MAI ANH-CÔ GÁI NHỎ VỚI Ý CHÍ LỚN ĐÃ BỨT PHÁ ĐẠT IELTS 6.5

28/02/2020 - 3671 lượt xem

Có ý chí, có quyết tâm thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua, mục tiêu nào cũng có thể đạt được. Cô gái nhỏ Mai Anh đã chứng minh điều đó bằng kết quả thi xuất sắc đạt IELTS 6.5 khi mới 15 tuổi.

Mai Anh được biết đến là học viên ngoan ngoãn, chăm chỉ tại Ocean Edu Hải Dương 2. Ở lớp, em luôn là tấm gương của bạn bè bởi tinh thần tự giác và ý chí quyết tâm trong học tập mặc dù xuất phát điểm của em không hề nổi bật.

Khi được hỏi về lý do em yêu thích tiếng Anh, Mai Anh chia sẻ rằng: “Em thấy việc biết Tiếng Anh hiện nay thực sự rất quan trọng, vì đây là ngôn ngữ quốc tế và có thể sử dụng tiếng Anh tại bất kỳ nước nào. Ngôn ngữ chính là chìa khóa để gắn kết con người với nhau, và em sẽ không thể nào diễn đạt được những gì mình muốn nói tới người khác khi bất đồng ngôn ngữ được. Còn chứng chỉ IELTS thì nó giống như là 1 tấm vé mở ra rất nhiều cơ hội tương lai sau này, như về công việc, hay du học,...Em cũng rất thích nghe và xem các bộ phim nước ngoài, vì thế nên em cố gắng luyện nghe tốt để có thể hiểu được nội dung khi nghe nhạc, xem phim mà không cần dùng Vietsub.”

Về việc ôn luyện để thi IELTS, Mai Anh chia sẻ thêm: “Vì học với toàn bộ thầy cô người nước ngoài nên kỹ năng nghe - nói của em tiến bộ rất nhanh. Em tranh thủ thời gian ở lớp để có thể nói chuyện với thầy cô, bạn bè bằng tiếng Anh nhiều nhất có thể. Bên cạnh việc học ở lớp, em cũng tận dụng tối đa phương pháp học online qua ứng dụng LMS. Em có thể hỏi và nhờ thầy cô giảng giải trực tiếp qua đó và lúc nào cũng được giải đáp rất tận tình. Có lẽ vì vậy mà em mới có thể nhanh chóng đạt được kết quả như hôm nay.”

Những nỗ lực của Mai Anh đã được đền đáp xứng đáng khi chưa đầy 1 năm học tại Ocean Edu, em đã có trong tay chứng chỉ IELTS đạt 6.5. Ocean Edu chúc mừng thành công của em và mong em sẽ tiếp tục cố gắng để đạt IELTS đạt 8.5 như em đặt mục tiêu. Ocean Edu sẽ luôn là người đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tri thức!

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

MÁCH NHỎ “BÍ KÍP” HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

Khi các thiết bị công nghệ càng trở nên gần gũi với con người thì trẻ em cũng ngày càng có xu hướng tiếp cận và sử dụng đồ dùng công nghệ cũng như internet ngày càng sớm hơn. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh - những người đóng vai trò quan trọng trong việc “làm chủ” và định hướng thông tin mà con đang tiếp cận lại cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh chuyển giao học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời lượng con sử dụng internet cũng tăng lên đáng kể, vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có một giờ học hiệu quả?

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Việc học Tiếng Anh hiện nay đã trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong học tập cũng như công việc của mỗi người. Có lẽ ai cũng nhận thức được việc này nhưng việc thực thi để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ phổ biến đối với cá nhân lại trở nên quá khó khăn. Có người học sai cách, có người đổ lỗi do hoàn cảnh và có người đổ lỗi cho cả “Cô-vy” nữa...nhưng nếu cứ lấy lý do ra để bao biện thì đến khi nào bạn mới bắt tay vào việc học tiếng Anh và bao giờ bạn mới có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai? Giỏi tiếng Anh ngay hôm nay hay hết “Cô-vy” mới tính là do bạn chọn!

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Trong một cuộc họp thường niên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language) – Hiệp hội quốc tế của các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ diễn ra đã thảo luận về chủ đề “Thách thức đổi mới giáo dục tiếng anh, xu hướng học tiếng Anh online đang đe dọa phương pháp dạy truyền thống.”

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!