Việt Nam English

Ocean Edu Nhận Danh Hiệu Thương Hiệu Việt Nam Uy Tín Chất Lượng

18/11/2015 - 7880 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean edu đã vinh dự, vui mừng nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt Nam”.

Trong suốt 8 năm qua, chúng tôi đã phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của Toàn hệ thống, với tiêu chí đem lại cho cho các học viên của mình một môi trường học Tiếng Anh thật khoa học, chất lượng cao và thực sự hiệu quả. Với nỗ lực đó, cũng tiếp trong tháng 4 năm 2015, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean edu đã vinh dự, vui mừng nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt  Nam  trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt  Nam ”.

Đây là một động lực lớn để Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm giáo dục cũng như khẳng định, nâng cao vị thế hàng đầu của hệ thống đào tạo Anh Ngữ tại Việt Nam.
 
 
 
  

Phụ huynh và các học viên quan tâm đến Ocean Edu và các khóa học cũng như các phương pháp đào tạo, học tập hiệu quả  xin mời đăng ký tham dự hội thảo “Giới thiệu Ocean Edu và Ra mắt Câu lạc bộ Ocean – Ocean Club” Nội dung hội thảo:

- Giao lưu thân thiết giữa Ocean Edu và phụ huynh, học viên. (Tiệc trà và trao đổi các vấn đề ngay trong hội thảo)

- Giới thiệu mô hình sư phạm tại Ocean Club (mô hình hoạt động miễn phí bổ trợ cho học viên đang học tập tại Ocean Edu).

Các học viên nhỏ tuổi sẽ được tham dự ngay lớp học trong thời gian diễn ra hội nghị)

Nhận quà tặng ý nghĩa.

Nguồn:http://dantri.com.vn/xa-hoi/he-thong-anh-ngu-quoc-te-ocean-edu-khai-truong-2-chi-nhanh-moi-1429877773.htm

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

[BÁO DÂN TRÍ] Bộ GD-ĐT đưa ra 6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

Xem tiếp

[BÁO KENH14] OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết