng đại diện nhiều doanh nghiệp tiêu biểu. 

Tại diễn đàn, các doanh nhân, doanh nghiệp đã chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, nâng cao tính nhận diện hàng hóa Việt đối với người tiêu dùng, góp phần nâng cao chuỗi giá trị, sức cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa Việt Nam trên thị trường trong xu thế hội nhập.

Ocean Edu nhận cúp và bằng khen từ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Đặc biệt, trải qua thời gian một năm đánh giá, xét duyệt và thẩm định vô cùng nghiêm túc, khách quan từ Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm, cùng những ý kiến đánh giá của người tiêu dùng trên toàn quốc, Ocean Edu Việt Nam đã vinh dự được vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ vàng vì cuộc sống Việt”.

Đây là niềm vinh dự, cũng là sự cố gắng phấn đấu của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Ocean Edu Việt Nam trong chặng đường hơn 9 năm hoạt động và phát triển. Đây là lời khẳng định cho chất lượng đào tạo tiếng Anh mà chúng tôi đang cung cấp tại hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc. Giải thưởng chính là sự ghi nhận những nỗ lực của Ocean Edu trong suốt 9 năm vừa qua, đồng thời cũng là sự khẳng định trọng trách chúng tôi đã, đang và sẽ luôn gánh vác vì một cộng đồng Việt Nam có tri thức, có tầm vóc và có khả năng vươn xa sánh vai cùng thế giới. 

Đây là kết quả cho sự cố gắng của Ocean Edu Việt Nam trong suốt hơn 9 năm hoạt động

Bà Nguyễn Thị Hằng - Nguyên bộ trưởng Lao động Thương binh và Xã hội cùng Đại diện Ocean Edu

Để biết thêm thông tin về những giải thưởng Ocean Edu Việt Nam đã nhận được vui lòng xem tại đây

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam

Head Office: 204 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0473000333 - 19006494

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/OceanEduVietNam

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THÁI THỤY

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN 3 CHI NHÁNH MỚI CỦA OCEAN EDU TRONG THÁNG 5/2022

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết