HOÀNG THANH TÂM HỌC VIÊN OCEAN EDU PHÚC YÊN ĐẠT 860 TOEIC KHI MỚI CHỈ LÀ HỌC SINH LỚP 8

26/07/2019 - 22907 lượt xem

Hoàng Thanh Tâm hiện đang là học sinh lớp 8 Trường THCS Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc và là học viên tại Ocean Edu Phúc Yên. Mặc dù mới chỉ 13 tuổi thôi nhưng em đã xuất sắc đạt được 860 TOEIC ngay trong lần đầu tiên

Hoàng Thanh Tâm  theo học tại Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Phúc Yên từ khi em học lớp 4. Mẹ Thanh Tâm chia sẻ: “Ban đầu đưa con đến test tại Ocean Edu thì chị cũng chưa có ý định cho con theo học tại đây đâu, vì con cũng đang học riêng với một cô giáo Việt Nam rất tốt rồi. Tuy nhiên là sau khi test và vào thời điểm đó, chị cũng muốn cho con có một môi trường học tập tiếp xúc với các thầy cô giáo nước ngoài nhiều hơn nên là chị đã quyết định cho con theo học tại Ocean Edu ”

Hoàng Thanh Tâm - Học viên tại Ocean Edu Phúc Yên

Đạt được thành tích 860 TOEIC ngay từ khi còn khá ít tuổi nhưng Hoàng Thanh Tâm  vẫn rất khiêm tốn với kết quả của mình. Em chia sẻ rằng mình học khá đều các kĩ năng và thường xem các video tiếng Anh trên mạng để luyện tập và học hỏi thêm. Trong quá trình học tại Ocean Edu, Hoàng Thanh Tâm  đã tiến bộ rất nhiều: “Em khá là kém phần Reading nên là khi học tại Ocean Edu thì các thầy cô giúp đỡ em rất nhiều trong kĩ năng này. Thầy cô dạy cho em các tips để làm bài hiệu quả hơn cũng như cung cấp đề để em luyện tập một cách tốt nhất.

Hoàng Thanh Tâm đạt 860 TOEIC dù mới chỉ học lớp 8

Chia sẻ về định hướng học tập trong tương lai của con, mẹ Thanh Tâm nói: “Thật ra thì chị cũng không định cho con thi sớm thế này, nhưng mà hiện nay có một số trường cấp 3 lấy điểm TOEC, IELTS để xét tuyển đầu vào nên là chị cho con thi, tăng thêm cơ hội vào các trường cấp 3 tốt cho con. Với điểm số 860 Toeic, Hoàng Thanh Tâm hoàn toàn tự tin thi vào các lớp chuyên Anh như mong muốn của em. Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu vô cùng tự hào khi đã giúp được các em học sinh giảm bớt gánh nặng thi cử bằng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, IELTS. Rất cảm ơn mẹ Thanh Tâm và Thanh Tâm  đã tham gia buổi phỏng vấn lần này. Chúc cho Hoàng Thanh Tâm sẽ có thể ôn luyện thật tốt và thực hiện được ước mơ cùa mình!!!!

Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Quý vị phụ huynh có thể đăng ký ngay tại đây để được tư vấn lộ trình học thích hợp và xếp lịch kiểm tra trình độ miễn phí. Tham khảo thêm các chương trình học TẠI ĐÂY!