Việt Nam English

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

10/09/2021 - 7312 lượt xem

2,4 stars / 15 rates

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Đạt Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Ocean Edu “bật lên” trong bức tranh giáo dục Anh ngữ năm 2020.

Theo đó, với trọng tâm chương trình năm nay “Lửa thử vàng-Thách thức tạo sức bật," tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm-dịch vụ đã vượt qua những khó khăn, rào cản của dịch COVID-19 để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có quá trình chuyển đổi số và thanh toán không dùng tiền mặt hiệu quả.

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, Thầy Đỗ Ngọc Hưng, Phó Tổng Giám đốc Ocean Edu chia sẻ: “Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020” khẳng định vị thế thương hiệu và lòng tin của khách hàng đối với chất lượng và dịch vụ đào tạo Anh ngữ của chúng tôi, Ocean Edu luôn nỗ lực đem đến cho người học chất lượng đào tạo tốt nhất, cam kết đem lại môi trường học tập chuẩn quốc tế, ứng dụng linh hoạt công nghệ giảng dạy tiến tiến, hiện đại  trong giảng dạy nhằm đem lại những ưu thế vượt trội khi tham gia học tập tại Ocean Edu. Theo đó, giải pháp học tập thông minh - học tập trực tuyến có thể coi là điểm sáng, giúp Ocean Edu “bật lên” trong một năm 2020 với nhiều thách thức vừa qua”.

Thầy Đỗ Ngọc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Ocean Edu (chính giữa) nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020

Được nhận định là chưa từng có trong lịch sử phát triển, đại dịch Covid-19 đã kéo cả thế giới lún sâu vào khủng hoảng kinh tế xã hội. Với một năm 2020 đầy biến động, cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, internet vạn vật,... được xem là công cụ và vũ khí giúp Ocean Edu “thoát hiểm” trong và sau Covid-19. Theo đó, Ocean Edu đã áp dụng thành công công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Các hoạt động trong lớp học được thiết kế đa dạng, minh họa kiến thức sinh động thông qua hình ảnh, âm nhạc, trò chơi, truyện kể giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học. Chương trình học Online tại Ocean Edu đã trở thành giải pháp học tập thông minh mang lại trải nghiệm an toàn, hữu ích và đặc biệt là có thể tối ưu chi phí cho khách hàng.

Thầy Đỗ Ngọc Hưng – Phó Tổng Giám đốc Ocean Edu cùng ông Trử Văn Lâm - Tổng Biên tập Tạp chí kinh tế Việt Nam, GS TSKH Nguyễn Quang Thái, GS TSKH Vũ Huy Từ - PCT Hội KHKT Việt Nam), tại sự kiện. (từ phải qua trái)

Không chỉ vậy, năm 2020 Ocean Edu còn được vinh danh là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, nâng cao chất lượng dạy và học năm học 2019-2020 các tỉnh Bắc Ninh, Nghệ An, Quảng Ninh… Là đơn vị được Hội đồng khảo thí Cambridge Anh quốc ủy quyền tổ chức và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam và tổ chức thành công hàng chục cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Anh - Cambridge Assessment English cho hàng nghìn học sinh khối Tiểu học và THCS trên toàn quốc.

Bên cạnh hoạt động đào tạo, Ocean Edu cũng không ngừng duy trì những hoạt động cộng đồng, đóng góp cho xã hội như: Đồng hành cùng Bộ GD&ĐT trong việc xây dựng phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả mùa dịch, trao tặng hàng ngàn học bổng tiếng Anh miễn phí hỗ trợ học sinh khó khăn,... Mới đây nhất, chiến dịch “Hướng về miền Trung thương yêu” do Ocean Edu phát động nhằm san sẻ khó khăn với đồng bào sau cơn bão lịch sử đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ các mạnh thường quân; tiếp thêm động lực - thắp sáng ước mơ đến trường cho hàng chục ngàn học sinh tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Hơn 13 năm đồng hành và phát triển - Ocean Edu khẳng định uy tín trong lòng hàng triệu người học Việt Nam

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu luôn tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu. Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Ocean Edu Việt Nam đã trở thành hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô rộng khắp với hơn 110 chi nhánh trên toàn quốc, đào tạo thành công hơn 1 triệu học viên đang theo học các chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế như Tiếng Anh trẻ em từ 4-16 tuổi, Luyện thi Cambridge, Luyện thi IELTs, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp quốc tế… 

Đồng thời, Ocean Edu cũng sở hữu nhiều giải thưởng cao quý, khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo, cũng như uy tín trong việc phát triển, định hướng hành trang tri thức cho các thế hệ học sinh Việt Nam – vươn ra thế giới: Tổ chức Giáo dục uy tín tại Việt Nam năm 2015, Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018,...Đặc biệt hơn, Ocean Edu luôn đồng hành cùng Bộ Giáo dục để cập nhật công nghệ mới, giáo trình mới, đặc biệt là các giải pháp học tập mới online và offline từ các nước tiên tiến như Anh, Bắc Âu, hoặc Mỹ. Ocean Edu cũng tích cực tham gia các diễn đàn về giáo dục để cập nhật các giải pháp cũng như công nghệ trong giáo dục.

Với mô hình học tập linh hoạt, chương trình học tiếng Anh tại Ocean Edu luôn được thiết kế đa dạng, minh họa kiến thức sinh động thông qua hình ảnh, âm nhạc, trò chơi, chuyện kể giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS giúp ghi nhận và phân tích kết quả học tập, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học viên, giúp học viên tiến bộ vượt trội.

Thành công của Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu trong suốt chặng đường phát triển vừa qua cũng như Giải thưởng danh giá Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 mà Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đạt được sẽ là động lực to lớn trong mục tiêu chiến lược trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế. 

Bài viết liên quan

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP THÊM 3 CHI NHÁNH MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC PEARSON EDUCATION SOUTH ASIA

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết