NGUYỄN QUỲNH ANH THÀNH TÍCH IELTS 7.0 - TRÁI NGỌT DÀNH CHO SỰ NỖ LỰC CỦA CHA VÀ CON

13/09/2019 - 6285 lượt xem

Cô học sinh lớp 10 chuyên Anh THPT Biên Hòa - Hà Nam đã chinh phục được 7.0 IELTS khi mới 15 tuổi với nguyên tắc tự lập và kiên trì.

Ngay từ nhỏ, Quỳnh Anh được gia đình tạo điều kiện và định hướng môi trường học tập sớm, cô nàng chia sẻ: “Ban đầu, em học tiếng Anh là do bố mẹ định hướng, sau khi học thì em thấy rất thích thú với tiếng Anh. Gia đình cho em theo học tại Ocean Edu Phủ Lý từ năm 2014 để em có môi trường học tập thuận lợi và để có thành tích học tập tốt hơn”.

Tại Ocean Edu Phủ Lý, nhân viên và cán bộ trung tâm luôn được nghe câu chuyện về một PH tên Thanh nhà ở Bình Lục cho hai con học tại Ocean Edu Phủ Lý. Anh nổi tiếng tại Ocean Edu vì sự điềm đạm, lịch thiệp của một nhà giáo và hơn hết là sự tâm huyết của mình đối với con cái. Người đàn ông ấy, đã kiên trì cho con theo học tại trung tâm Ocean Edu Phủ Lý từ khi trung tâm thành lập, không quản ngại nắng mưa khi khoảng cách địa lý từ Bình Lục lên Phủ Lý là gần 20km.

Sự kiên trì đó của anh đã được đền đáp xứng đáng bởi kết quả học tập của các con, Nguyễn Quỳnh Anh, Nguyễn Hoàng Gia luôn là cái tên sáng giá được các thầy cô chọn mặt gửi vàng cho các cuộc thi giỏi tiếng anh cấp Tỉnh, cấp Quốc Gia… Tháng 6-2019 đánh dấu bước phát triển dài trong thành tích học của Nguyễn Quỳnh Anh khi em xuất sắc nhận học bổng 100% do Ocean Edu tài trợ để tham dự kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh do IDP tổ chức.

Chia sẻ về thành tích của mình, cô gái nhỏ nhắn sinh năm 2004 cho biết, việc học tiếng Anh không thực sự là gánh nặng bởi em tìm ra những nguyên tắc riêng để ghi nhớ kiến thức. “Mình thấy có nhiều phương pháp học khác nhau. Mỗi người bạn học giỏi quanh mình đều có những cách học tập cho riêng mình. Điều này cũng dễ hiểu bởi năng lực tiếp thu, khả năng ghi nhớ và thế mạnh của từng người là khác nhau”, Quỳnh Anh chia sẻ.

Nỗ lực của cha cùng cùng chiến lược học tập của Quỳnh Anh đã giúp em xuất sắc vượt qua kỳ thi Ielts với thành tích 7.0 đã trở thành niềm tự hào của gia đình và của thầy cô tại Ocean Edu Phủ Lý. Chia sẻ với các thầy cô tại Ocean Edu, anh Thanh - PH học viên Quỳnh Anh tâm sự: “Vì khoảng cách xa đã có lúc tôi muốn chúng nó học trung tâm tại huyện Bình Lục để đưa đón cho đỡ vất vả, nhưng các con đều không thích và chỉ tin tưởng Ocean Edu Phủ Lý. Ngày hôm nay cầm tấm bằng của con trên tay tôi thực sự cảm ơn các cô, cũng chính nhờ sự quan tâm và động viên của các cô mà hôm nay Quỳnh Anh mới có được thành tích như vậy”.

Trái ngọt mà Quỳnh Anh mang về, không chỉ làm ba mẹ tự hào, mà chính các thầy cô giáo tại Ocean Edu Phủ Lý thêm quyết tâm, thêm động lực và niềm tin cùng đồng hành với các bạn nhỏ trên con đường chinh phục tấm vé xanh- nâng tầm tri thức Việt ra thế giới.