Việt Nam English

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

26/01/2024 - 758 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh với hệ thống trên 150 chi nhánh trên toàn quốc tham gia chương trình và nhận bằng chứng nhận "DOANH NHÂN - DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023".

Chiều ngày 25/01, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội,  Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức, thực hiện Chương trình “Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo để hàng hóa, thương hiệu Việt phát triển năm 2023” dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

ocean edu doanh nhân doanh nghiệp đổi mới sáng tạo 2023

Chương trình tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp không ngừng nỗ lực đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, chủ động thích ứng với tình hình mới, tham gia tích cực công tác xã hội. Qua đó, tạo động lực thi đua đổi mới sáng tạo, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào thực tiễn, nâng cao năng suất lao động giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước.

ocean edu nhận giải thưởng doanh nhân doanh nghiệp đổi mới sáng tạo 2023

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh với hệ thống trên 150 chi nhánh trên toàn quốc tham gia chương trình và nhận bằng chứng nhận "DOANH NHÂN - DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023". Đây là một sự công nhận vô cùng ý nghĩa cho những thành tựu và nỗ lực không ngừng của Ocean Edu trên hành trình phát triển giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam. 

Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Ocean Edu đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Tính đến nay, Ocean Edu đã sở hữu nhiều giải thưởng cao quý, khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo, cũng như uy tín trong việc phát triển, định hướng hành trang tri thức cho các thế hệ học sinh Việt Nam vươn ra thế giới.

ocean edu doanh nhân doanh nghiệp đổi mới sáng tạo 2023 Hà Nội

Tiên phong sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh", Ocean Edu cam kết mang đến chất lượng đào tạo cao với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Đặc biệt, Ocean Edu luôn tập trung vào việc lựa chọn và đào tạo chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Mỗi giáo viên tại Ocean Edu đều có các chứng chỉ uy tín về giảng dạy như TESOL, CELTA, kinh nghiệm giảng dạy ESL (tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai) hoặc TEFL (giảng dạy tiếng Anh quốc tế). Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho trình độ giảng dạy của giáo viên, đảm bảo khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả và được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, hiểu rõ tâm lý và hành vi của từng độ tuổi để áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng học viên.

Đối với chương trình học của học viên, các em được học tiếng Anh thông qua việc thực hành giao tiếp trong lớp học, làm bài tập cá nhân và nhóm, cùng với các hoạt động phát triển các kỹ năng ngôn ngữ (phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói...). Đồng thời, phương pháp tư duy (mindmap) được tích hợp vào các hoạt động trong lớp học giúp các em mở rộng kiến thức về nhiều chủ đề và phát triển khả năng tư duy. Từ những năm tháng đầu đời cho đến khi bước vào trung học, đại học và các cấp độ cao hơn, học viên được trải nghiệm và hướng dẫn phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế, giúp các em tự tin trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Chuyển động cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Ocean Edu là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ số vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo, bằng cách sử dụng phần mềm học trực tuyến LMS, ứng dụng Easy Class để ôn luyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và công cụ Mondly để cải thiện Anh ngữ ngay tại nhà. Các hoạt động trong lớp học được thiết kế đa dạng và sinh động thông qua hình ảnh, âm nhạc, trò chơi và chuyện kể, giúp các em tìm thấy niềm vui trong mỗi tiết học. Đồng thời, Ebook tiếng Anh chứa đựng kho tài liệu và bài giảng khổng lồ, được biên soạn độc quyền bởi Ocean Edu và được cập nhật liên tục hỗ trợ học viên hệ thống hoá kiến thức một cách đơn giản và thông minh, áp dụng trong kỳ thi để đạt kết quả tốt nhất.

đại diện ocean edu nhận giải doanh nhân doanh nghiệp đổi mới sáng tạo 2023

Hơn hết, giải thưởng "Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Năm 2023" không chỉ là niềm tự hào cho Ocean Edu mà còn là động viên mạnh mẽ, khích lệ tất cả cán bộ nhân viên, giáo viên trong toàn hệ thống tiếp tục nỗ lực, đổi mới sáng tạo để mang đến môi trường học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế đến hàng triệu thế hệ học sinh tại Việt Nam. 

Bài viết liên quan

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Kết hợp với nét truyền thống của phong tục khai bút cổ truyền, Ocean Edu mang đến Ngày hội khai bút đầu năm với cuộc thi "Khai bút đầu năm - hái lộc tri thức" cùng với những nét bút khai xuân nhằm mang đến sân chơi trí tuệ, bổ ích, ý nghĩa cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho các thí sinh.

Xem chi tiết

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết