Ocean Edu Nhận Danh Hiệu Thương Hiệu Việt Nam Uy Tín Chất Lượng

18/11/2015 - 8944 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean edu đã vinh dự, vui mừng nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt Nam”.

Trong suốt 8 năm qua, chúng tôi đã phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của Toàn hệ thống, với tiêu chí đem lại cho cho các học viên của mình một môi trường học Tiếng Anh thật khoa học, chất lượng cao và thực sự hiệu quả. Với nỗ lực đó, cũng tiếp trong tháng 4 năm 2015, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean edu đã vinh dự, vui mừng nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt  Nam  trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt  Nam ”.

Đây là một động lực lớn để Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm giáo dục cũng như khẳng định, nâng cao vị thế hàng đầu của hệ thống đào tạo Anh Ngữ tại Việt Nam.

Phụ huynh và các học viên quan tâm đến Ocean Edu và các khóa học cũng như các phương pháp đào tạo, học tập hiệu quả  xin mời đăng ký tham dự hội thảo “Giới thiệu Ocean Edu và Ra mắt Câu lạc bộ Ocean – Ocean Club” Nội dung hội thảo:

- Giao lưu thân thiết giữa Ocean Edu và phụ huynh, học viên. (Tiệc trà và trao đổi các vấn đề ngay trong hội thảo)

- Giới thiệu mô hình sư phạm tại Ocean Club (mô hình hoạt động miễn phí bổ trợ cho học viên đang học tập tại Ocean Edu).

Các học viên nhỏ tuổi sẽ được tham dự ngay lớp học trong thời gian diễn ra hội nghị)

Nhận quà tặng ý nghĩa.

Nguồn:http://dantri.com.vn/xa-hoi/he-thong-anh-ngu-quoc-te-ocean-edu-khai-truong-2-chi-nhanh-moi-1429877773.htm