Việt Nam English

NGUYỄN HÀ VY - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU DIỄN CHÂU VỚI 7.0 IELTS

20/02/2023 - 5081 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Hà Vy, hiện là học sinh lớp 12A trường THPT Diễn Châu 4 và là học viên lớp TEENS2 tại Ocean Edu Diễn Châu.

Hà Vy bắt đầu theo học tại Ocean Edu Diễn Châu từ những ngày mới thành lập, tính đến nay đã được 3 năm. Vy kể lại cách đây 3 năm, vì là trung tâm mới thành lập tại địa phương nên em đã khá băn khoăn khi đứng trước rất nhiều lựa chọn nhưng sau đó qua thời gian tìm hiểu từ người thân và bạn bè, em đã chọn Ocean Edu Diễn Châu là người bạn đồng hành cùng em trên hành trình chinh phục Anh ngữ. Và kết quả 7.0 IELTS chính là "trái ngọt" dành cho Hà Vy và các thầy cô Ocean Edu Diễn Châu đã cùng em nỗ lực học tập trên suốt chặng đường dài.

Hà Vy chia sẻ những ấn tượng ban đầu của em ở trung tâm chính là sự thân thiện gần gũi của các thầy cô, tất cả giáo viên đều quan sát sao việc học của học viên cả trong và sau buổi học. Và đặc biệt hơn nữa, việc tương tác với 100% giáo viên nước ngoài hàng ngày chính là yếu tố giúp Hà Vy nâng cao kỹ năng Nghe - Nói. Ngoài những tiết học được biên soạn theo lộ trình cụ thể, các hoạt động ngoại khoá tiếng Anh tại Ocean Edu cũng chính là "liều thuốc" tinh thần giúp em hứng khởi hơn với tiếng Anh mỗi ngày.

Cũng như bao học viên khác, những ngày đầu tiếp xúc và giao tiếp với các thầy cô nước ngoài khiến em nhiều khi áp lực và muốn bỏ cuộc vì không hiểu bài, nhưng đồng hành cùng em trong suốt quá trình học luôn có các thầy cô chủ nhiệm lớp động viên tinh thần và luôn bên cạnh giải đáp mọi thắc mắc giúp em bỏ mặc hết những sự nhút nhát tự ti, thay vào đó là sự kiên trì nỗ lực để chinh phục mục tiêu của mình.

Hà Vy chia sẻ ước mơ học dưới ngôi trường Đại Học Ngoại Thương là một điều mà em ấp ủ từ rất lâu rồi. Tuy nhiên em sớm nhận ra rằng giữa việc chọn thi 3 môn khối D có tỉ lệ chọi cực kỳ cao thì việc đạt chứng chỉ IELTS 7.0 sẽ bớt đi phần nào áp lực đối với em. Vì vậy em đã xác định học và chinh phục IELTS, và em nghĩ sự chuẩn bị tốt nhất đối với em có lẽ là hành trang về kiến thức.
 

Em hiểu rằng học tiếng anh là một quá trình xuyên suốt và lâu dài nên đòi hỏi bản thân phải thật sự kiên trì và quyết tâm. Em càng nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh với thời đại 4.0 hiện nay, nếu như không có tiếng Anh thì nhất định em sẽ bị thụt lùi. Vì vậy Hà Vy càng nỗ lực hết mình để chinh phục tấm bằng IELTS và chỉ khi bản thân đã chuẩn bị tốt các kiến thức thì khi cơ hội đến, em sẽ sẵn sàng nắm lấy.

"Thành công sẽ luôn đến với những người tận tâm và luôn nỗ lực hết mình”, đây là một nói mà em rất tâm đắc và gửi tặng các bạn đang theo học tiếng Anh tại Ocean Edu, tiếng anh thật sự là một môn học tuyệt vời, nó thật sự có ích và quan trọng với chúng ta ở hiện tại và tương lai. Chúc các bạn sẽ luôn đủ kiên nhẫn vững bước trên con đường chinh phục ngôn ngữ thứ 2.

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

Xem tiếp

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết