HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

10/12/2020 - 1226 lượt xem

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình. Và Ngô Khánh Linh - Học viên lớp Teen 7_IELTS 6.0 Ocean Edu Nam Định đã làm được điều đó. Linh đã sở hữu chứng chỉ IELTS 7.0 - điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học Top đầu và là công cụ hữu ích xin những suất học bổng giá trị phục vụ cho việc du học và nghiên cứu sinh sau này.

Ngô Khánh Linh theo học tại Ocean Edu mới chỉ hơn 2 năm và bắt đầu từ khóa học TEEN_IELTS nhưng đã đạt thành tích khá tốt. Tiếng Anh là môn học yêu thích của Linh vì vậy Linh luôn dành nhiều thời gian để luyện tập và thực hành mỗi ngày. Linh chia sẻ bí quyết học tiếng Anh của mình bằng việc hàng ngày xem những video bằng tiếng anh để trau dồi thêm về vốn từ vựng cũng như bắt chước giọng điệu của các nhân vật sao cho phát âm của mình vừa hay vừa chuẩn. Linh cũng thường xuyên tham gia các câu lạc bộ tiếng anh để giao lưu và học hỏi thêm mở rộng kiến thức, vốn từ. Với việc học tiếng Anh tại Ocean Edu Nam Định cùng các thầy cô nước ngoài đã giúp em tự tin giao tiếp phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Linh chia sẻ khó khăn nhất trong quá trình học tiếng Anh của mình chính là kĩ năng Writing vì vậy thi IELTS có thể coi đây là điểm yếu của em nhưng với sự nỗ lực học tập cùng các thầy cô Ocean Edu đã giúp Linh xuất sắc đạt 7.5 điểm kĩ năng Writing. Nói về cách khắc phục những hạn chế trong kĩ năng Writing, Linh cho biết rằng mình được học và viết theo chủ đề các thầy/cô tại Ocean Edu hướng dẫn và sau đó được chỉnh sửa tỉ mỉ, điều đó đã khiến Linh nhanh chóng cải thiện điểm yếu của mình và tự tin đạt kết quả 7.0 IELTS.

Khánh Linh cũng chia sẻ thêm mục tiêu trước mắt của em là thi đạt chứng chỉ IELTS để có cơ hội xin học bổng tại các trường Đại học danh giá nước ngoài vì vậy em vẫn không ngừng cố gắng để có kết quả tốt hơn. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam nói chung và Ocean Edu Nam Định nói riêng một lần nữa chúc mừng kết quả mà em đã đạt được. Hy vọng giấc mơ của em sẽ trở thành hiện thực, Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trong quá trình tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.