NỖ LỰC BỨT PHÁ, IELTS 7.0 ĐÃ VỀ VỚI CHÀNG TRAI 2001 LÊ TÙNG DƯƠNG

21/05/2019 - 13391 lượt xem

2,75 stars / 20 rates

Biết đến Ocean Edu Thanh Hóa qua những chia sẻ bổ ích thông qua Fanpage cũng như Website, Lê Tùng Dương chàng trai sinh năm 2001 đến từ THPT Lam Sơn đã lựa chọn Ocean Edu làm nơi gửi gắm ước mơ cho mình. Với nỗ lực của bản thân, cùng sự hỗ trợ của các thầy cô, trợ giảng, Dương đã xuất sắc chinh phục 7.0 IELTS, vượt trên cả sự kỳ vọng của bản thân.

Không phải là một học sinh chuyên Anh, chưa bao giờ tiếp xúc và luyện thi IELTS nên ban đầu Tùng Dương cũng gặp không ít khó khăn. Thậm chí, thời gian đầu em còn khá rụt rè, khá trầm và chưa dám mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình. May mắn em được học tập trong một tập thể lớp đoàn kết, vui vẻ, đã giúp em không bị áp lực và trở nên mạnh dạn, tự tin hơn. Em tiếp thu các tips làm bài từ thầy giáo, áp dụng hàng ngày trong chính những bài tập về nhà. Dần dần, Tùng Dương thấy các kỹ năng của mình tăng lên 1 cách rõ rệt.

Tùng Dương luôn chăm chỉ học tập tại Ocean Edu

Với những nỗ lực của mình Tùng Dương đã được chi nhánh Ocean Edu Thanh Hóa tài trợ toàn bộ chi phí tham gia kỳ thi Ielts tại IPD. 1 tháng trước khi thi, Tùng Dương luyện đề nhiều hơn, kết hợp các kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking. Đồng thời, hàng ngày Dương còn dành thời gian đọc các bài báo về nhiều lĩnh vực như khoa học tư nhiên, sinh học, vật lý... như thầy giới thiệu trên lớp. Chính việc này đã giúp em bổ sung cho mình một vốn từ vựng rất phong phú, giúp cho bản thân em tự tin lên rất nhiều khi vào thi.

Tùng Dương - Học viên xuất sắc tại Ocean Edu

Chúc mừng Tùng Dương với kết quả 7.0 Ielts

Với 7.0 IELTS, cảnh cửa đến các trường Đại học trong và ngoài nước đã mở rộng hơn bao giờ hết đối với Tùng Dương. Ocean Edu một lần nữa chúc mừng em, chúc em sẽ luôn thành công trên những hành trình sắp tới em nhé!