Việt Nam English

NGUYỄN HÀ VY - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU DIỄN CHÂU VỚI 7.0 IELTS

20/02/2023 - 814 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Hà Vy, hiện là học sinh lớp 12A trường THPT Diễn Châu 4 và là học viên lớp TEENS2 tại Ocean Edu Diễn Châu.

Hà Vy bắt đầu theo học tại Ocean Edu Diễn Châu từ những ngày mới thành lập, tính đến nay đã được 3 năm. Vy kể lại cách đây 3 năm, vì là trung tâm mới thành lập tại địa phương nên em đã khá băn khoăn khi đứng trước rất nhiều lựa chọn nhưng sau đó qua thời gian tìm hiểu từ người thân và bạn bè, em đã chọn Ocean Edu Diễn Châu là người bạn đồng hành cùng em trên hành trình chinh phục Anh ngữ. Và kết quả 7.0 IELTS chính là "trái ngọt" dành cho Hà Vy và các thầy cô Ocean Edu Diễn Châu đã cùng em nỗ lực học tập trên suốt chặng đường dài.

Hà Vy chia sẻ những ấn tượng ban đầu của em ở trung tâm chính là sự thân thiện gần gũi của các thầy cô, tất cả giáo viên đều quan sát sao việc học của học viên cả trong và sau buổi học. Và đặc biệt hơn nữa, việc tương tác với 100% giáo viên nước ngoài hàng ngày chính là yếu tố giúp Hà Vy nâng cao kỹ năng Nghe - Nói. Ngoài những tiết học được biên soạn theo lộ trình cụ thể, các hoạt động ngoại khoá tiếng Anh tại Ocean Edu cũng chính là "liều thuốc" tinh thần giúp em hứng khởi hơn với tiếng Anh mỗi ngày.

Cũng như bao học viên khác, những ngày đầu tiếp xúc và giao tiếp với các thầy cô nước ngoài khiến em nhiều khi áp lực và muốn bỏ cuộc vì không hiểu bài, nhưng đồng hành cùng em trong suốt quá trình học luôn có các thầy cô chủ nhiệm lớp động viên tinh thần và luôn bên cạnh giải đáp mọi thắc mắc giúp em bỏ mặc hết những sự nhút nhát tự ti, thay vào đó là sự kiên trì nỗ lực để chinh phục mục tiêu của mình.

Hà Vy chia sẻ ước mơ học dưới ngôi trường Đại Học Ngoại Thương là một điều mà em ấp ủ từ rất lâu rồi. Tuy nhiên em sớm nhận ra rằng giữa việc chọn thi 3 môn khối D có tỉ lệ chọi cực kỳ cao thì việc đạt chứng chỉ IELTS 7.0 sẽ bớt đi phần nào áp lực đối với em. Vì vậy em đã xác định học và chinh phục IELTS, và em nghĩ sự chuẩn bị tốt nhất đối với em có lẽ là hành trang về kiến thức.
 

Em hiểu rằng học tiếng anh là một quá trình xuyên suốt và lâu dài nên đòi hỏi bản thân phải thật sự kiên trì và quyết tâm. Em càng nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh với thời đại 4.0 hiện nay, nếu như không có tiếng Anh thì nhất định em sẽ bị thụt lùi. Vì vậy Hà Vy càng nỗ lực hết mình để chinh phục tấm bằng IELTS và chỉ khi bản thân đã chuẩn bị tốt các kiến thức thì khi cơ hội đến, em sẽ sẵn sàng nắm lấy.

"Thành công sẽ luôn đến với những người tận tâm và luôn nỗ lực hết mình”, đây là một nói mà em rất tâm đắc và gửi tặng các bạn đang theo học tiếng Anh tại Ocean Edu, tiếng anh thật sự là một môn học tuyệt vời, nó thật sự có ích và quan trọng với chúng ta ở hiện tại và tương lai. Chúc các bạn sẽ luôn đủ kiên nhẫn vững bước trên con đường chinh phục ngôn ngữ thứ 2.

Bài viết liên quan

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

PHẠM DUY NAM HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU KIM SƠN CHINH PHỤC 6.5 IELTS

Xem tiếp

KHUẤT THỊ QUỲNH HOA HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THẠCH THẤT VỚI 7.0 IELTS

Xem tiếp

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

HOÀNG HUYỀN TRANG 7.0 IELTS - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG 1

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết