ĐINH THỊ PHƯƠNG THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT 6.5 IELTS

05/05/2021 - 1733 lượt xem

Đinh Thị Phương Thảo– 17 tuổi hiện tại đang là học viên lớp Teen 7_IELTS 6.0 của trung tâm Ocean Edu Nam Định. Xuất sắc đạt 6.5 IELTS ngay từ lần đầu tiên, Phương Thảo tự tin ứng tuyển vào các trường Đại học Top đầu với chứng chỉ IELTS 6.5 trong tay.

Phương Thảo chia sẻ Tiếng Anh là môn học yêu thích nhất của mình. Niềm đam mê của Thảo bắt nguồn từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn và ý nghĩa của Disney. Càng xem nhiều phim, Thảo càng trau dồi được lượng từ vựng khổng lồ cùng với nhiều kiến thức về truyền thống mới lạ của nước ngoài. Đặc biệt, việc thường xuyên nghe giọng người bản xứ giúp mình làm quen dần và có thể bắt chước để phát âm sao cho vừa hay vừa đúng. Ngoài ra, ngày nào Thảo cũng bắt bản thân phải luyện đề, chủ yếu là kỹ năng nghe và viết để nhanh chóng chinh phục được hai kĩ năng khó nhằn nay.

Khó khăn nhất trong quá trình học tiếng anh của em có lẽ là kỹ năng nói bởi em được học và tiếp xúc tiếng Anh với các thầy cô người Việt nên khả năng phát âm của em có nhiều sai lệch. Từ khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Ocean Edu, kỹ năng nghe nói của Thảo đã có nhiều tiến bộ rõ rệt và minh chứng lớn nhất chính là số điểm 6.5 IELTS mà em đã đạt được trong lần thi đầu tiên. “Trò chuyện, luyện tập nói theo chủ đề với người nước ngoài là cách bạn tăng level Speaking & Listening một cách nhanh nhất” - Phương Thảo chia sẻ.

Có được kết quả như hiện tại, thầy cô Ocean Edu Nam Định là nguồn động viên vô cùng lớn đối với em. Phương Thảo cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô tại Ocean Edu Nam Định đã luôn đồng hành cùng em trên suốt chặng đường chinh phục tiếng Anh. Phương Thảo vẫn luôn không ngừng nỗ lực để đạt kết quả cao hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Nam Định nói riêng chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt kết quả cao hơn nữa trong các lần thi tiếp theo và đạt được nguyện vọng vào trường Đại học mà em mong ước. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường chinh phục tri thức tiếp theo!