Ocean Edu - Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc

18/04/2016 - 15263 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Chiều ngày 18/04 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội, Ocean Edu đã được vinh danh là "Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc" trong chương trình Doanh nghiệp văn hóa cùng chung tay xây dựng đất nước.

Trải qua chặng đường hơn 9 năm xây dựng và phát triển đến nay, Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng bậc nhất trong việc giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Với việc đã xây dựng được 30 cơ sở ở khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung Việt Nam càng khẳng định cho sự vững mạnh của hệ thống Ocean Edu.

Cùng với những thành công đó, Ocean Edu Việt Nam đã vinh dự được vinh danh là "Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc" trong chương trình "Doanh nghiệp văn hóa cùng chung tay xây dựng đất nước". Chị Vũ Thị Thanh Loan - Giám đốc hành chính của Ocean Edu Việt Nam đã thay mặt Ban lãnh đạo đến tham dự và nhận bằng khen cùng cúp lưu niệm của chương trình.

Giải thưởng này càng khẳng định tên tuổi của Ocean Edu Việt Nam, không chỉ là một hệ thống trung tâm Anh ngữ mà đã trở thành một thương hiệu phát triển, "thương hiệu trường tồn" của Việt Nam.

Chị Loan - Giám đốc hành chính và anh Đoàn - Phó phòng Marketing chụp ảnh lưu niệm cùng bằng khen và cup.

Chương trình được tổ chức bởi Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Trung ương hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam và Trung tâm văn hóa doanh nhân cùng đồng tổ chức.

Đây là một chương trình có ý nghĩa lớn đã vinh danh được những tên tuổi đóng góp cho sự phát triển đất nước.