OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

10/09/2021 - 41676 lượt xem

2,76 stars / 41 rates

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Theo đó, toàn bộ học viên Ocean Edu sẽ được tham gia các kỳ thi xác nhận trình độ và lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở cả ba cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Cùng với đó, các em sẽ có cơ hội trau dồi tiếng Anh và được trải nghiệm các kỳ thi Starters, Movers và Flyers cho lứa tuổi thiếu nhi cũng như KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên. Đây là nền móng quan trọng giúp các em học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu.

Ocean Edu được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế

Để được công nhận là Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge, Ocean Edu đã trải qua quá trình xem xét, đánh giá với một loạt các tiêu chí mà Cambridge Assessment English đặt ra như Đội ngũ giáo viên tiếng Anh nòng cốt có các Chứng chỉ giảng dạy của Cambridge Assessment như CELTA, CELT-P, CELT-S, DELTA, Học sinh được học tập với các học liệu của Nhà Xuất bản Đại học Cambridge,...

Việc quản lý các chương trình giảng dạy của Cambridge Assessment International Education và các kỳ thi của Cambridge Assessment English đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của các Hội đồng Khảo thí này.
Một khi được cấp, các chứng chỉ của Cambridge có giá trị vĩnh viễn

Ocean Edu tổ chức giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, thi và lấy chứng chỉ Cambridge.

Với tư cách là Đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh trong suốt 12 năm qua. Đây sẽ là động lực để Ocean Edu tiếp tục nỗ lực góp phần vì một thế hệ học sinh Việt Nam thông thạo tiếng Anh, thành thạo các kỹ năng mềm, học tập chủ động bằng lợi thế ngôn ngữ này, và sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục toàn cầu ở những cấp học cao hơn. Đến với Ocean Edu, học sinh được truyền cảm hứng, được hỗ trợ để đạt đến khả năng tốt nhất của mình, không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm thế giới rộng lớn, chinh phục ước mơ của mình.

Ocean Edu Việt Nam chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048.

Ocean Edu là hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 60 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 850.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.