HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

23/11/2022 - 1390 lượt xem

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á (SEAFIT) phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình Khảo sát – đánh giá – truyền thông “Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022 nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng và phồn vinh hội nhập kinh tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và thế giới.

Lễ công bố “Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11/2022 và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1/VTC6. Chương trình được triển khai rộng rãi trong nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là ngày hội lớn để cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giao lưu kết nối, hợp tác đầu tư phát triển hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc, nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Ngoài ra chương trình còn tìm kiếm, lựa chọn những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tâm có tài để cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đóng góp và việc đưa kinh tế đất nước ngày càng phát triển trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Ocean Edu vinh dự được đứng trong Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương

Đại diện các thương hiệu lên nhận giải thưởng tại "Thương hiệu - Nhãn hiệu xuẩt sắc Châu Á - Thái Bình Dương"

Cúp và chứng nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu xuẩt sắc Châu Á - Thái Bình Dương" dành cho Ocean Edu

16 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh Việt Nam, Ocean Edu ngày càng khẳng định được vị thế thông qua tốc độ phát triển, nhân rộng quy mô hệ thống qua từng năm. Tính đến nay, Ocean Edu đã và đang hiện diện với hơn 150 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Trên hành trình hiện thực hóa triết lý giáo dục của mình, Ocean Edu đã “khoác” lên mình nhiều thành tựu, giải thưởng khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Và "Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022" là một trong những giải thưởng danh giá trong năm 2022 mà Ocean Edu đã đạt được.

Chúc mừng Ocean Edu, chúc mừng hơn 2000 cán bộ giáo viên, chuyên viên trên toàn hệ thống với giải thưởng xuất sắc này, đó như là một lời cảm ơn cho những sự cống hiến không ngừng nghỉ vì giáo dục của Ocean Edu trong suốt 16 năm qua.