Ocean Edu lọt top 100 Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015

11/11/2015 - 12924 lượt xem

2,71 stars / 24 rates

Ngày 9/10/2015, nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ Biểu dương và tôn vinh “Doanh nhân Văn hoá xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015”. Ocean Edu đã vinh dự lọt top 100 Doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững năm 2015

Lễ Biểu dương và tôn vinh “Doanh nhân Văn hoá xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015” tổ chức tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội

Chương trình đã biểu dương và tôn vinh 100 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước đạt danh hiệu “Doanh nhân Văn hoá xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015”. Đó là những doanh nhân, doanh nghiệp, có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, tiến bộ KH-CN, phương pháp quản lý, quản trị sản xuất – kinh doanh,… Góp phần tập hợp đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam để tăng cường sức mạnh và tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các đơn vị, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ Việt trên thương trường, nâng cao vị thế của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Tăng cường giao lưu, trao đổi và truyền bá kinh nghiệm của các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam, nâng cao năng lực quản lý, ứng dụng KHCN và quản trị trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Năm 2015 là năm ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt 8 năm qua của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Từ năm 2007 đến nay, khởi đầu với một trung tâm đầu tiên đặt tại Việt Trì (Phú Thọ) đến nay Ocean Edu đã có 26 chi nhánh trải rộng tại 19 tỉnh thành trên cả nước.

Để nhận danh hiệu “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015”, Ocean Edu đã phấn đấu không ngừng, luôn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của toàn hệ thống, với tiêu chí đem lại cho cho các học viên của mình một môi trường học Tiếng Anh thật khoa học, chất lượng cao và thực sự hiệu quả. Trước đó, trong tháng 4 năm 2015, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cũng vui mừng nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt Nam ”.

Nguyên Bộ trưởng Lê Doãn Hợp trao danh hiệu cho ông Nguyễn Văn Đức - Đại diện Ocean Edu

OCEAN EDU là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương tại Việt Nam, tổ chức giáo dục với 100% giáo viên nước ngoài có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Với 7 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay OCEAN EDU có 26 cơ sở đào tạo trên toàn quốc với đội ngũ hơn 200 cán bộ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp và đã tổ chức các chương trình đào tạo tại hơn 20 tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.Với cơ sở vật chất và nguồn lực tại Hà Nội, Hải Dương, Buôn Mê Thuột, Thái Nguyên, Hưng Yên, Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phúc Yên, Vĩnh Yên, Việt Trì, Phủ Lý, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Vinh,Yên Bái, Lào Cai OCEAN EDU tự hào về kết quả làm việc của mình – hơn 90% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.