Việt Nam English

NGUYỄN HÀ VY - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU DIỄN CHÂU VỚI 7.0 IELTS

20/02/2023 - 8935 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Hà Vy, hiện là học sinh lớp 12A trường THPT Diễn Châu 4 và là học viên lớp TEENS2 tại Ocean Edu Diễn Châu.

Hà Vy bắt đầu theo học tại Ocean Edu Diễn Châu từ những ngày mới thành lập, tính đến nay đã được 3 năm. Vy kể lại cách đây 3 năm, vì là trung tâm mới thành lập tại địa phương nên em đã khá băn khoăn khi đứng trước rất nhiều lựa chọn nhưng sau đó qua thời gian tìm hiểu từ người thân và bạn bè, em đã chọn Ocean Edu Diễn Châu là người bạn đồng hành cùng em trên hành trình chinh phục Anh ngữ. Và kết quả 7.0 IELTS chính là "trái ngọt" dành cho Hà Vy và các thầy cô Ocean Edu Diễn Châu đã cùng em nỗ lực học tập trên suốt chặng đường dài.

Hà Vy chia sẻ những ấn tượng ban đầu của em ở trung tâm chính là sự thân thiện gần gũi của các thầy cô, tất cả giáo viên đều quan sát sao việc học của học viên cả trong và sau buổi học. Và đặc biệt hơn nữa, việc tương tác với 100% giáo viên nước ngoài hàng ngày chính là yếu tố giúp Hà Vy nâng cao kỹ năng Nghe - Nói. Ngoài những tiết học được biên soạn theo lộ trình cụ thể, các hoạt động ngoại khoá tiếng Anh tại Ocean Edu cũng chính là "liều thuốc" tinh thần giúp em hứng khởi hơn với tiếng Anh mỗi ngày.

Cũng như bao học viên khác, những ngày đầu tiếp xúc và giao tiếp với các thầy cô nước ngoài khiến em nhiều khi áp lực và muốn bỏ cuộc vì không hiểu bài, nhưng đồng hành cùng em trong suốt quá trình học luôn có các thầy cô chủ nhiệm lớp động viên tinh thần và luôn bên cạnh giải đáp mọi thắc mắc giúp em bỏ mặc hết những sự nhút nhát tự ti, thay vào đó là sự kiên trì nỗ lực để chinh phục mục tiêu của mình.

Hà Vy chia sẻ ước mơ học dưới ngôi trường Đại Học Ngoại Thương là một điều mà em ấp ủ từ rất lâu rồi. Tuy nhiên em sớm nhận ra rằng giữa việc chọn thi 3 môn khối D có tỉ lệ chọi cực kỳ cao thì việc đạt chứng chỉ IELTS 7.0 sẽ bớt đi phần nào áp lực đối với em. Vì vậy em đã xác định học và chinh phục IELTS, và em nghĩ sự chuẩn bị tốt nhất đối với em có lẽ là hành trang về kiến thức.
 

Em hiểu rằng học tiếng anh là một quá trình xuyên suốt và lâu dài nên đòi hỏi bản thân phải thật sự kiên trì và quyết tâm. Em càng nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh với thời đại 4.0 hiện nay, nếu như không có tiếng Anh thì nhất định em sẽ bị thụt lùi. Vì vậy Hà Vy càng nỗ lực hết mình để chinh phục tấm bằng IELTS và chỉ khi bản thân đã chuẩn bị tốt các kiến thức thì khi cơ hội đến, em sẽ sẵn sàng nắm lấy.

"Thành công sẽ luôn đến với những người tận tâm và luôn nỗ lực hết mình”, đây là một nói mà em rất tâm đắc và gửi tặng các bạn đang theo học tiếng Anh tại Ocean Edu, tiếng anh thật sự là một môn học tuyệt vời, nó thật sự có ích và quan trọng với chúng ta ở hiện tại và tương lai. Chúc các bạn sẽ luôn đủ kiên nhẫn vững bước trên con đường chinh phục ngôn ngữ thứ 2.

Bài viết liên quan

HỌC VIÊN OCEAN EDU NÔNG CỐNG XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

NGUYỄN NHẬT PHONG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 CÙNG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC VỚI IELTS 6.0

Xem tiếp

DƯƠNG ĐỨC DŨNG - HỌC VIÊN OCEAN EDU ĐAN PHƯỢNG XUẤT SẮC ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Xem chi tiết

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh với hệ thống trên 150 chi nhánh trên toàn quốc tham gia chương trình và nhận bằng chứng nhận "DOANH NHÂN - DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023".

Xem chi tiết