MAI ANH-CÔ GÁI NHỎ VỚI Ý CHÍ LỚN ĐÃ BỨT PHÁ ĐẠT IELTS 6.5

28/02/2020 - 1804 lượt xem

Có ý chí, có quyết tâm thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua, mục tiêu nào cũng có thể đạt được. Cô gái nhỏ Minh Anh đã chứng minh điều đó bằng kết quả thi xuất sắc đạt IELTS 6.5 khi mới 15 tuổi.

Mai Anh được biết đến là học viên ngoan ngoãn, chăm chỉ tại Ocean Edu Hải Dương 2. Ở lớp, em luôn là tấm gương của bạn bè bởi tinh thần tự giác và ý chí quyết tâm trong học tập mặc dù xuất phát điểm của em không hề nổi bật.

Khi được hỏi về lý do em yêu thích tiếng Anh, Mai Anh chia sẻ rằng: “Em thấy việc biết Tiếng Anh hiện nay thực sự rất quan trọng, vì đây là ngôn ngữ quốc tế và có thể sử dụng tiếng Anh tại bất kỳ nước nào. Ngôn ngữ chính là chìa khóa để gắn kết con người với nhau, và em sẽ không thể nào diễn đạt được những gì mình muốn nói tới người khác khi bất đồng ngôn ngữ được. Còn chứng chỉ IELTS thì nó giống như là 1 tấm vé mở ra rất nhiều cơ hội tương lai sau này, như về công việc, hay du học,...Em cũng rất thích nghe và xem các bộ phim nước ngoài, vì thế nên em cố gắng luyện nghe tốt để có thể hiểu được nội dung khi nghe nhạc, xem phim mà không cần dùng Vietsub.”

Về việc ôn luyện để thi IELTS, Minh Anh chia sẻ thêm: “Vì học với toàn bộ thầy cô người nước ngoài nên kỹ năng nghe - nói của em tiến bộ rất nhanh. Em tranh thủ thời gian ở lớp để có thể nói chuyện với thầy cô, bạn bè bằng tiếng Anh nhiều nhất có thể. Bên cạnh việc học ở lớp, em cũng tận dụng tối đa phương pháp học online qua ứng dụng LMS. Em có thể hỏi và nhờ thầy cô giảng giải trực tiếp qua đó và lúc nào cũng được giải đáp rất tận tình. Có lẽ vì vậy mà em mới có thể nhanh chóng đạt được kết quả như hôm nay.”

Những nỗ lực của Mai Anh đã được đền đáp xứng đáng khi chưa đầy 1 năm học tại Ocean Edu, em đã có trong tay chứng chỉ IELTS đạt 6.5. Ocean Edu chúc mừng thành công của em và mong em sẽ tiếp tục cố gắng để đạt IELTS đạt 8.5 như em đặt mục tiêu. Ocean Edu sẽ luôn là người đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tri thức!