PHAN KẾ BẰNG - EM MAY MẮN GẶP ĐƯỢC THẦY GIỎI VÀ NHIỀU BẠN TỐT

15/06/2020 - 9444 lượt xem

2,7 stars / 20 rates

Vừa xuất sắc giành điểm 7.5 IELTS, Phan Kế Bằng – Học viên của trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Phúc Yên đã không dấu được niềm vui. Em kể với gia đình bạn bè về thành tích của mình với niềm biết ơn các thầy cô nước ngoài đã song hành cùng em trong suốt quá trình chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.

Là học viên của Ocean Edu Phúc Yên, Kế Bằng vừa xuất sắc dành được tấm chứng chỉ IELTS với số điểm 7.5. Em đã trở thành niềm tự hào không chỉ gia đình mà còn trở thành một tấm gương bởi sự vươn lên và nỗ lực không ngừng trong học tập, em cũng trở thành niềm tự hào của các thầy cô.

Chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của mình, Bằng kể “Trước khi bắt đầu theo học tại Ocean Edu Phúc Yên em yếu toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc  - viết. Đó là do thói quen học không chú trọng vào tiếng Anh cùng cách dạy truyền thống không tạo được sự hứng thú. Để khắc phục những khuyết điểm này, gia đình đã tìm hiểu và đăng ký cho em  theo học tại Ocean Edu Phúc Yên – Một trung tâm với bề dày về thành tích dạy học , bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm được các phụ huynh và học sinh tại đây đánh giá rất cao”.

Ấn tượng của Bằng về Ocean Edu là một môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. Tại đây đã cho em gặp gỡ những người bạn tốt, chúng ta cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để học hiệu quả. Đặc biệt em đã nhận được sự giúp đỡ từ những người thầy giáo nước ngoài thân thiện, nhiệt tình và yêu nghề. Em đã từng bước tiếp cận với những kiến thức và dần hoàn thiện các kỹ năng của mình.

Khi đăng ký thi IELTS Kế Bằng chỉ đặt mục tiêu 6.0 nhưng cuối cùng kết quả 7.5 hoàn toàn vượt mong đợi. Phần thưởng này em dành tặng lại thầy Johnder – Người đã đồng hành với em trong suốt quá trình chuẩn bị cho cuộc thi cùng Ocean Edu Việt Nam – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ đã không ngừng cải tiến về chất lượng giảng dạy để mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên.

Chia sẻ về bí quyết của mình, em cười mà rằng “May mắn em đã gặp được người thầy giỏi và rất nhiều những người bạn tốt. Chính họ đã giúp em có thêm động lực trong việc chinh phục môn tiếng Anh”.