HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 8.5 CỦA CÔ NÀNG 10X - NGUYỄN THỊ LAN THANH OCEAN EDU BUÔN MA THUỘT

21/10/2020 - 9455 lượt xem

2,63 stars / 19 rates

8.5 IELTS là một thành tích tiếng Anh khá đáng nể của bất kì học viên nào. Ocean Edu Buôn Ma Thuột tự hào khi có những học viên sáng giá như Lan Thanh. Kết quả 8.5 IELTS là một kết quả xứng đáng cho sự bền bỉ chăm chỉ học tập cả em trong suốt quá trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bý quyết học tiếng Anh cực "đỉnh" của cô gái này nhé!

Nguyễn Thị Lan Thanh - Cô bé học sinh lớp 12 Chuyên Anh tại trường THPT Chuyên Nguyễn Du thành phố Buôn Ma Thuột vừa hoàn thành mục tiêu ngắn hạn của bản thân là chứng chỉ IELTS 8.5. Lan Thanh theo học tại Ocean Edu Buôn Ma Thuột đã hơn 4 năm, từ một bạn nhỏ nhút nhát rụt rè, sau quãng thời gian học tập rèn giũa trong môi trường với 100% giáo viên nước ngoài Buôn Ma Thuột đã có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Lan Thanh chia sẻ những ngày mới bắt đầu tiếp xúc Tiếng Anh, em gặp khá nhiều khó khăn trong phát âm và giao tiếp. Nhưng từ khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Ocean Edu, với lộ trình học bài bản cùng sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô mà trình độ tiếng Anh đặc biệt kĩ năng Writing của em đã có nhiều thay đổi đáng kể. Là một cô bé hoạt ngôn nên kĩ năng Speaking có lẽ là thế mạnh của em. Kết quả 8.5 IELTS là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của em suốt quá trình học tập tại Ocean Edu

Lan Thanh đã xác định mục tiêu dài hạn của việc học Tiếng Anh chính là phục vụ cho công việc sau này, nhận được học bổng du học và làm việc tại nước ngoài. Ý thức được điều đó, Lan Thanh không ngừng chăm chỉ học tập mỗi ngày và đạt khá nhiều các thành tích về môn Tiếng Anh, trong đó phải kể đến một số thành tích nổi bật sau:
🌟Chứng chỉ IELTS 8.5 do hội đồng Anh tổ chức
🌟Giải Nhất vòng chung kết cuộc thi Cambridge Juniors Achievers do Ocean Edu tổ chức năm 2017
🌟Giải Nhì vòng chung kết cuộc thi TOEFL Juniors Achievers do Ocean Edu tổ chức năm 2017
🌟Đậu chuyên Anh tại trường THPT chuyên Nguyễn Du
🌟Giải nhất cuộc thi tiếng Anh qua mạng của IOE năm lớp 8

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Buôn Ma Thuột nói riêng chúc mừng các thành tích mà em đã đạt được. Chúc em sẽ chinh phục được những mục tiêu mới trong chặng đường sắp tới.

Hãy cùng Ocean Edu chinh phục Ielts 8.5 ngay hôm nay nhé: https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/luyen-thi-ielts-7.html