Việt Nam English

SỞ GD&ĐT BẮC NINH TRAO TẶNG BẰNG KHEN CHO OCEAN EDU VÌ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC 2019-2020

12/11/2020 - 4180 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 - 2020. Trong đó, Ocean Edu được vinh danh là một trong 19 tập thể có thành tích xuất sắc vinh dự nhận bằng khen.

Với nhiều giải pháp đồng bộ, trong năm học 2019 - 2020, ngành Giáo dục Bắc Ninh cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, các cơ sở giáo dục, các thầy cô giáo, các em học sinh đã có nhiều nỗ lực cố gắng trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Nhiều tập thể, cá nhân được Sở GD-ĐT đề nghị UBND tỉnh, Bộ GD-ĐT và Thủ tướng Chính phủ khen thưởng…

Theo đó, để động viên kịp thời các điển hình, Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh đã Quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2019 - 2020” gồm: 05 tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 - 2020 được nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT; 28 tập thể xuất sắc được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh năm học 2019 - 2020; 19 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; 03 học sinh có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

 Ocean Edu vinh dự nhận Bằng khen từ Sở GD&ĐT Bắc Ninh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" năm học 2019 - 2020.

Vinh dự là một trong 19 tập thể có thành tích xuất sắc nhất năm học 2019 - 2020, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín và lớn nhất tỉnh Bắc Ninh. Năm học vừa qua, Ocean Edu có tổng số hơn 900 lớp học với gần 3700 học viên tại các chi nhánh thuộc tỉnh Bắc Ninh. Trong đó, việc tổ chức giảng dạy và đào tạo thực hiện nghiêm ngặt theo đúng chương trình đào tạo và giáo trình của trung tâm theo quy chuẩn của hệ thống trên toàn quốc và được Sở GD&ĐT thẩm định.

Bằng uy tín và kinh nghiệm gần 14 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, Ocean Edu liên tục nhận được bằng khen, sự tín nhiệm từ các đơn vị Sở, Ban, Ngành trên cả nước và nhiều giải thưởng cao quý.

Khi tham gia học tập tại Ocean Edu, học viên được đánh giá trình độ trước, trong và sau khóa học, liên tục tham gia các hoạt động bổ trợ kiến thức, sinh hoạt ngoại khóa, dã ngoại: CLB tiếng Anh, học tập ngoại khóa tại siêu thị, bảo tàng, các ngày lễ, Tết cổ truyền,… Đồng thời, hàng năm Ocean Edu đều tổ chức các cuộc thi Đánh giá năng lực tiếng Anh tới toàn tỉnh Bắc Ninh và trên cả nước như: Ielts Circle of Champions, Toefl Primary & Junior Achievers,... các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge Assessment English, thi cấp chứng chỉ IELTS,... chuỗi Cuộc thi Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh, Spelling Bee, Fun with English... thu hút hàng nghìn học viên ở hàng chục trường học trên địa bàn tỉnh tham dự.

Minh chứng rõ ràng nhất cho Ocean Edu là kết quả học tập của các học viên sau khi học tại trung tâm từ 1 năm trở lên có sự thay đổi rõ rệt về kết quả học tập tại trường môn tiếng Anh, nhiều học viên đỗ vào các lớp Chuyên Anh của trường chuyên Bắc Ninh, lớp chọn các trường điểm khối huyện…. đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố và cấp tỉnh.

Ông Đặng Hùng Cường (thứ 4 từ trái sang) cùng các thầy cô Ocean Edu Bắc Ninh hân hoan đón nhận Bằng khen từ Sở GD&ĐT Bắc Ninh.

Với những ghi nhận và sự chỉ đạo sát sao từ Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh cùng sự tin tưởng của các bậc PH và học viên, Ocean Edu xem đây là động lực để phát triển hiệu quả, phát huy thương hiệu và khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của trung tâm. Năm học 2020 - 2021, với những định hướng chiến lược, Ocean Edu sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình cùng đồng hành với Sở GD&ĐT các địa phương nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao trình độ Anh ngữ cho người học tiếng Anh tại Bắc Ninh nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THÁI THỤY

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN 3 CHI NHÁNH MỚI CỦA OCEAN EDU TRONG THÁNG 5/2022

Xem tiếp

HỌC TỪ VỰNG QUA EBOOK: RÈN LUYỆN TƯ DUY - NHỚ TỪ DÀI HẠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết