NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HÀNH TRÌNH TỪ QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE ĐẾN 7.5 IELTS

26/07/2019 - 14601 lượt xem

2,55 stars / 20 rates

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Ielts Circle of Champions 2018, Quán quân Nguyễn Phương Anh đã đã lên dây cót chuẩn bị tinh thần cho kì thi Ielts ngay lập tức. Và thật bất ngờ Phương Anh đã đạt được điểm thi 7.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên

Nguyễn Phương Anh, cô gái nhỏ bé đầy tài năng hiện đang là học sinh lớp 11 - Trường THPT Đoàn Kết (Hà Nội) và cũng là học viên tại chi nhánh Ocean Edu Times City. Phương Anh chia sẻ em theo học Tiếng Anh tại Ocean Edu đã được 4 năm và từ đó khả năng Tiếng Anh của em ngày càng được nâng cao. Phương Anh luôn tìm hiểu các cuộc thi Tiếng Anh và không ngần ngại đăng ký tham gia để cọ xát khả năng của mình. Cô gái tuy có thân hình nhỏ bé ấy nhưng ẩn chứa một sự nỗ lực phi thường. Tất cả cuộc thi Tiếng Anh Phương Anh tham gia đều giành được giải cao. Và với cuộc thi Ielts Circle of Champions 2018, Phương Anh đã “ẵm” cho mình hẳn 2 giải: Quán quân Ielts Circle of Champions 2018 và Á Quân cuộc thi tiếng Anh hùng biện Ocean Talks. Nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ dành cho Phương Anh sau cuộc thi nhưng cô bé vẫn rất ngoan ngoãn và khiêm tốn với tài năng của mình.

Giây phút đăng quang của Phương Anh trong cuộc thi Ielts Circle of Champions 2018

Phương Anh đạt được nhiều kết quả đáng tự hào trong quá trình học Tiếng Anh tại Ocean Edu

Không nằm ngủ quên quá lâu trong chiến thắng, ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Phương Anh đã lên ngay kế hoạch thi chứng chỉ Ielts tại IDP. Và kết quả không hẳn quá bất ngờ với tài năng của Phương Anh nhưng với điểm số 7.5 Ielts ngay lần thi đầu tiên thực sự đáng tự hào. Ngay sau khi có kết quả Phương Anh đã gọi điện ngay cho người thầy dậy Tiếng Anh tại Ocean Edu Minh Khai của mình để khoe thành tích và cảm ơn sự chỉ bảo của thầy trong suốt những năm tháng học tiếng Anh tại nơi này.

Phương Anh đạt 7.5 Ielts tại IDP

Với 7.5 IELTS, cảnh cửa đến các trường Đại học trong và ngoài nước đã mở rộng hơn bao giờ hết đối với Phương Anh. Ocean Edu một lần nữa chúc mừng em, chúc em sẽ luôn thành công trên những hành trình sắp tới em nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Quý vị phụ huynh có thể đăng ký ngay tại đây để được tư vấn lộ trình học thích hợp và xếp lịch kiểm tra trình độ miễn phí. Tham khảo thêm các chương trình học TẠI ĐÂY!