NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

20/07/2023 - 4833 lượt xem

Nguyễn Tấn Dũng - Học viên xuất sắc Ocean Edu Ninh Bình 2 đạt 6.0 IELTS hoàn thành điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học Top đầu cả nước.

Tấn Dũng bắt đầu tham gia khoá học IELTS 5.0 tại Ocean Edu Ninh Bình 2. Với nền tảng kiến thức sẵn có nên Tấn Dũng đã nhanh chóng bắt nhịp được cùng chương trình học, nhưng điều em ấn tượng nhất tại Ocean Edu chính là được thuyết trình, tương tác cùng giáo viên nước ngoài về các chủ đề xã hội trong mỗi buổi học, giúp em rèn luyện và nâng cao trình độ “Reading” và ‘Listening"

Trong quá trình học IELTS, Tấn Dũng cùng gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai ý của các bài Writing với rất nhiều kiến thức sâu rộng. Khó không nản, Dũng càng quyết tâm và luyện tập nhiều hơn với thầy cô nước ngoài, mỗi lần chữa bài là 1 lần em ngỡ ra được nhiều điều mới.

Kết quả 6.0 IELTS là kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực trong suốt thời gian học tập của Tấn Dũng. Ocean Edu chúc mừng kết quả mà em đã đạt được, chúc em thành công hơn nữa trên chặng đường tiếp theo và trúng tuyển vào trường Đại học mà mình mong ước.