HỌC VIÊN LÊ XUÂN HẢI OCEAN EDU VĨNH YÊN ĐẠT 7.5 IELTS

20/05/2019 - 17623 lượt xem

2,62 stars / 24 rates

Ocean Edu xin chúc mừng học viên LÊ XUÂN HẢI đến từ Ocean Edu Vĩnh Yên đã xuất sắc đạt IELTS 7.5 trong kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS tại IDP

Lê Xuân Hải học sinh lớp 7A1 trường THCS Vĩnh Yên hiện đang là học viên đang theo học tại Ocean Edu Vĩnh Yên, Xuân Hải đã đạt giải ba Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” do Ocean Edu tổ chức vào tháng 12 năm 2018.

Sau thời gian học tập và rèn luyện, cùng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo tại Ocean Edu Vĩnh Yên. Xuân Hải đã đạt thành tích IELTS 7.5 trong kỳ thi cấp chứng chỉ Ielts tại IDP.  Đây là một thành tích xuất sắc và đáng tự hào với những cố gắng và nỗ lực của học viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Ocean Edu. Với thành tích này, học viên Lê Xuân Hải sẽ có nhiều thêm những động lực học tập trong tương lai, cùng với đó là các cơ hội vô cùng rộng mở như: dễ dàng vào các trường THPT chuyên, được miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia, miễn tiếng Anh khi học Đại học và cơ hội đi du học vươn mình ra thế giới, dễ dàng xin học bổng của nhiều trường Đại học uy tín danh tiếng hàng đầu thế giới.

Hiện nay, IELTS là chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế có giá trị cao nhất khi đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của học viên. Học sinh học IELTS từ cấp 2, cấp 3 sẽ phát triển vượt bậc về ngôn ngữ và khả năng tư duy logic. Nhiều học sinh học IELTS không những giỏi tiếng Anh mà còn tự tin hơn, giỏi đồng thời các môn học khác.

Học viên Lê Xuân Hải - Đạt giải ba Cuộc thi Ielts Circle of Champions 2018

Lê Xuân Hải - Học viên Ocean Edu Vĩnh Yên đạt 7.5 Ielts

Là đối tác chính thức của IDP trong các kì thi Ielts tại Việt Nam, Ocean Edu mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên, luôn đồng hành cùng các em học viên trên hành trình chinh phục Tiếng Anh.

Tham gia các chương trình luyện thi Ielts, Toeic tại Ocean Edu, học viên không chỉ được trang bị các kiến thức chuẩn quốc tế, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, cam kết đầu ra theo lộ trình, ứng dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy, bên cạnh đó còn:

• Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS, TOEIC
  • Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi IELTS, TOEIC để đạt được kết quả tối ưu
  • Bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTS, TOEIC
  • Luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết
  • Tham gia sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tại trung tâm
  • Tiếp cận các bài thi đánh giá năng lực theo khung chuẩn quốc tế

► Mọi thông tin các khóa hoc tại Ocean Edu: http://ielts.ocean.edu.vn/