NGUYỄN MINH ĐỨC VÀ HÀNH TRÌNH ĐẠT 6.0 IELTS THẦN TỐC TRONG 1 THÁNG

25/02/2020 - 8507 lượt xem

2,75 stars / 20 rates

Bạn Nguyễn Minh Đức-15 tuổi, là học sinh của Ocean Edu Cẩm Phả đã xuất sắc đạt IELTS 6.0 chỉ sau 1 tháng trong sự ngỡ ngàng của cả phụ huynh và bạn bè.

Minh Đức được bố dẫn đến Ocean và đặt nguyện vọng làm sao có thể học, ôn luyện IELTS đạt 5.0 nhanh nhất có thể để em sớm đi du học. Các bài kiểm tra ban đầu của Đức tại Ocean có kết quả không được tốt nên bố em hết sức lo lắng. Em không biết làm bài test IELTS và kết quả bài test trình độ của Ocean chỉ đạt 45/75.

Được tư vấn khóa ôn luyện cấp tốc 1-1 tại Ocean Edu, Minh Đức bắt đầu vào cuộc chiến chinh phục IELTS 5.0 trong 1 tháng. Em học đều đặn 2 giờ mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 5 với giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu. Vốn là chàng trai luôn nỗ lực trong học tập, Minh Đức được thầy cô đánh giá rất tốt và các kỹ năng tiếng Anh của em tốt lên theo từng ngày.

Sau 1 tháng học tập và ôn luyện, cô nói Đức đã có thể đạt IELTS 5.0 và em có thể thi để lấy chứng chỉ. Kì thi đó, Đức đã đạt kết quả vượt mong đợi khi em thi đạt 6.0 IELTS-số điểm mà với trình độ ban đầu như của Đức phải mất 3 năm mới có thể đạt được. Thành tích này của em đã khiến thầy cô, bố mẹ em không khỏi bất ngờ và vui mừng.

Chia sẻ thêm về quá trình học tập của mình, Đức nói rằng em đã cố gắng rất nhiều trong 1 tháng ôn luyện tại Ocean Edu. Bí quyết để em có được kết quả tốt như vậy là bởi em rất tập trung khi thầy cô luyện và giải đề, ôn luyện thật kỹ bộ đề thi của cô đưa cho. Ngoài ra em học hỏi thêm kinh nghiệm từ các anh chị đã thi trước, cố gắng học thêm nhiều từ vựng và đọc sách của các “cao thủ IELTS”. Đức không quên dành lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã dạy mình tại Ocean Edu. Nhờ sự chuyên nghiệp cũng như chỉ bảo tận tình của các thầy cô mà em mới có kết quả xuất sắc như vậy.

Một lần nữa Ocean Edu chúc mừng thành công của Minh Đức. Chúc em sẽ học tập ngày một tốt hơn và theo đuổi được giấc mơ du học của mình!