Việt Nam English

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

20/07/2023 - 5793 lượt xem

4 stars / 1 rates

Nguyễn Tấn Dũng - Học viên xuất sắc Ocean Edu Ninh Bình 2 đạt 6.0 IELTS hoàn thành điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học Top đầu cả nước.

Tấn Dũng bắt đầu tham gia khoá học IELTS 5.0 tại Ocean Edu Ninh Bình 2. Với nền tảng kiến thức sẵn có nên Tấn Dũng đã nhanh chóng bắt nhịp được cùng chương trình học, nhưng điều em ấn tượng nhất tại Ocean Edu chính là được thuyết trình, tương tác cùng giáo viên nước ngoài về các chủ đề xã hội trong mỗi buổi học, giúp em rèn luyện và nâng cao trình độ “Reading” và ‘Listening"

Trong quá trình học IELTS, Tấn Dũng cùng gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai ý của các bài Writing với rất nhiều kiến thức sâu rộng. Khó không nản, Dũng càng quyết tâm và luyện tập nhiều hơn với thầy cô nước ngoài, mỗi lần chữa bài là 1 lần em ngỡ ra được nhiều điều mới.

Kết quả 6.0 IELTS là kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực trong suốt thời gian học tập của Tấn Dũng. Ocean Edu chúc mừng kết quả mà em đã đạt được, chúc em thành công hơn nữa trên chặng đường tiếp theo và trúng tuyển vào trường Đại học mà mình mong ước.

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết