Việt Nam English

Ocean Edu - Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc

18/04/2016 - 14349 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Chiều ngày 18/04 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội, Ocean Edu đã được vinh danh là "Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc" trong chương trình Doanh nghiệp văn hóa cùng chung tay xây dựng đất nước.

Trải qua chặng đường hơn 9 năm xây dựng và phát triển đến nay, Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng bậc nhất trong việc giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Với việc đã xây dựng được 30 cơ sở ở khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung Việt Nam càng khẳng định cho sự vững mạnh của hệ thống Ocean Edu.

Cùng với những thành công đó, Ocean Edu Việt Nam đã vinh dự được vinh danh là "Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc" trong chương trình "Doanh nghiệp văn hóa cùng chung tay xây dựng đất nước". Chị Vũ Thị Thanh Loan - Giám đốc hành chính của Ocean Edu Việt Nam đã thay mặt Ban lãnh đạo đến tham dự và nhận bằng khen cùng cúp lưu niệm của chương trình.

Giải thưởng này càng khẳng định tên tuổi của Ocean Edu Việt Nam, không chỉ là một hệ thống trung tâm Anh ngữ mà đã trở thành một thương hiệu phát triển, "thương hiệu trường tồn" của Việt Nam.

Chị Loan - Giám đốc hành chính và anh Đoàn - Phó phòng Marketing chụp ảnh lưu niệm cùng bằng khen và cup.

Chương trình được tổ chức bởi Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Trung ương hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam và Trung tâm văn hóa doanh nhân cùng đồng tổ chức.

Đây là một chương trình có ý nghĩa lớn đã vinh danh được những tên tuổi đóng góp cho sự phát triển đất nước.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THÁI THỤY

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN 3 CHI NHÁNH MỚI CỦA OCEAN EDU TRONG THÁNG 5/2022

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết