Việt Nam English

SỞ GD&ĐT NGHỆ AN TRAO BẰNG KHEN CHO OCEAN EDU VÌ THÀNH TÍCH NĂM HỌC 2019-2020

07/10/2020 - 9990 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Vừa qua, Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác đào tạo ngoại ngữ năm học 2019 – 2020” và trao bằng khen cho Ocean Edu là một trong những trung tâm xuất sắc nhất trên tổng 168 trung tâm tại địa bàn có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng dạy ngoại ngữ.

Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Phó GĐ Sở GD&ĐT chủ trì hơn 200 đại biểu là đại diện các trung tâm ngoại ngữ, Phòng GD&ĐT của 21 huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu với đại diện Bà Nguyễn Thùy Quyên - Giám đốc Kinh doanh Vùng Ocean Edu đến dự và đóng góp ý kiến về việc tăng cường quản lý nhà nước một cách toàn diện đối với các trung tâm ngoại ngữ, đặc biệt là chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học.

Bà Nguyễn Thùy Quyên - Giám đốc Vùng Ocean Edu đại diện tham dự hội nghị và nhận bằng khen từ Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An

(thứ 2 từ trái sang).

Nghệ An hiện có 142 trung tâm ngoại ngữ ở 19 huyện, thành, thị, nhưng tập trung nhiều nhất ở thành phố Vinh với 65 đơn vị. Trong đó, có 23 trung tâm có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy. Trong những năm qua, hoạt động của các trung tâm ngày càng được mở rộng, cơ bản đáp ứng nhu cầu người học. Từ tháng 1/1/2019 đến nay, đã tổ chức được hơn 7.000 lớp với gần 82.000 học viên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nêu ý kiến, đề xuất để hoạt động dạy học ngoại ngữ hiệu quả hơn. Trong đó, vấn đề về Tiếng Anh tăng cường được nhiều người trao đổi. Đây là chủ trương được triển khai tại nhiều trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An thời gian qua, đặc biệt là tại TP Vinh, huyện Đô Lương. Theo đó, các nhà trường sẽ mở lớp tiếng Anh tăng cường, trong đó liên kết với trung tâm ngoại ngữ tham gia giảng dạy ngoài giờ chính khóa. Các trung tâm cũng phải đưa ra chương trình dạy học và cam kết học sinh đạt đầu ra theo chất lượng đào tạo khi hoàn thành cấp học.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu vinh dự Bằng khen từ Sở GD&ĐT Nghệ An với nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm học 2019-2020.

Với gần 14 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã khẳng định hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 100 trung tâm trên toàn quốc, mỗi năm đào tạo hơn 1 triệu học viên. Có mặt tại tỉnh Nghệ An từ năm 2013 (chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Thành Phố Vinh ngày 2/6/2013), kể từ đó đến nay, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã phát triển cả về quy mô và số lượng chi nhánh trên địa bàn, nâng tổng số chi nhánh tại tỉnh Nghệ An lên tới 5 trung tâm bao gồm: Ocean Edu Vinh (22 Quang Trung, TP.Vinh), Ocean Edu Vinh 2 (Huy Hùng Tower 2 số 73, V.L. Lê Nin); Ocean Edu Vinh 3 (35 Phan Bội Châu, Quán Bàu, Thành phố Vinh); Ocean Edu Thái Hòa (Lê Hồng Phong (Ngã 5) Tân Thành, P. Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa) và Ocean Edu Diễn Châu (Tòa Nhà Điện Máy Hồng Soa, Đường 7 Khối 4, Ngã Tư Thị Trấn Diễn Châu).

Với gần 14 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nhận được nhiều bằng khen từ các Sở, Ban, Ngành và nhiều giải thưởng cao quý.

Trong quá trình phát triển tại tỉnh Nghệ An,đặc biệt là trong năm học 2019-2020, Ocean Edu luôn khẳng định là một trong những đơn vị có thành tích tốt nhất, luôn nhận được sự tin tưởng của Quý Phụ huynh và các đơn vị Sở, Ban, Ngành, trường học tại địa phương cũng là đơn vị thường xuyên liên kết với các trường học tổ chức các chương trình ngoại khóa tiếng Anh như Fun with English, Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh, Spelling Bee,....

Đồng thời, mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng.

Đội ngũ nhân sự Ocean Edu Vinh hân hoan đón nhận bằng khen từ Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An.

Với những ghi nhận và sự chỉ đạo sát sao từ Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An cùng sự tin tưởng của các bậc PH và học viên, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu xem đây là động lực để phát triển hiệu quả, phát huy thương hiệu và khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của trung tâm. Năm học 2020-2021, Ocean Edu sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình cùng đồng hành với Sở GD&ĐT các địa phương nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao trình độ Anh ngữ cho người học tiếng Anh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Kết hợp với nét truyền thống của phong tục khai bút cổ truyền, Ocean Edu mang đến Ngày hội khai bút đầu năm với cuộc thi "Khai bút đầu năm - hái lộc tri thức" cùng với những nét bút khai xuân nhằm mang đến sân chơi trí tuệ, bổ ích, ý nghĩa cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho các thí sinh.

Xem chi tiết

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Xem chi tiết

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.

Xem chi tiết