NGUYỄN KIM NHUNG - HỌC VIÊN OCEAN EDU XUÂN MAI XUẤT SẮC VỚI 7.5 IELTS

20/05/2021 - 4847 lượt xem

2,38 stars / 13 rates

Nguyễn Kim Nhung  - 18 tuổi hiện là học sinh lớp 12 và cũng là học viên lớp TEENS18_IELTS 5.0 chi nhánh Ocean Edu Xuân Mai. Địa chỉ hiện tại Thôn Bạch Thạch, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Nhung theo học tại Ocean Edu từ năm 2017, sau hơn 3 năm học tập em đã thực sự “trưởng thành” trong cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và xuất sấc đạt 7.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên.

Kim Nhung chia sẻ thời gian đầu việc học tiếng Anh đối với em khá khó khăn khi nghe hay đọc sách, xem phim nước ngoài hay bất kì chương trình nào bằng tiếng Anh đều không hiểu được. Nhung đã bắt đầu tìm hiểu về chứng chỉ IELTS, nhận biết được tầm quan trọng và những lợi ích của IELTS mang lại, Nhung đã quyết định theo khóa học Luyện thi IELTS tại Ocean Edu và xác định mục tiêu cho bản thân mình.

Nhung cố gắng trau dồi từng ngày, bổ sung thêm nhiều kiến thức để các kỹ năng tiến bộ hơn. Bên cạnh đó, các thầy cô tại Ocean Edu là một người đã luôn đồng hành cùng Nhung trong quá trình mình học tiếng Anh, luôn giúp đỡ và mang lại cho Nhung nhiều kiến thức bổ ích. Chính vì thế mà kỹ năng tiếng Anh của em ngày càng cải thiện rõ rệt hơn theo thời gian học tại Ocean Edu Xuân Mai.

Nhung bật mí bí quyết để cải thiện kỹ năng Speaking nhanh nhất chính là việc thường xuyên  đứng trước gương để luyện nói như 2 người đang nói chuyện với nhau, đặc biệt em không quá chú trọng vào ngữ pháp khi nói, miễn nói như thế nào cho lưu loát. 3 năm học tại Ocean Edu Kim Nhung luôn giành được danh hiệu học viên xuất sắc, liên tục nhận được học bổng và là gương mặt đại diện Ocean Edu Xuân Mai. Với thành tích học tập đáng nể, vừa qua Kim Nhung đã tiếp tục xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 7.5 - giành tấm vé xét tuyển vào các trường Đại học hàng đầu cả nước. Nhung cho biết mục tiêu của em là chứng chỉ 8.5 IELTS với ước mơ du học các trường quốc tế hàng đầu nữa nên em vẫn không ngừng cố gắng học tập và rèn giũa tại Ocean Edu Xuân Mai.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Xuân Mai nói riêng chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt kết quả cao hơn nữa trong các lần thi tiếp theo và đạt được nguyện vọng vào trường Đại học mà em mong ước. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường chinh phục tri thức tiếp theo!