CAO THỦ 8.0 IELTS CHIA SẺ CẢM NHẬN HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU

26/07/2019 - 24566 lượt xem

2,86 stars / 21 rates

Bạn Đinh Hồng Quân đã xuất sắc đạt được 8.0 IELTS khi đang là học sinh lớp 11 Chuyên Anh - trường THPT chuyên Lam Sơn, trong đó kỹ năng nghe (Listening) được điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng đọc (Reading) 8.5, kỹ năng viết (Writting) đạt 7.0 và 6.5 cho kỹ năng nói (Speaking) sau một thời gian học tại OCEAN EDU .

Hồng Quân đã theo học tại Ocean Edu Thanh Hóa được hơn 4 năm và đạt được nhiều thành tích đáng kể: Top 11 cuộc thi TOEFL Junior Achievers 2017, Đạt danh hiệu học sinh xuất sắc toàn khối năm 2019… Và trong kì thi lấy chứng chỉ Ielts vừa qua Hồng Quân đã xuất sắc khi đạt 8.0 Ielts một cách xuất sắc.

Chia sẻ về thành tích của mình, Hồng Quân cho biết, khóa học tại OCEAN EDU  đã giúp bạn định hướng được việc luyện thi IELTS, đặc biệt là hai kỹ năng Nói (Speaking) và Viết (Writing). Ngoài ra, sau khi học tại OCEAN EDU , Quân nhận thấy khả năng ứng dụng Tiếng Anh của bạn đã tiến bộ hơn nhiều, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình. Bạn đã biết thêm nhiều nguồn tự học Tiếng Anh bổ ích và có ứng dụng cao trong cuộc sống do chương trình học tại OCEAN EDU không chỉ tập trung vào luyện các kĩ năng làm bài thi mà còn chú trọng vào nâng cao khả năng ứng dụng Tiếng Anh vào thực tế của học viên.

Đinh Hồng Quân đạt 8.0 IELTS tại IDP

Đinh Hồng Quân đạt nhiều thành tích tại Ocean Edu

Chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS tại OCEAN EDU  chú trọng nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học thuật như tư duy phản biện, nghiên cứu, nghe bài giảng, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, tham dự hội thảo, viết luận văn, thuyết trình và kỹ năng tự học, giúp học viên tự tin tương tác trong các tình huống xã hội, thành công trong môi trường đại học và sẵn sàng cho công việc tương lai.

Với 8.0 IELTS, cảnh cửa đến các trường Đại học trong và ngoài nước đã mở rộng hơn bao giờ hết đối với Hồng Quân. Ocean Edu một lần nữa chúc mừng em, chúc em sẽ luôn thành công trên những hành trình sắp tới em nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Quý vị phụ huynh có thể đăng ký ngay tại đây để được tư vấn lộ trình học thích hợp và xếp lịch kiểm tra trình độ miễn phí. Tham khảo thêm các chương trình học TẠI ĐÂY!