CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

10/09/2021 - 25135 lượt xem

3,06 stars / 34 rates

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Sáng ngày 18/06 (theo giờ địa phương) tại Thành phố Houston, Bang Texas, đoàn công tác của Ocean Edu Việt Nam do ông Nguyễn Văn Thưởng – Phó chủ tịch HĐQT và bà Vũ Thị Thanh Loan – Tổng giám đốc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc Văn phòng Thị trưởng Houston. Tại đây, Đoàn lãnh đạo của Ocean Edu đã được ông Alan Bernstein – Chánh văn phòng thay mặt Thị trưởng Houston ông Mayor Sylverster Turner trao tặng bằng chứng nhận danh dự dành riêng cho OCEAN EDU vì những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam trong suốt 12 năm qua, trong đó chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day – 1 vinh dự chưa bao giờ có đối với 1 trung tâm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam.

Ông Alan Bernstein – Chánh văn phòng (bên phải) đã thay mặt Thị trưởng Houston trao tặng bằng chứng nhận danh dự cho Ocean Edu

Tại buổi hội kiến với nhà lãnh đạo của thành phố Houston, Phó Chủ Tịch HĐQT Ocean Edu ông Nguyễn Văn Thưởng nhấn mạnh “Đây là bước đầu cho sự hợp tác, giao lưu của hai nước giúp thúc đẩy sự nghiệp giáo dục nói riêng và nền kinh tế hai nước nói chung. Chuyến thăm lần này cũng là dấu mốc mới và có ý nghĩa rất quan trọng cho quá trình phát triển lâu dài của Ocean Edu"

Cùng ngày, ban lãnh đạo Ocean Edu cũng có buổi hội đàm với trường University of Houston-Clear Lake (UHCL) để trao đổi về vấn đề hợp tác và phát triển song phương của hai bên. Trong buổi hội đàm với bà Dr.Ira Blake – Chủ tịch UHCL và ông Dr. Steven Berberich – Phó viện trưởng UHCL, Ocean Edu đã lên kế hoạch mở văn phòng đại diện đầu tiên tại trường, làm tiền đề cho học viên của Ocean Edu và sinh viên Việt Nam có thể tham gia học tập và hoàn thành các mục tiêu phát triển bản thân trên trường quốc tế. Theo đó sẽ mở ra các cơ hội cho học sinh Việt Nam tại trường UHCL bao gồm: học tập/du học, thực tập sinh và trở thành đối tác; thiết lập hệ thống giáo dục theo chuẩn K-12 tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo Ocean Edu chụp ảnh lưu niệm Giáo sư RuDy Soliz  trường University of Houston và Dr. Gigi Do Giám đốc tuyển sinh quốc tế UHCL

Trong tuần này, từ 19-21/6/2019 Đoàn công tác cũng sẽ tiếp tục các chương trình gặp mặt và làm việc với văn phòng trường City of Houston Mayor, các trường học lân cận và văn phòng Đại sứ quán Việt Nam, mở ra những cơ hội hợp tác và phát triển cho toàn bộ học viên Ocean Edu với những chương trình đào tạo ưu việt cùng tương lai phát triển học tập tại nước ngoài.